Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023: Trải nghiệm ánh sáng và âm nhạc miễn phí

11:27 | 09/06/2023

|
(PetroTimes) - Để người xem có thể thưởng thức những màn trình diễn trọn vẹn, đơn vị tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2023 (DIFF 2023) đã áp dụng công nghệ âm thanh hiện đại giúp người xem có thể trải nghiệm sự kết hợp giữa ánh sáng, âm thanh tại bất cứ đâu và hoàn toàn miễn phí.
Những cách đặt mua vé xem Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2023Những cách đặt mua vé xem Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2023
Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng trở lại sau 3 năm “vắng bóng”Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng trở lại sau 3 năm “vắng bóng”
Rực sắc “bữa tiệc ánh sáng” tại Lễ khai mạc pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023Rực sắc “bữa tiệc ánh sáng” tại Lễ khai mạc pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023

DIFF 2023 chính thức quay trở lại sau 3 năm phải tạm ngưng vì dịch Covid-19, lễ hội năm nay có chủ đề “Thế giới không khoảng cách”, nhằm tôn vinh sự phục hồi mạnh mẽ của du lịch thế giới sau dịch bệnh. Sự kiện có sự tham gia tranh tài đến từ 8 đội tuyển đại diện các nước gồm Việt Nam, Phần Lan, Canada, Pháp, Ba Lan, Anh, Italya và Austrailia (Úc).

Sau đêm khai mạc với màn trình diễn ánh sáng kết hợp âm thanh đầy bùng nổ giữa đội tuyển chủ nhà Việt Nam và đại diện Phần Lan, người xem đã có những trải nghiệm đầy cảm xúc. Do số lượng ghế được bán ra ở mức giới hạn 5.000 chỗ, nhiều du khách chưa thể có được trải nghiệm trọn vẹn tại sân khấu chương trình. Vì vậy, năm nay, Ban tổ chức DIFF 2023 đã áp dụng công nghệ livestream âm thanh trên ứng dụng Cinewav để người xem được chiêm ngưỡng và trải nghiệm âm thanh trọn vẹn tại bất cứ nơi đâu.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023: Trải nghiệm ánh sáng và âm nhạc miễn phí
Giao diện sau khi hoàn thành đăng ký nghe nhạc trên ứng dụng Cinewav.

Cinewav là giải pháp âm thanh đang được sử dụng tại Vivid Sydney, một trong những lễ hội âm nhạc, ánh sáng lớn nhất thế giới. Theo đó, để có thể trải nghiệm âm thanh của lễ hội miễn phí và ở bất cứ nơi đâu, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Cinewav trên hệ điều Android hoặc IOS. Sau khi cài đặt, người xem có thể lựa chọn vị trí ngắm pháo hoa thích hợp, mở ứng dụng, quét mã QR code và thực hiện theo hướng dẫn của Ban tổ chức là đã có thể thưởng thức “bữa tiệc ánh sáng” trọn vẹn.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023: Trải nghiệm ánh sáng và âm nhạc miễn phí
DIFF 2023 với chủ đề “Thế giới không khoảng cách” diễn ra từ ngày 2/6 – 8/7 tại TP Đà Nẵng

Bà Nadia Shakira Wong - Giám đốc Công ty Tư vấn tổ chức pháo hoa Global 2000, Nhà sản xuất sự kiện DIFF 2023 cho biết, Ban tổ chức cho ra mắt ứng dụng có thể nghe âm nhạc pháo hoa miễn phí dù khán giả ở bất cứ nơi đâu. Ứng dụng này có thể tải bằng hệ điều hành Android hay IOS, được viết bằng tiếng Việt nên rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng và làm theo hướng dẫn là có thể nghe được âm thanh của lễ hội.

DIFF 2023 với chủ đề “Thế giới không khoảng cách” diễn ra từ ngày 2/6 – 8/7/2023 tại sân khấu pháo hoa bên sông Hàn. Các đêm thi của 8 đội sẽ lần lượt là Việt Nam - Phần Lan (02/6); Canada - Pháp (10/6); Italya - Austrailia (17/6); Ba Lan - Anh (24/6) và trận chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 08/7.

Nguyên Mạnh

  • bidv-tiet-kiem-mua-vang-ron-rang-tai-loc
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps
  • pvoil-duong-xa-them-gan
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps
Ngắm vẻ đẹp “gần như hoàn hảo” của bảo vật Thạp đồng Kính Hoa 2

Ngắm vẻ đẹp “gần như hoàn hảo” của bảo vật Thạp đồng Kính Hoa 2

(PetroTimes) - Nhà sưu tập cổ vật, chủ nhân của 3 bảo vật quốc gia - doanh nhân Nguyễn Văn Kính đã trình các cơ quan hữu quan xem xét một bảo vật Thạp đồng Kính Hoa 2.
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps