Lật thuyền chở 13 người trên hồ Trị An

Lòng hồ Trị An.
Trưa 7/6, một nhóm gia đình gồm 13 người tổ chức đến nhà người thân ở Khu phố 8 (thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu) để chơi. Địa điểm nhóm người này chơi nằm ở sát cạnh hồ Trị An.
Đến chiều, các thành viên trong nhóm tổ chức chèo thuyền ra lòng hồ để ngắm cảnh. Khi đang đi thuyền trên hồ Trị An, do chở đông người nên thuyền bị lật úp.
Ba trẻ do không biết bơi nên đã bị dòng nước nhấn chìm. Sau khi tai nạn xảy ra, người thân đã nhanh chóng vớt được 2 cháu và đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng tất cả đã tử vong. Thi thể một cháu nhỏ khác cũng đã được người dân tìm thấy vào chiều cùng ngày.
Cũng trong ngày, Công an tỉnh Đồng Nai đã triệu tập một số người có liên quan để làm rõ nguyên nhân của vụ việc.
Phước Tân (Năng lượng Mới)
-
Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Lời hiệu triệu với tương lai báo chí Việt Nam
-
Trung thành để thắp sáng ngọn đèn sự thật
-
Kết quả đặc biệt quan trọng trong chuyến công tác tại Nga của Thủ tướng Lê Minh Hưng
-
Toàn văn phát biểu của Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tại lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2026
-
Việt Nam lần đầu tiên có Thẩm phán tại Tòa án Luật Biển Quốc tế (ITLOS)
