Không quân Nga bắn phá căn cứ của phiến quân Hay’at Tahrir Al-Sham ở Idlib
![]() |
| Chiến đấu cơ Nga tại Syria |
Nguồn tin quân sự từ tỉnh Idlib cho biết, Không quân Nga đã tiến hành không kích dữ dội vào thị trấn Rakaya, nhằm tiêu diệt khả năng tấn công của nhóm phiến quân Hay’at Tahrir Al-Sham.
Các máy bay Nga đã tập trung tấn công vào Rakaya trong vài ngày qua, bởi họ cho rằng có một sự hiện diện lớn của phiến quân Hay’at Tahrir Al-Sham tại khu vực.
Trong khi đó, các máy bay Nga ở phía đông bắc tỉnh Latakia cũng được cho là đã nã đạn vào căn cứ của phiến quân ở Kabani.
Được biết, Không quân Nga đã sử dụng trực thăng tấn công để bắn phá các vị trí của Hay’at Tahrir Al-Sham và đảng Hồi giáo Turkistan ở Kabani.
Cuộc tấn công kể trên nhằm gây thiệt hại nặng nề cho tuyến phòng thủ của phiến quân thánh chiến, cũng như ngăn chặn chúng thực hiện bất kỳ cuộc tấn công nào nhằm vào lực lượng quân chính phủ trong khu vực.
Bình An
AMN
-
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Hồng thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Đồng Tháp và Cần Thơ
-
Sửa đổi Luật Dầu khí: Mở rộng không gian phát triển ngành công nghiệp - năng lượng
-
Phó Chủ tịch nước dự lễ an táng 235 hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc
-
Luật Dầu khí (sửa đổi) và Nghị quyết về năng lượng tái tạo dự kiến được Quốc hội xem xét trong tháng 8/2026
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Bằng mọi giá, phải nỗ lực, quyết tâm cao nhất để tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ

