"Hung thần đại dương": Phim kinh dị về cá mập trở lại

13:59 | 20/08/2019

|
Tiếp nối thành công Meters Down và The Meg, 47 Meters Down: The Next Chapter (tựa tiếng Việt: Hung thần đại dương: Thảm sát) là bộ phim kinh dị mang đề tài về cá mập hứa hẹn mang nhiều hấp dẫn đến khán giả.
hung than dai duong phim kinh di ve ca map tro lai

Không còn là đề tài xa lạ với khán giả, nhưng những bộ phim về cuộc tấn công của giống loài nguy hiểm nhất đại dương vẫn luôn thu hút khán giả. Năm 2017 là 47 Meters Down (tựa tiếng Việt: Hung thần đại dương), năm 2018 Jason Statham “chiếm sóng” cùng The Meg (tựa tiếng Việt: Cá mập siêu bạo chúa), và tháng 9 năm nay, đại dương tiếp tục nhuốm đỏ với phần tiếp theo của loạt phim với tên gọi Hung thần đại dương: Thảm sát (tựa gốc: 47 Meters Down: The Next Chapter).

hung than dai duong phim kinh di ve ca map tro lai
hung than dai duong phim kinh di ve ca map tro lai

Câu chuyện phim xoay quanh 4 cô gái Mia (Sophie Nélisse), Sasha (Corinne Foxx), Nicole (Sistine Stallone) và Alexa (Brianne Tju) quyết định lặn xuống biển để khám phá một thành cổ của người Maya dưới đáy đại dương. Khi vào đến bên trong, cổng thành bỗng sụp đổ khiến họ phải nhanh chóng tìm cách thoát thân trong những đường hầm mê cung và các hang động kỳ quái trước khi cạn sạch dưỡng khí.

Cơn ác mộng lạc lối dưới biển sâu càng trở nên kinh khủng hơn khi các cô gái phát hiện ra thành phố dưới biển này chính là nơi cư ngụ của loài cá mập trắng khổng lồ khát máu.

hung than dai duong phim kinh di ve ca map tro lai
Poster bộ phim

Sau cuối tuần đầu tiên khởi chiếu ở Bắc Mỹ, Hung thần đại dương: Thảm sát đã thu về những đánh giá tích cực từ các trang phê bình. So sánh với những siêu phẩm trước đây, tạp chí Chicago Suntimes dành lời khen ngợi phim: “Sau 44 năm kể từ Hàm Cá Mập, đây là bộ phim về đề tài cá mập tiếp theo khiến tim tôi muốn vỡ ra vì hồi hộp”. Trong khi đó, tạp chí Variety nhận xét phim “ghê sợ và rùng rợn hơn cả The Meg”. 95% cảnh phim được quay hoàn toàn dưới nước, mang lại hiệu ứng hình ảnh chân thật đáng kinh ngạc, hứa hẹn sẽ khiến khán giả hoàn toàn đắm chìm vào không gian đại dương đáng sợ mà bộ phim mang lại.

Teaser Trailer bộ phim

Hung thần đại dương: Thảm sát – bộ phim kinh dị thám hiểm dưới đáy biển sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 27/09/2019 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Minh Anh

hung than dai duong phim kinh di ve ca map tro lai"Tần số chết" khiến cho dàn diễn viên mất ăn mất ngủ vì sợ hãi
hung than dai duong phim kinh di ve ca map tro laiOan Hồn Bóng Đêm – Chuyện dân gian kinh dị của người Tatar lên màn ảnh rộng
hung than dai duong phim kinh di ve ca map tro laiTop phim kinh dị kinh điển cho ngày Halloween