Hoài Lâm thừa nhận không tốt, ham chơi và xin lỗi vợ

06:44 | 10/09/2019

|
Hoài Lâm bất ngờ có những tâm sự khi chia sẻ anh mải mê ham chơi khiến vợ phải buồn lòng.

Tối 9/9, trên trang cá nhân, ca sĩ Hoài Lâm bất ngờ có những tâm sự cá nhân về bản thân và xin lỗi vợ về về những tháng ngày ham chơi bỏ quên gia đình. Anh viết: "Thật sự thời gian vừa qua tôi thay đổi, tôi không tốt, để cho mọi người yêu thương mình phải buồn lòng, ham chơi ham vui bay bướm mà quên mất em. Đã trở thành một người không ra gì để cho vợ và gia đình phải buồn lòng, thật sự xin lỗi mọi người và xin lỗi Em!"

hoai lam thua nhan khong tot ham choi va xin loi vo
Hoài Lâm có những tâm sự về đời tư khiến khán giả lo lắng

Dòng trạng thái của Hoài Lâm chia sẻ khiến nhiều khán giả lo lắng bởi đây là lần hiếm hoi anh có những tâm sư trên mạng xã hội về chuyện cá nhân, gia đình. Tuy nhiên, vợ của Hoài Lâm là Bảo Ngọc đã bình luận và động viên nam ca sĩ: "Anh tốt hơn như vậy nhiều. Đừng suy nghĩ quá nhiều, đừng lo lắng, em luôn ở bên anh. Đứng lên và bước tiếp thôi, mọi người luôn bên anh mà”.

Khi có một khán giả bình luận về sự thay đổi của Hoài Lâm, bà xã của anh cũng tiếp tục bênh vực và đáp trả: “Không có ai phải là ai của lúc trước đâu chị ạ. Ngay cả bản thân em hay chị, đôi khi cũng có những thay đổi mà mình không nhận ra. Đơn giản, nếu như sai ở đâu thì đứng lên ở đó. Chị thương thì ủng hộ từ chính con người thật của Lâm, chứ Lâm lúc nào cũng là Lâm thôi”.

hoai lam thua nhan khong tot ham choi va xin loi vo
Vợ Hoài Lâm tháp tùng và phụ giúp anh trong mọi sự kiện

Cách đây ít lâu, Hoài Lâm đã chính thức xác nhận với mọi người và truyền thông anh đã kết hôn với Bảo Ngọc và hiện cả hai đã có hai bé gái. Từ ngày có gia đình, Hoài Lâm cho biết anh dành toàn bộ thời gian để đi kiếm tiền trang trải cuộc sống. Trước đó, Hoài Lâm cũng có một thời gian ở ẩn và tuyên bố từ giã showbiz, anh cũng mới xuất hiện trở lại đây trong liveshow của Hoài Linh và diễn viên Gia Bảo.

Vợ Hoài Lâm sinh năm 1996 được mọi người biết đến là cháu gái của NSƯT Bảo Quốc và em gái của diễn viên Gia Bảo. Cặp đôi từng có thời gian quen nhau lén lút và bắt đầu công khai mối quan hệ yêu đương từ năm 2016. Hiện Bảo Ngọc dành thời gian chủ yếu để chăm sóc gia đình và kinh doanh buôn bán online, ngoài ra cô cũng tranh thủ thời gian phụ giúp chồng trong các show diễn.

Tuấn Minh

hoai lam thua nhan khong tot ham choi va xin loi voHoài Lâm thừa nhận đã có hai con gái với cháu nội NSƯT Bảo Quốc
hoai lam thua nhan khong tot ham choi va xin loi voSao Việt ngày 20/7: Tiểu Vy giảm 3 kg để catwalk trong hang động Quảng Bình
hoai lam thua nhan khong tot ham choi va xin loi voHoài Lâm lập "cú đúp" giải thưởng Bài hát yêu thích 2015

loading...