Hình ảnh xúc động của Top 3 Miss World Việt Nam tại vùng bão lũ Thanh Hóa

13:18 | 12/08/2019

|
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Tường San đã không quản ngại khó khăn, vượt đường sạt lỡ để đến Thanh Hóa thăm và hỗ trợ những người dân đang oằn mình chống chọi với bão lũ.

Vừa qua, Top 3 Miss World - Việt Nam Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San đã cùng với Người đẹp nhân ái Dương Thị Ngọc Thoa, Chủ tịch Miss World -Việt Nam bà Phạm Kim Dung và Tổng biên tập báo Tiền Phong, nhà báo Lê Xuân Sơn, Trưởng BGK cuộc thi đã đến với bản Sa Ná, huyện Quan Sơn, Thanh Hóa, nơi hứng chịu thiệt hại nặng nề nhất của bão, lũ tại Thanh Hóa.

Để đến được bản, đoàn nhân ái của Miss World -Việt Nam, những Tân hoa hậu, Á hậu đã phải đi 200km từ thành phố Thanh Hóa, sau đó phải tiếp tục đi bộ qua hơn 3.5km những con đường dốc, những con đường đất đá sạt lở để tới bản Sa Ná

Dù di chuyển khó khăn nhưng các người đẹp đã hết sức cố gắng  đến với những người dân đang oằn mình chống chọi với bão lũ để chia sẻ, để hỗ trợ cho bà con.

Không chỉ mang yêu thương và những chia sẻ về tinh thần tới với bà con, BTC và các người đẹp Miss World -Việt Nam còn mang tới những sự hỗ trợ thiết thực nhất khi trao tặng 70 triệu đồng cho bà con bị lũ cuốn trôi nhà và người thân
Trao tặng 20 triệu đồng cho Đoàn thanh niên tình nguyện đang khắc phục hậu quả tại địa phương.
Hậu quả nặng nề do bão lũ gây ra tại Sa Ná  
Tấm lòng của đoàn thiện nguyện Miss World - Việt Nam gửi đến bà con
Đặc biệt, các người đẹp đã không thể kìm được xúc động khi tới với trường hợp của anh Hồ Văn Vân, 6 người thân trong gia đình anh đã bị lũ cuốn trôi.
Cha mẹ, vợ, chị gái và hai con trai anh đã chìm trong nước lũ, mãi mãi không thể trở về đoàn tụ cùng anh được nữa.
Dẫu lịch trình sau đăng quang còn dài và dày đặc, những cô gái của Miss World- Việt Nam vẫn gác lại tất cả, lên đường thực hiện sứ mệnh lan tỏa yêu thương và lòng nhân ái của mình.

An Nguyên

Nhan sắc hoa hậu Lương Thùy Linh được công chúng quốc tế khen ngợi
Ngắm nhan sắc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh
Miss World Vietnam 2019: Ngắm các người đẹp trong phần thi bikini
Hoa hậu Trần Tiểu Vy khoe vòng 1 nóng bỏng trên thảm đỏ
'Bản sao' Đỗ Mỹ Linh đăng quang Miss World Việt Nam 2019

loading...