Thứ ba 28/01/2020 05:44

Nhan sắc hoa hậu Lương Thùy Linh được công chúng quốc tế khen ngợi

15:44 | 08/08/2019

|
Không chỉ nhận được tình cảm của đông đảo khán giả Việt Nam mà hoa hậu Miss World – Việt Nam Lương Thùy Linh còn gây chú ý từ cộng đồng người hâm mộ trên khắp thế giới.      

Hình ảnh đăng quang của Tân hoa hậu Miss World – Việt Nam Lương Thùy Linh được đăng tải trên fanpage và website chính thức của Miss World đã ngay lập tức gây chú ý từ cộng đồng người hâm mộ trên khắp thế giới.  

Trang chủ của đấu trường nhan sắc quốc tế này ưu ái dành cho Lương Thùy Linh những lời khen có cánh về nhan sắc, thần thái cũng như trình độ và khả năng giao tiếp tiếng anh đáng nể của hoa hậu.
Đặc biệt, trang chủ Miss World còn cổ vũ cho sự xuất hiện của Lương Thùy Linh tại Miss World lần thứ 69 để cùng với 150 người đẹp khác đến từ khắp nơi trên thế giới bước vào hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất
Có thể nói, với những lời nhận xét mà Miss World dành cho Lương Thuỳ Linh, khán giả Việt Nam hoàn toàn có thể kỳ vọng tân hoa hậu sẽ làm nên chuyện tại đấu trường này.
Về Lương Thùy Linh, ngay sau khi đăng quang, hoa hậu đã cùng với 2 Á hậu của Miss World – Việt Nam tham gia các hoạt động giao lưu với báo chí, người hâm mộ.
Khả năng giao tiếp, trình độ tiếng anh cùng thần thái cuốn hút của Lương Thùy Linh đã giúp nàng hậu trẻ có thêm sự tin yêu từ khán giả dành cho một tân hoa hậu sinh năm 2000 và tin tưởng cô nhất định sẽ “làm nên chuyện” tại Miss World 2019.
Khoảnh khắc đăng quang của Lương Thùy Linh trong đêm Chung kết Miss World Vietnam 2019 vừa qua

Trong một số hình ảnh mới đầy cuốn hút của Lương Thùy Linh, có thể thấy vẻ đẹp thông minh, rạng ngời cùng thần thái tự tin là “vũ khí” mà tân hoa hậu đã mê hoặc người đối diện.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Lương Thùy Linh sau đăng quang

An Nguyên - Photo: Viết Quý

Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh
Ngắm nhan sắc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh
Miss World Vietnam 2019: Ngắm các người đẹp trong phần thi bikini
Hoa hậu Trần Tiểu Vy khoe vòng 1 nóng bỏng trên thảm đỏ
'Bản sao' Đỗ Mỹ Linh đăng quang Miss World Việt Nam 2019