Hàn Quốc đăng tải video mô phỏng F-35 tấn công phủ đầu Triều Tiên
![]() |
Hình ảnh được cắt từ đoạn video mô phỏng cuộc tấn công của Không quân Hàn Quốc |
Theo hãng tin RT, đoạn video sử dụng công nghệ đồ họa máy tính để vẽ ra hình ảnh chiến đấu cơ thế hệ thứ năm F-35 và các máy bay khác thực hiện cuộc tấn công giả định vào các mục tiêu Triều Tiên với dấu hiệu ngôi sao màu đỏ đặc trưng.
Đoạn video bắt đầu bằng hình ảnh máy bay do thám không người lái Global Hawk của Mỹ phát hiện các mục tiêu tấn công, bao gồm bệ phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa Hwasong-14 của Triều Tiên. Sau đó là hình ảnh mô phỏng tên lửa Triều Tiên bị cho nổ tung.
Ngoài ra, các chiến đấu F-35 mà Hàn Quốc mua của Mỹ cũng xuất hiện trong video.
Được biết, đoạn video xuất hiện trong bối cảnh Triều Tiên tiến hành thử động cơ tên lửa hồi cuối tuần trước,tại bãi thử Sohae, động thái được cho là mở đường cho việc Bình Nhưỡng có thể tiếp tục thử tên lửa đạn đạo tầm xa trong thời gian tới.
Bình An
RT
-
Đề xuất Thủ tướng Chính phủ được quyết định chủ trương đầu tư nhà máy điện hạt nhân
-
Cần thiết sửa đổi Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả để đáp ứng yêu cầu phát triển mới
-
Đại sứ Nga tại Việt Nam: Chuyến thăm của Tổng Bí thư Tô Lâm có ý nghĩa then chốt đối với quan hệ hai nước
-
Thủ tướng: Việt Nam thuộc nhóm 6 quốc gia được Mỹ ưu tiên đàm phán thương mại
-
Đột phá thể chế, pháp luật để đất nước vươn mình