Thứ ba 28/01/2020 05:19

“Gạo nếp gạo tẻ” phần 2 có gì mới?

15:20 | 19/08/2019

|
Bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ vừa khai máy phần 2 với sự thay đổi gần như toàn bộ dàn diễn viên cũ.
gao nep gao te phan 2 co gi moi
Đoàn phim cúng khai máy phần 2 Gạo nếp gạo tẻ

Sáng nay 19/08, phần 2 của Gạo nếp gạo tẻ đã chính thức được khai máy.

Theo thông tin ban đầu, êkip sẽ chỉ giữ lại tên phim còn dàn diễn thì chỉ có Thúy Ngân là "người cũ" còn lại đều được thay mới. Theo đó, phần 2 của phim sẽ không còn các diễn viên Trung Dũng, Lê Phương, Hồng Vân, Phương Hằng… mà thay vào đấy là Hồng Đào, Song Luân, S.T Sơn Thạch, Võ Điền Gia Huy, Tiko Tiến Công…

gao nep gao te phan 2 co gi moi
Diễn viên Hồng Đào sẽ tham gia phần 2 Gạo nếp gạo tẻ

Có thể nói, Thúy Ngân đã có vai diễn thành công ngoài mong đợi trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Từ một người đẹp, diễn viên ít tên tuổi, sau vai Ngọc Hân, Thúy Ngân vụt sáng như ngôi sao. Vai diễn này không chỉ mang đến cho cô nhiều đề cử và giải thưởng danh giá mà còn thay đổi cả sự nghiệp diễn xuất, giúp khán giả biết đến và yêu mến nữ diễn viên nhiều hơn.  

gao nep gao te phan 2 co gi moi
Diễn viên Thúy Ngân

Hiện êkip vẫn chưa tiết lộ chi tiết về nội dung cũng như thời gian công chiếu của phần 2 Gạo nếp gạo tẻ.

Với nhiều tình tiết gần gũi thực tế xoay quanh một gia đình với những biến cố, phim "Gạo nếp gạo tẻ" trở thành phim truyền hình ăn khách nhất nhì thời gian qua. Phim cũng đã mang về nhiều đề cử và giải thưởng cho êkip cũng như diễn viên trong phim. 

Đây cũng chính là bộ phim truyền hình đầu tiên đạt nhiều giải thưởng nhất lịch sử Mai Vàng suốt 24 năm qua với 4 giải Mai Vàng 2018 ở các hạng mục: Bộ phim truyền hình được yêu thích nhất, Nam diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất – Trung Dũng, Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất – Thúy Ngân, Ca khúc được yêu thích nhất – “Đi tìm tình yêu” (lời Việt: Đinh Trung Chính, trình bày Ôn Vĩnh Quang).

A.N

gao nep gao te phan 2 co gi moi

 

Phim “Gạo nếp gạo tẻ” thắng lớn tại giải Mai Vàng
gao nep gao te phan 2 co gi moi

 

Thúy Ngân: Tôi chạnh lòng khi khán giả không vui vì "Gạo nếp gạo tẻ" tăng tập
gao nep gao te phan 2 co gi moi

 

Á hậu Thúy Ngân khoe hình thể quyến rũ