Gần 600 triệu đồng bị rơi chưa tìm được chủ
(PetroTimes) - Cách đây hơn 8 năm, một người nhặt được khoảng 600 triệu đồng rồi mang đến Công an quận Long Biên để tìm và gửi lại người bị mất. Nhưng đến nay số tiền này vẫn chưa có ai đến nhận.
![]() |
![]() |
![]() |
Theo chỉ huy đội Cảnh sát Hình sự, Công an Quận Long Biên, đơn vị đang tạm giữ số tiền 561.500.000 đồng do anh Nguyễn Chí Liên (SN 1970, HKTT: Tổ 1 Khối 3A - Thị trấn EK - huyện EK - Đắk Lắk) giao nộp ngày 12/5/2010 tại Ngô Gia Tự - P. Đức Giang - Long Biên.
Số tiền trên, anh Liên khai nhận nhặt được tại khu vực phố Rạp Hát - P. Vệ An - TP Bắc Ninh - Bắc Ninh, và không biết của ai đánh rơi.
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Quận Long Biên thông báo đề nghị ai là chủ sở hữu, biết thông tin về vụ việc trên, đến đội Cảnh sát Hình sự làm việc hoặc liên hệ đến số điện thoại: 0913005271, gặp đồng chí Điển để nhận lại.
Nguyễn Hưng
-
Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - Động lực chiến lược cho phát triển kinh tế bền vững
-
Đề xuất giảm thuế VAT đối với xăng dầu đến hết năm 2026
-
Đại biểu Phạm Văn Hòa: DNNN cần ưu tiên trích lập quỹ đầu tư phát triển, tăng vốn điều lệ
-
Trao quyền chủ động cho doanh nghiệp trong huy động và sử dụng dòng vốn nội bộ
-
Đề xuất tiếp tục miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp đến hết năm 2030