CSGT Hà Nội trả lại 20 triệu đồng cho người phụ nữ đánh rơi
Ngày hôm qua (8/9), trong quá trình làm nhiệm vụ gần khách sạn Melia, Trung úy Nguyễn Mạnh Tùng và Thượng úy Lê Minh Quân - Đội CSGT Tuần tra dẫn đoàn (Phòng CSGT Công an Hà Nội) phát hiện một túi xách gần điểm dừng xe buýt.
![]() |
| Chị Loan được các chiến sỹ CSGT trả lại số tiền đánh rơi. |
Trong túi xách có 20 triệu đồng tiền mặt cùng giấy xin việc làm, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, sổ hộ khẩu gốc, điện thoại di động và nhiều giấy tờ quan trọng khác mang tên Nguyễn Phương Loan (27 tuổi, ở Hà Nam).
Sau khi kiểm tra và báo cáo đơn vị, tổ công tác đã phối hợp cùng công an địa bàn tích cực tìm kiếm chủ nhân số tài sản trên. Qua xác minh, tổ công tác đã liên lạc được với chị Loan.
Khi được mời đến nhận lại tài sản bị mất, chị Loan cho biết, vừa từ quê lên Hà Nội để đi xin việc. Số tiền 20 triệu đồng bị mất là của gia đình phải chị dành dụm rất lâu mới có.
Đăng Khoa
-
Tin tức kinh tế ngày 11/5: Thí điểm thủ tục xuất nhập khẩu qua mô hình “một đầu mối”
-
Hà Nội thí điểm “vùng phát thải thấp”: Ô tô cần đáp ứng tiêu chuẩn nào?
-
Hà Nội dự kiến cấm xe máy xăng theo giờ tại khu vực Hoàn Kiếm từ 1/7
-
Thanh tra Chính phủ nêu loạt bất cập trong quản lý xây dựng tại Hà Nội
-
Lời giải cho bài toán chống ngập ở Thủ đô
-
Lấy dân là gốc, là trung tâm của đổi mới, phát triển
-
Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ XI
-
Dự kiến Kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XVI khai mạc ngày 20/10
-
Đổi mới mạnh mẽ công tác hợp nhất văn bản quy phạm pháp luật
-
Khẳng định sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong kỷ nguyên mới
