Entech VietNam 2019: Hướng tới công nghệ chuyển hóa rác thành điện năng

10:09 | 11/03/2019

|
Lĩnh vực, sản phẩm trưng bày tại Triển lãm chủ yếu là sản phẩm và công nghệ xử lý môi trường, sản phẩm và công nghệ tiết kiệm năng lượng. Quy mô dự kiến gồm 250 gian hàng trên tổng diện tích trưng bày 4.500m2.

Từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 06 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, Số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế về công nghệ môi trường, năng lượng và sản phẩm sinh thái lần thứ 11 Entech VietNam 2019.

entech vietnam 2019 huong toi cong nghe chuyen hoa rac thanh dien nang
Nhiều sản phẩm và công nghệ tiết kiệm năng lượng được trưng bày tại các kì Triển lãm trước đó

Với chủ đề “Rác thải và Năng lượng”, Ban tổ chức Entech VietNam 2019 mong muốn định hướng các sản phẩm, công nghệ trưng bày tại triển lãm theo hướng xử lý rác thải phát điện nhằm hưởng ứng kêu gọi đầu tư của thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận vào lĩnh vực xử lý rác thải bằng công nghệ tiên tiến, bảo vệ môi trường, chuyển hóa rác thành điện năng...

Trong thời gian triển lãm, Ban tổ chức dự kiến sẽ phối hợp với các sở, ban, ngành của thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Tài nguyên và Môi trường và một số đối tác nước ngoài tổ chức các cuộc hội thảo chuyên đề liên quan đến lĩnh vực xử lý chất thải, đặc biệt là xử lý rác thải sinh hoạt thu hồi năng lượng.

Đặc biệt, trong triển lãm lần này, lần đầu tiên có sự tham dự của khu triển lãm Thành phố thông minh (Smart City) với quy mô khoảng hơn 30 gian hàng của các doanh nghiệp tư vấn, cung cấp thiết bị, giải pháp phục vụ phát triển thành phố thông minh. Khu trưng bày này sẽ tập trung vào các sản phẩm năng lượng thông minh, các sản phẩm quản lý chất lượng môi trường cho các đô thị, các sản phẩm xử lý môi trường nước công cộng… Trong khu trưng bày này sẽ có các chủ đề hội thảo bàn về các vấn đề liên quan đến công nghệ và sản phẩm phục vụ cho xây dựng thành phố thông minh trong tương lai.

Triển lãm Entech VietNam được tổ chức lần đầu tiên năm 2009 tại Hà Nội. Sau 8 năm tổ chức sự kiện này tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng các doanh nghiệp tham gia trưng bày, triển lãm lần đầu tiên được tổ chức tại TP HCM năm 2017 và tiếp tục tổ chức tại TP HCM 2018 và 2019.

entech vietnam 2019 huong toi cong nghe chuyen hoa rac thanh dien nangĐiều kiện tiên quyết của năng lượng sạch
entech vietnam 2019 huong toi cong nghe chuyen hoa rac thanh dien nangGiải pháp phát triển năng lượng sạch và năng lượng tái tạo tại Việt Nam
entech vietnam 2019 huong toi cong nghe chuyen hoa rac thanh dien nangDấu mốc cho sự phát triển công nghiệp sử dụng năng lượng sạch tại Việt Nam

Lê Minh

loading...