Eaton công bố quan hệ hợp tác mới với nhà phân phối Elite JSC, tăng cường sự hiện diện tại Việt Nam

14:50 | 14/05/2020

|
Ngày 14/5, Eaton - Tập đoàn đa quốc gia chuyên về cung cấp các sản phẩm và giải pháp quản lý năng lượng công bố hợp tác với Công ty Cổ phần Công nghệ Elite (Elite JSC) - Nhà phân phối công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.    

Theo đó, từ tháng 1/2020, Elite JSC được chỉ định làm nhà phân phối ủy quyền cho các sản phẩm UPS 1 pha và UPS 3 pha của Eaton. Bên cạnh việc củng cố cam kết dành cho thị trường Việt Nam, việc mở rộng quan hệ hợp tác của Eaton giúp tăng cường cơ hội tiếp cận các sản phẩm nguồn dự phòng (UPS) và giải pháp bảo vệ nguồn cho khách hàng, đặc biệt cho ngành Công nghệ thông tin (CNTT) khi mức tiêu thụ năng lượng và nhu cầu về các thiết bị quản lý nguồn liên tục tăng cao trong các năm gần đây.

eaton cong bo quan he hop tac moi voi nha phan phoi elite jsc tang cuong su hien dien tai viet nam

Ông Gary Ang, Giám đốc Quốc gia của Eaton Việt Nam cho biết: “Dù bị gián đoạn do dịch bệnh COVID-19, tăng trưởng kinh tế của Việt Nam vẫn được Ngân hàng Phát triển châu Á dự báo là một trong những nước có mức tăng trưởng cao nhất ở Đông Nam Á. Bên cạnh đó, nhu cầu chuyển đổi số và tốc độ công nghiệp hóa của Việt Nam trong những năm qua đã thúc đẩy yêu cầu về năng lượng, với mức tiêu thụ điện tăng nhanh hơn nhiều so với khả năng cung ứng.

eaton cong bo quan he hop tac moi voi nha phan phoi elite jsc tang cuong su hien dien tai viet nam

Với quỹ đạo kinh tế hiện tại, một hệ thống nguồn đáng tin cậy sẽ ngày càng quan trọng hơn với các doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp hoạt động trong ngành tài chính, viễn thông và CNTT, khi các doanh nghiệp này tìm kiếm các giải pháp để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh liên tục và duy trì tăng trưởng. Việc hợp tác của chúng tôi với Elite JSC sẽ cho phép Eaton giúp các khách hàng giải quyết những nhu cầu ngày càng gia tăng này, và bằng cách cung cấp các giải pháp quản lý nguồn hiệu quả, tin cậy và an toàn, điều này cũng sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của con người và môi trường tại Việt Nam”.

eaton cong bo quan he hop tac moi voi nha phan phoi elite jsc tang cuong su hien dien tai viet nam

Ông Phạm Trung Kiên, Giám đốc Kinh doanh, Công ty Cổ phần Công nghệ Elite cho biết: “Tại Elite JSC, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là giúp khách hàng tối ưu hóa hệ thống kinh doanh của họ thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho đối tác. Việc hợp tác với Eaton sẽ giúp chúng tôi đa dạng hóa và hoàn thiện hơn nữa danh mục các giải pháp và sản phẩm CNTT mà Elite đang phân phối. Chúng tôi tin tưởng rằng các giải pháp và sản phẩm UPS 1 pha và 3 pha của Eaton sẽ đáp ứng một cách tối đa nhu cầu của khách hàng và đem đến cho khách hàng năng lực cần thiết để quản lý hiệu quảviệc sử dụng nguồn năng lượng trong hiện tại và tương lai”.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm của một Tập đoàn sản xuất đa quốc gia trên toàn cầu cùng sự hiện diện lâu đời tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương từ những năm 1970, Eaton đã xây dựng tên tuổi là một công ty hàng đầu về các sản phẩm và giải pháp quản lý năng lượng. Việc hợp tác này sẽ tăng cường sự hiện diện của Eaton tại thị trường Việt Nam với tư cách là đơn vị đóng góp cho quá trình chuyển đổi số và những tham vọng của cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 của Việt Nam.

Về Eaton

Nhiệm vụ của Eaton là cải thiện chất lượng cuộc sống và môi trường thông qua việc sử dụng các công nghệ và dịch vụ quản lý năng lượng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp bền vững giúp khách hàng quản lý nguồn năng lượng điện, thủy lực và cơ năng an toàn hơn, hiệu quả hơn và đáng tin cậy hơn. Doanh thu Eaton trong năm 2019 là 21,4 tỷ USD với hệ thống phân phối sản phẩm tại hơn 175 quốc gia và tổng số khoảng 97.000 nhân viên.

Eaton bắt đầu hoạt động ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương vào những năm 1970. Từ đó, công ty đã liên tục mở rộng với sự phát triển nhanh chóng của mạng lưới văn phòng kinh doanh và tiếp thị, nhà máy sản xuất, trung tâm dịch vụ và cơ sở nghiên cứu trong khu vực. Năm 2014, Eaton chuyển trụ sở ở Châu Á - Thái Bình Dương từ Hồng Kông đến Thượng Hải.

Ngày nay, chỉ tính riêng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chúng tôi có gần 20.000 nhân viên, 6 trung tâm Nghiên cứu & Phát triển và 52 cơ sở sản xuất ở các quốc gia và khu vực, bao gồm Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Philippines và Úc, vận hành tất cả các hoạt động kinh doanh khác nhau của Eaton.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy câp www.Eaton.com.

Về Công ty Cổ phần Công nghệ Elite

Công ty Cổ phần Công nghệ Elite được thành lập từ năm 1995, sau 25 năm đổi mới và phát triển,Elite đã vươn lên trở thành Top 3 nhà phân phối công nghệ hàng đầu Việt nam cho các Tập đoàn lớn như HPI, HPE, Microsoft, Oracle, VMWare, Fujtsu, Huawei… Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp và tư vấn các giải pháp trọn gói cả về phần cứng và phần mềm, đảm bảo dịch vụ bảo hành hỗ trợ tốt nhất tới khách hàng. Với cam kết “Luôn là nhà phân phối chân chính – “True Distributor”, Công ty Cổ phần Công nghệ Elite được biết đến như một đối tác tin cậy, uy tín và hiệu quả trong các dự án CNTT của chính phủ, giáo dục, ngân hàng… và tất cả doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Ngoài ra, với phương châm “Nhân lực là tài sản quý giá của công ty”, Ban lãnh đạo Elite đã, đang và tiếp tục cam kết tạo dựng một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp cùng các chế độ đãi ngộ xứng đáng với sự cống hiến của hơn 260 nhân viên.

Trong tương lai, Elite sẽ không ngừng cập nhật, đổi mới để bắt kịp các xu hướngcông nghệ trên thế giới, hướng tới mục đích tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy câp https://elite-jsc.com/

P.V