Eaton hợp tác với nhà phân phối IDC Saigon

11:13 | 09/07/2021

|
(PetroTimes) - Eaton - Tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp quản lý năng lượng vừa công bố quan hệ hợp tác với Công ty TNHH IDC Saigon (IDC Saigon) - nhà phân phối sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam.
Eaton hợp tác với nhà phân phối IDC Saigon
Ông Gary Ang, Giám đốc Quốc gia của Eaton Việt Nam

Việc hợp tác với IDC Saigon tiếp tục khẳng định cam kết của Eaton với thị trường Việt Nam, đồng thời thể hiện tham vọng mạnh mẽ và sự chú trọng của công ty trong việc bắt kịp nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp năng lượng tại Việt Nam.

Theo đó, IDC Saigon sẽ phân phối các sản phẩm UPS 1 pha và 3 pha của Eaton tới các khách hàng doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT&TT). IDC Saigon, trong nhiều năm qua, đã chứng minh là một công ty hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm CNTT&TT, cũng như cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cho các giải pháp CNTT&TT.

Eaton hợp tác với nhà phân phối IDC Saigon
Eaton hợp tác với nhà phân phối IDC Saigon
Các sản phẩm của Eaton được IDC Saigon phân phối

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng lớn đến các nền kinh tế và đời sống, vấn đề an ninh nguồn điện và cơ sở hạ tầng có sẵn càng trở nên quan trọng. Con người phụ thuộc ngày càng nhiều vào công nghệ thông tin và các công cụ kỹ thuật số để làm việc và duy trì kết nối, cùng với việc chuyển đổi cách thức sang làm việc tại nhà, khiến mức tiêu thụ điện tăng nhanh và thúc đẩy nhu cầu về các giải pháp quản lý năng lượng. Eaton chính là một trong những công ty sẵn sàng tạo ra sự khác biệt.

Ông Gary Ang, Giám đốc Quốc gia của Eaton Việt Nam cho biết: “Thông qua việc hợp tác với IDC Saigon, chúng tôi mong muốn được đem các sản phẩm nguồn dự phòng (UPS) của mình đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Chúng tôi hy vọng rằng, khi chúng ta cùng nhau hợp tác sẽ có thể tiếp sức cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh bền vững và phát triển hơn bất chấp đại dịch đang diễn ra, từ đó sẽ tác động tích cực đến môi trường và cuộc sống của người dân, cũng như đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội tại Việt Nam”.

Theo ông Phan Trần Anh Quân, Trưởng nhóm IDC Saigon, với mạng lưới phân phối mạnh mẽ cùng sự am hiểu thị trường sâu sắc, IDC Saigon đã thành công trong việc giúp các thương hiệu nước ngoài phát triển mạng lưới khách hàng riêng tại Việt Nam. Đồng thời, việc IDC Saigon trở thành nhà phân phối ủy quyền của Eaton sẽ giúp khách hàng tại Việt Nam có thể tiếp cận tốt hơn các giải pháp quản lý năng lượng chất lượng.

"Các giải pháp vượt trội của Eaton, như UPS 1 pha và 3 pha, sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp, từ đó nâng cao được chất lượng cuộc sống của người dân nhờ việc quản lý và bảo vệ năng lượng được tốt hơn", Trưởng nhóm IDC Saigon nhấn mạnh.

H.T

  • pvgas