Thứ tư 26/02/2020 03:28

Đoan Trang chạnh lòng khi bị “bỏ lại” trong showbiz

10:19 | 14/03/2019

|
Trước sự phát triển đa chiều của showbiz, cùng với việc dòng nhạc mà mình đang theo đuổi khó tìm được nhà sản xuất, Đoan Trang thừa nhận mình đã bị "bỏ lại" trong showbiz.
doan trang chanh long khi bi bo lai trong showbiz
Đoan Trang là mội ca sĩ có cá tính và âm nhạc riêng biệt tại Vpop

Đoan Trang trưởng thành từ cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP HCM và sở hữu nét âm nhạc cá tính, sôi động với dòng nhạc Latin hiếm người theo đuổi, Đoan Trang thành công xây dựng được thương hiệu của riêng mình trong lòng công chúng. Đến năm 2012, Đoan Trang bất ngờ rời bỏ hào quang về làm một người vợ, người mẹ đúng nghĩa khi kết hôn cùng doanh nhân người Thụy Điển - Johan Wicklund.

Từ đó, khán giả bắt đầu ít thấy Đoan Trang trong những bản nhạc Dance sôi động, những vũ điệu Latin quen thuộc, mà thay vào đó là những bộ ảnh nhẹ nhàng, hạnh phúc bên gia đình. Thỉnh thoảng cô xuất hiện ở cương vị ban giám khảo, huấn luyện viên của các gameshow truyền hình.

Mới đây, trong chương trình "Chuyện của Sao" cùng với nhà báo Minh Đức, nữ ca sĩ Đoan Trang đã có những chia sẻ thú vị về âm nhạc, cuộc sống và mái ấm gia đình của mình.

doan trang chanh long khi bi bo lai trong showbiz
Đoan Trang thừa nhận mình đã bị "bỏ lại" so với giới trẻ hiện nay

Lý giải về việc “mất hút” trong âm nhạc, Đoan Trang thẳng thắn thừa nhận cô đang bị “bỏ lại” trong vòng xoay đa chiều của showbiz. Tại chương trình, Đoan Trang trải lòng: “Tôi theo đuổi dòng nhạc Latin, dân gian đương đại nên tìm nhà sản xuất phù hợp với mình rất khó. Mọi người hiện nay đều chạy theo tính thị trường nên đôi lúc cảm thấy bản thân như bị bỏ lại phía sau”.

Tại đây, nữ ca sĩ cũng có những chia sẻ chân thật về thế hệ nghệ sĩ trẻ bây giờ: “Ngày xưa anh Lam Trường, chị Phương Thanh ở trong phòng thu cả ngày chỉ để thu được bản ưng ý nhất. Ngày nay, mọi thứ có máy móc hết nên tôi làm việc với mấy bạn sản xuất bây giờ, có bạn vừa thu vừa chat, vừa trao đổi công việc khác, bài hát thu chỉ mới 30 phút đã xong vì lý do bận chạy sô khác”. Dù biết rằng công nghệ phát triển giúp mọi thứ tốt hơn song mọi thứ đều có hai mặt khiến Đoan Trang không khỏi chạnh lòng trước những thực tế hiện nay.

Song song với việc “không hài lòng” với một số nghệ sĩ mới, Đoan Trang cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ những đồng nghiệp đang lao động nghệ thuật miệt mài, nghiêm túc và đầy sáng tạo như Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ Quạt giấy chia sẻ khi thấy đàn em, đồng nghiệp có sự nghiệp ngày càng thăng hoa, bản thân cô cũng có 30% luyến tiếc và chạnh lòng. Tuy nhiên, 70% còn lại cô hài lòng với hiện tại vì “bận” tận hưởng hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

doan trang chanh long khi bi bo lai trong showbiz
Nữ ca sĩ hiện đang có cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc bên ông xã người Thụy Điển cùng con gái

Tại chương trình, Đoan Trang không giấu được niềm hạnh phúc mỗi khi nhắc đến ông xã doanh nhân và cuộc hôn nhân viên mãn của mình: “Những cuộc tình trước biến tôi thành một người khác và tất nhiên ai cũng muốn được làm chính mình và tôi đã tìm được bản thân, sống với đúng cá tính của mình khi làm vợ Johan.”

Để hòa hợp cuộc sống hôn nhân và văn hóa của hai người hòa hợp, Đoan Trang chia sẻ: “Tôi hiểu được ông xã nghĩ gì để chia sẻ với anh, dù rằng hai ngôn ngữ khác nhau. Bản thân tôi học ở anh rất nhiều điều, bổ sung những thiếu sót để cả hai có sự hòa hợp vào nhau, từ đó chiếm được tâm hồn anh. Đương nhiên cả hai vợ chồng phải cùng tìm hiểu và học tập văn hóa lẫn nhau mỗi ngày”.

Minh Anh

doan trang chanh long khi bi bo lai trong showbiz“Nghi án” Đoan Trang và Siu Black bằng mặt nhưng không bằng lòng
doan trang chanh long khi bi bo lai trong showbizĐoan Trang tái xuất