“DIGITAL CONNECT” - Triển lãm trực tuyến cho các doanh nghiệp ngành sản xuất-chế tạo

08:52 | 10/10/2021

|
(PetroTimes) - Nhằm kết nối cộng đồng doanh nghiệp ngành sản xuất - chế tạo, chương trình kết nối trực tuyến với tên gọi “DIGITAL CONNECT” sẽ được tổ chức từ ngày 13 - 15/10. Chương trình là sự kết hợp giữa hai sự kiện uy tín hàng đầu ngành sản xuất-chế tạo, cơ khí chính xác, máy công cụ, gia công kim loại và công nghiệp hỗ trợ: MTA Vietnam và MTA Hanoi.
“DIGITAL CONNECT” - Triển lãm trực tuyến cho các doanh nghiệp ngành sản xuất-chế tạo

DIGITAL CONNECT quy tụ sự tham gia trưng bày của hơn 100 đơn vị cung ứng uy tín trong nước và quốc tế; hơn 1.000 máy móc thiết bị & phụ tùng đa dạng đáp ứng tối đa các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp trong ngành.

Nền tảng cho phép người dùng dễ dàng truy cập 24/7 với các tính năng chuyên dụng như: Tìm kiếm nhà cung ứng, tìm kiếm sản phẩm; các chương trình hội thảo chuyên ngành phát trực tiếp và phát lại; lưu lại các nội dung yêu thích bao gồm công ty, sản phẩm, cuộc hẹn và hội thảo; kết nối trực tuyến với các nhà cung ứng thông qua tính năng Chat và gọi video trực tiếp theo thời gian thích hợp của người dùng. Qua đó, giúp gia tăng cơ hội tìm kiếm nhà cung ứng, khách hàng và đối tác phù hợp với mục tiêu và định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Làn sóng dịch bệnh lần thứ 4 đã tác động vô cùng mạnh mẽ tới nền kinh tế Việt Nam nói chung và sức chống chịu của doanh nghiệp nói riêng, việc đảm bảo an toàn cho người lao động tại các khu công nghiệp và nhà máy đã trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Các thách thức lớn đối với các doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn vừa qua phải kể đến: thiếu hụt dòng tiền; chi phí nguyên liệu đầu vào, chí phí vận chuyển tăng; quá trình lưu thông hàng hoá bị đứt gãy; ngưng sản xuất tại các khu công nghiệp; chưa tìm được giải pháp phù hợp để đảm bảo sản xuất an toàn; chưa tiếp cận được với các gói hỗ trợ của chính phủ.

Ngoài ra, việc kết nối các doanh nghiệp trong ngành và liên ngành thông qua các hình thức tổ chức truyền thống như triển lãm thương mại, diễn đàn giao thương, hội nghị, v.v. cũng bị gián đoạn trong khi đây lại là một trong những kênh thông tin và hỗ trợ hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp, đặc biệt trong thời điểm hiện nay bởi hỗ trợ và học hỏi lẫn nhau sẽ giúp các doanh nghiệp thích ứng và cùng nhau vượt qua các thách thức chung.

Phú Văn

Cần tạo điều kiện thu hút đầu tư tư nhân trong lĩnh vực năng lượngCần tạo điều kiện thu hút đầu tư tư nhân trong lĩnh vực năng lượng
Đẩy mạnh hợp tác về công nghiệp chế tạo giữa Việt Nam - PhilippinesĐẩy mạnh hợp tác về công nghiệp chế tạo giữa Việt Nam - Philippines
Vì sao chế biến, chế tạo dẫn dắt tăng trưởng công nghiệp?Vì sao chế biến, chế tạo dẫn dắt tăng trưởng công nghiệp?

  • sao-thai-duong
  • bidv-5-goi-dich-vu-free
  • vietinbank
  • pvgas-inside
  • pvgas