Diễn viên Nhật Kim Anh bức xúc vì không được gặp con trai

08:10 | 15/11/2019

|
Nữ diễn viên khiến nhiều fan lo lắng khi chia sẻ việc chồng cũ gây khó dễ trong việc gặp mặt con trai.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Nhật Kim Anh gây chú ý khi đăng tải bài viết liên quan đến việc chồng cũ gây khó dễ trong việc cho cô gặp con trai. Cô viết: "Tôi lạy anh, anh Ngô Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen, tiểu nhân đến như vậy”.

nhat kim anh van xin chong cu cho gap con trai
Nhật Kim Anh bị chồng cũ gây khó dễ việc gặp con

Ngay lập tức bài chia sẻ của Nhật Kim Anh nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ và không ít người bày tỏ lo lắng về tình thế mà cô đang trải qua. Thậm chí, có người còn khuyên cô đòi lại quyền nuôi con và nữ diễn viên cho biết cô đang chờ giải quyết. "Chị gửi đơn rồi, đang chờ giải quyết. Trong thời gian đó anh ta lấy đủ lý do bận này bận kia để chia cách chị và con chị. Thật sự không thể chịu nổi nữa", Nhật Kim Anh nói.

Đầu tháng 6/2019, Nhật Kim Anh khiến khán giả bất ngờ khi công khai chuyện ly hôn trên truyền thông. Cô chia sẻ mình và chồng cũ đã chia tay được 3 năm, đồng thời không ít lần cô nói đến việc bị chồng cũ làm khó dễ trong việc thăm con. Có thời điểm, Nhật Kim Anh bị một người bạn của chồng tố bỏ bê con cái trên mạng xã hội, nữ diễn viên lập tức phản bác và gay gắt nói: “Tôi đã im lặng suốt 4 năm qua chịu tất cả điều tiếng để cho con tôi có đủ cha lẫn mẹ và con có hình ảnh tốt về cha mẹ của nó. Anh mà còn ép tôi anh đừng trách tôi công khai quyết định của tòa và những bằng chứng bất lợi về anh.

Tôi đã im lặng nhẫn nhịn chấp nhận xa con vì sĩ diện của gia đình anh. Nếu không phải anh đã làm gì đó phía sau để tòa dựa vào sự nghiệp bất ổn của tôi thì anh đừng mong có quyền nuôi con. Nếu không phải nghĩ đến con đang đi học và ông bà nội chỉ có một mình anh là con và có một đứa cháu duy nhất thì anh đừng mong có quyền nuôi dạy nó. Anh nên hiểu và đừng ép tôi", Nhật Kim Anh chia sẻ.

Tuấn Minh

nhat kim anh van xin chong cu cho gap con traiNhật Kim Anh sốc và hoảng loạn tâm lý sau vụ mất trộm
nhat kim anh van xin chong cu cho gap con traiNhà của ca sĩ Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập lấy tài sản trị giá 5 tỷ đồng
nhat kim anh van xin chong cu cho gap con traiNhật Kim Anh tức giận khi bị nói bỏ bê con sau ly hôn