Nhật Kim Anh tức giận khi bị nói bỏ bê con sau ly hôn

21:16 | 18/06/2019

|
Trước những lời lẽ không hay của bạn chồng cũ về phía mình, Nhật Kim Anh đã bức xúc lên tiếng khi bị tố bỏ rơi con sau ly hôn. 
nhat kim anh tuc gian khi bi noi bo be khong nuoi con sau ly hon
Nhật Kim Anh và chồng cũ khi còn hạnh phúc

Thời gian vừa qua, thông tin ca sĩ Nhật Kim Anh và ông xã Bửu Lộc chia tay sau 5 năm kết hôn khiến khán giả không khỏi nuối tiếc. Trước đó, tin đồn cặp đôi xảy ra những trục trặc trong hôn nhân và dẫn tới ly hôn được cũng nhiều người bàn tán. Tuy nhiên Nhật Kim Anh đều im lặng và chỉ gần đây cô mới lên báo thừa nhận mọi thứ đã kết thúc từ lâu.

Hậu ly hôn, câu chuyện của Nhật Kim Anh cũng được nhiều người quan tâm khi cô chia sẻ bị bị chồng cũ ngăn cảm gặp con, mất đi quyền căn bản của người mẹ. Thay vào đó cậu con trai đang được ở cùng với gia đình nhà chồng. Trong một lần chia sẻ tâm trạng nhớ con, Nhật Kim Anh viết: "Tin cũng thương mẹ và không muốn xa mẹ mà đúng không? Mẹ nhớ Tin lắm".

Bất ngờ một tài khoản được cho là bạn của Bảo Lộc - chồng cũ của Nhật Kim Anh bình luận và tố cô bỏ bê con không chăm sóc sau ly hôn. Người này viết: "Người ta nói con còn nhỏ phải ở với mẹ, nhưng mẹ có làm được cho con những lúc này không? Quăng nó cho bố để tha hồ tung tăng mà còn tỏ vẻ ta là nạn nhân đáng thương. Mà bố nó là đàn ông vừa đi làm vừa chăm con. May mà còn ông bà nội. Tuy cũng đã già, gối mòn sức yếu nhưng vẫn chạy theo cháu để mà giữ cho cháu khỏi té khỏi ngã rồi thời gian cháu bỏ tã không biết vất vả thế nào. Rồi lúc con nằm nhà thương cấp cứu thử hỏi lúc này mẹ nó ở đâu nhỉ? Giờ con đã lớn rồi thì lại lên nói xấu chồng để được mọi người thương hại."

nhat kim anh tuc gian khi bi noi bo be khong nuoi con sau ly hon
Nhật Kim Anh tỏ ra khá bức xúc khi nhận phải những bình luận không hay về mình

Đáp trả những bình luận không hay về phía mình, Nhật Kim Anh đã cảnh báo cả chồng cũ và người bạn của anh: “Anh Bửu Lộc! Anh nên nói bạn bè anh nói chuyện đàng hoàng lại. Tôi đã im lặng suốt 4 năm qua, chịu tất cả điều tiếng để cho con tôi có đủ cha lẫn mẹ và con có hình ảnh tốt về cha mẹ của nó… Anh mà còn ép tôi anh đừng trách tôi up quyết định của toà và những bằng chứng bất lợi về anh.

Tôi đã im lặng nhẫn nhịn chấp nhận xa con vì sĩ diện của gia đình anh. Nếu không phải anh đã làm gì đó phía sau để toà dựa vào sự nghiệp bất ổn của tôi thì anh đừng mong có quyền nuôi con. Nếu không phải nghĩ đến con đang đi học và ông bà nội chỉ có 1 mình anh là con và có 1 đứa cháu duy nhất thì anh đừng mong có quyền nuôi dạy nó… Thì anh nên hiểu và đừng ép tôi”, Nhật Kim Anh bức xúc viết.

Sau những bình luận của Nhật Kim Anh, chồng cũ của cô im lặng và vẫn chưa lên tiếng.

Hiểu Minh

nhat kim anh tuc gian khi bi noi bo be khong nuoi con sau ly honSao Việt ngày 1/6: Nhật Kim Anh xác nhận đã ly hôn chồng
nhat kim anh tuc gian khi bi noi bo be khong nuoi con sau ly honNhật Kim Anh tậu nhà mới sau nhiều năm tích cóp
nhat kim anh tuc gian khi bi noi bo be khong nuoi con sau ly honNhật Kim Anh vấp ngã trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội