Thứ năm 12/12/2019 17:52

Đạo diễn 'Gái già lắm chiêu': Huỳnh Anh 'mất dạy' và vô học

07:23 | 12/04/2019

|
Bộ đôi đạo diễn Trần Bảo Nhân và Nam Cito khiến nhiều người bất ngờ khi chửi thẳng nam diễn viên Huỳnh Anh là mất dạy, vô học.

Cách đây ít ngày, chuyện diễn viên Huỳnh Anh bị nhà biên kịch - Nguyễn Thị Hồng Ngát và là đại diện của đơn vị sản xuất bộ phim "Truyền thuyết về Quán Tiên" tố cáo về việc nam diễn viên nhận catse 50% xong nhưng mất tích và không đóng phim. Cả đoàn phim đã liên lạc cả ngày và không nhận được sự hồi âm của Huỳnh Anh. Sau đó đoàn phim đã quyết định họp lại và cắt vai diên của Huỳnh Anh ra khỏi phim.

Trước thông tin bất lợi về mình, Huỳnh Anh cũng đã lên tiếng chia sẻ việc mình không xuất hiện tại đoàn phim là do bị dị ứng hải sản nên đã phải vào nhập viện cấp cứu. Hiện anh cũng đã trả lại tiền cho đoàn phim và kết thúc mọi việc. Điều đáng nói, trong các bài trả lời, Huỳnh Anh còn có phát ngôn "không biết biên kịch Hồng Ngát là ai". Sự việc này đã khiến rất nhiều người quan tâm và bình luận về phát ngôn trên của Huỳnh Anh.

dao dien gai gia lam chieu chui dien vien huynh anh mat day va vo hoc
Bộ đôi đạo diễn Trần Bảo Nhân và Namcito

Mới đây, đạo diễn Trần Bảo Nhân - đạo diễn của loạt phim điện ảnh Gái già lắm chiêuMối tình đầu tôi đã bất ngờ chia sẻ một bài báo liên quan đến Huỳnh Anh trên trang cá nhân. Cùng với chia sẻ, anh ghi rõ: "Một từ duy nhất dành cho bạn diễn viên này, mất dạy". Dưới phần bình luận của Trần Bảo Nhân, đạo diễn Nam Cito - người đồng hành đạo diễn cùng với Bảo Nhân trong suốt thời gian qua cũng bình luận: "Đúng là thể loại vô học không muốn nói tới".

dao dien gai gia lam chieu chui dien vien huynh anh mat day va vo hoc
Diễn viên Huỳnh Anh

Trước sự việc bị bộ đôi đạo diễn chửi mình, nam diễn viên cũng ngay lập tức phản ứng và nói: "Đây là việc không may xảy ra đối với mình. Cũng không ngạc nhiên khi một số người nhân tiện chỉ trích vì đó là việc họ vẫn thường làm tốt, đó là chỉ trích người khác. Có rất nhiều những thông tin không đúng sự thật được chia sẻ. Huỳnh Anh là người thẳng thắn nên điều gì mình làm sai thì mình sẽ nhận. Có cả cái anh đạo diễn gì mình chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nói chuyện cũng như chưa bao giờ mình làm việc cũng tự nhiên chửi mình vì không gì cả. Không biết có phải anh ấy được dạy bảo tốt nên cùng khung giờ vàng VTV3 mà phim của anh ấy được có 3* rating mặc dù có dàn diễn viên khủng hay không nhưng mà bỗng dưng anh ấy cay cú mình gì thế".

Huỳnh Anh cũng không quên gửi lời nhắn nhủ khá châm biếm đến cặp đôi đạo diễn: "Anh gì ơi, phim của anh là phim gì nói đi em xem ủng hộ nhé. Đừng dỗi".

Trong cuối bài viết, Huỳnh Anh nói thêm: "Huỳnh Anh rất hạn chế giao tiếp với nhiều người, tránh mọi việc thị phi xảy ra giữa người với người. Thế nhưng thị phi vẫn xảy ra với cả những người mình thậm chí không quen biết. Đừng bao giờ giải thích về bản thân mình cho bất kỳ ai, những người tin thì không cần phải giải thích. Còn những người không tin thì có nói gì họ cũng sẽ không tin đâu. Thế nên không cần phải trình bày nhiều".

Về sự cố bị đoàn phim lên tiếng việc đi trễ và không thông báo, trước biên kịch Hồng Ngát thì diễn viên Việt Hương cũng thẳng thắn chỉ trích Huỳnh Anh về việc đi trễ và gọi 78 cuộc điện thoại không nghe máy. Vì sự vô tâm của anh đã khiến hơn trăm con người ở đoàn phim phải chờ đợi. Sau đó nam diễn viên cũng giải thích lý do bị nhập viên và mất điện thoại nên không liên lạc được với ai để giải thích.

Tuấn Minh

dao dien gai gia lam chieu chui dien vien huynh anh mat day va vo hoc

Diễn viên Huỳnh Anh phản hồi về việc nhận 50% cát-sê xong "bùng vai"

Sau khi bị đoàn phim tố Huỳnh Anh nhận 50% cát sê và biến mất không lý do, nam diễn viên đã có những phản hồi chính thức về thông tin trên.

dao dien gai gia lam chieu chui dien vien huynh anh mat day va vo hoc

“Chạy trốn thanh xuân” đã có mở đầu đầy lôi cuốn

Là bộ phim thế chân sau khi Quỳnh búp bê phần 1 kết thúc, Chạy trốn thanh xuân đã chứng tỏ được sự hấp dẫn ngay từ những tập đầu tiên.