Danh sách các siêu thị, cửa hàng VinMart/VinMart+ có liên quan F0

17:38 | 02/08/2021

|
(PetroTimes) - Đến 13h chiều nay (2/8), Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce xác định có 8 siêu thị VinMart và 15 cửa hàng VinMart+ đã nhận được thông báo của chính quyền địa phương về việc rà soát các F liên quan F0 của Công ty Thanh Nga và phối hợp các biện pháp phòng dịch phù hợp.

Trước đó, ngày 1/8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thông báo Công ty TNHH Cung ứng thực phẩm Thanh Nga có nhiều lao động dương tính với SARS-CoV-2. Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (đơn vị chủ quản chuỗi bán lẻ VinMart/VinMart+) cho biết, Thanh Nga là nhà cung cấp thịt cho một số siêu thị, cửa hàng của VinCommerce tại Hà Nội.

Ngay sau khi nhận được thông tin xác định các ca F0 liên quan Công ty Thanh Nga, VinCommerce đã dừng nhận hàng từ nhà cung cấp này. Công ty đang tuân thủ theo hướng dẫn của Tập đoàn Masan và nỗ lực phối hợp với các cơ quan quản lý và rà soát hệ thống để có thông tin cụ thể, chính xác.

Danh sách các siêu thị, cửa hàng VinMart/VinMart+ có liên quan F0
Ảnh minh họa

Trong đêm 1/8, VinCommerce cũng yêu cầu nhân viên toàn hệ thống tại khu vực Hà Nội tự khai báo y tế. Các trường hợp có tiếp xúc với các F theo thông báo của CDC Hà Nội được yêu cầu tự cách ly lập tức.

Đến thời điểm 13h chiều nay, xác định có 8 siêu thị VinMart và 15 cửa hàng VinMart+ đã nhận được thông báo của chính quyền địa phương về việc rà soát các F liên quan F0 của Công ty Thanh Nga và phối hợp các biện pháp phòng dịch phù hợp.

Trong đó, yêu cầu phối hợp cơ quan y tế địa phương tiến hành truy vết các F, cách ly y tế theo quy định. Tiến hành phun khử khuẩn cửa hàng, siêu thị và thực hiện mọi biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn phòng chống dịch của các cơ quan chức năng.

Tiếp tục hoạt động hoặc tạm đóng cửa cửa hàng, siêu thị để cách ly các F liên quan, thay thế nhân viên để đảm bảo an toàn cho khách hàng, nhân viên. Các cửa hàng, siêu thị sẽ chỉ được mở cửa trở lại khi đảm bảo không gian mua sắm an toàn và được sự cho phép của các cơ quan chức năng.

Đại diện VinCommerce khẳng định, thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội về danh sách hàng trăm siêu thị, cửa hàng thuộc VinCommerce có tiếp xúc F0 của Công ty Thanh Nga và nguy cơ lây nhiễm là thông tin không chính xác. Điều này gây hoang mang dư luận và ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch của VinCommerce và của thành phố.

Trong thời gian một số siêu thị, cửa hàng tạm dừng hoạt động, gần 1.000 siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ khác còn lại tại Hà Nội sẽ tăng công suất phục vụ để đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của người dân.

Danh sách 8 siêu thị gồm:

1. VinMart Nguyễn Văn Cừ 2;

2. VinMart Royal City;

3. VinMart Trương Định;

4. VinMart Hoàng Cầu;

5. VinMart Văn Quán;

6. VinMart Hà Đông;

7. VinMart VCC Trần Duy Hưng;

8. VinMart Trung Hòa.

Danh sách 15 cửa hàng gồm:

1. VinMart+ UDIC Riverside 1, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng;

2. VinMart+ WB-B02 Westbay, xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên;

3. VinMart+, 175 The Mariana, xã Phụng Công, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên;

4. VinMart+ 209 Park River, xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên;

5. VinMart+ S3-02 Tòa Sky 3(A4), xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên;

6. VinMart+ S1-01, tòa Sky 1(B1) Ec, xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên;

7. VinMart+ WB-D03 Westbay, xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên;

8. VinMart+ RA1 Ecopark, xã Xuân Quan, huyện Văn Giang - tỉnh Hưng Yên;

9. VinMart+ CT6 Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai;

10. VinMart+ 10 tổ 30 Thịnh Liệt, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai;

11. VinMart+ 179 Thịnh Liệt, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai;

12. VinMart+ 9 Thịnh Liệt, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai;

13. VinMart+ CT4 Tứ Hiệp, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì;

14. VinMart+ thôn 3 Vạn Phúc, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì;

15. VinMart+ Kiot 03A+03B+04 CT6 KĐ, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì.

Ông chủ chuỗi Vinmart Ông chủ chuỗi Vinmart "bỏ túi" gần 500 tỷ đồng trong sáng nay
Top doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến nhận được sự quan tâm của người dùngTop doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến nhận được sự quan tâm của người dùng
BIDV tiên phong đưa tính năng Siêu thị Vinmart Online lên ứng dụng di độngBIDV tiên phong đưa tính năng Siêu thị Vinmart Online lên ứng dụng di động
Hàng trăm khách hàng hào hứng trải nghiệm “thiên đường” mỹ phẩm xứ Kim Chi tại VinMartHàng trăm khách hàng hào hứng trải nghiệm “thiên đường” mỹ phẩm xứ Kim Chi tại VinMart

Xuân Hinh