Thứ tư 22/01/2020 12:53

Đàm Thu Trang bật khóc khi được Cường Đô La cầu hôn

07:54 | 07/07/2019

|
Đàm Thu Trang đã không giữ được cảm xúc và bật khóc trong niềm hạnh phúc khi được Cường Đô La cầu hôn.

Trên trang cá nhân, Cường Đô La đăng tải đoạn video ngắn hình ảnh anh cầu hôn Đàm Thu Trang ở bên một bờ biển. Trong video, Đàm Thu Trang mặc bộ đầm màu trắng, tay ôm bó hóa và bật khóc khi được Cường Đô La cầu hôn. Cường Đô La cầm hộp nhẫn và liên tục nói lời cám ơn tới mọi người đã giúp anh chuẩn bị màn cầu hôn này. Thậm chí Cường Đô La cũng vui mừng và mắt anh cũng rơm rơm nước mắt trong niềm hạnh phúc này. 

dam thu trang bat khoc khi duoc cuong do la cau hon
Đàm Thu Trang xúc động khi được Cường Đô La cầu hôn

Sau màn cầu hôn, Cường Đô La - Đàm Thu Trang nhận được nhiều lời chúc phúc của bạn bè gửi tới cặp đôi và mong muốn sẽ được thấy cả hai xuất hiện trong bộ trang phục cô dâu, chú rể.

Trước đó, cặp đôi cũng đã gửi thiệp đám cưới tới tất cả bạn bè, người thân và lễ cưới sẽ được tổ chức vào cuối tháng 7 tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM. Trong thiệp cưới, Cường Đô La - Đàm Thu Trang cũng thông báo mọi người hạn chế dùng các thiết bị di động và lễ cưới không tiếp trẻ em dưới 5 tuổi.

Gần đến hôn lễ, cả hai liên tục chia sẻ những hình ảnh và lời nói yêu thương đầy lãng mạn trên mạng xã hội. Đàm Thu Trang cũng khoe ảnh nhẫn cưới và hé lộ hình ảnh cưới mà cô đã chụp cùng với Cường Đô La. 

dam thu trang bat khoc khi duoc cuong do la cau hon
Cặp đôi tay trong tay hạnh phúc bên địa điểm cầu hôn

Cường Đô La - Đàm Thu Trang công khai hẹn hò được hơn 2 năm trước khi đi đến quyết định kết hôn. Đầu tháng 1/2019 Cường Đô La và gia đình đã làm lễ ăn hỏi tại nhà của Đàm Thu Trang ở Lạng Sơn. Trong số những phụ nữ Cường Đô La từng quen thì Đàm Thu Trang là người được lòng của mẹ anh nhất. Ngoài ra Đàm Thu Trang cũng khá thân thiết với con trai riêng của Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà là bé Subeo. Hiện Đàm Thu Trang đã rời xa showbiz và tập trung vào lĩnh vực kinh doanh. 

Tuấn Minh

dam thu trang bat khoc khi duoc cuong do la cau honCường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức đám cưới vào cuối tháng 7
dam thu trang bat khoc khi duoc cuong do la cau honĐàm Thu Trang đăng ảnh thân thiết cùng con trai Cường Đô La
dam thu trang bat khoc khi duoc cuong do la cau honĐàm Thu Trang phủ nhận đang mang bầu với Cường Đô La