Công nhân Đội truyền tải điện Quảng Ngãi kịp thời cứu người gặp nạn

20:52 | 21/09/2023

454 lượt xem
|
Chiều ngày 21/9, trên đường đi làm nhiệm vụ, nhóm công tác của Đội truyền tải điện Quảng Ngãi (Công ty Truyền tải điện 2) đã phát hiện và kịp thời cứu một người dân bị nạn.
Công nhân Đội truyền tải điện Quảng Ngãi kịp thời cứu người gặp nạn
Nhóm công tác của Đội truyền tải điện Quảng Ngãi phát hiện người gặp nạn.

Theo lịch được phân công, nhóm công tác đi thực hiện nhiệm vụ hành lang tuyến đường dây 220kV Dốc Sỏi - Quảng Ngãi. Khi đến gần khoảng cột 47- 48 (thuộc xã Tịnh Bình, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi), nhóm công nhân đã phát hiện một người dân đang nằm bất động dưới đất, ngay lập tức nhóm công tác đã hô hoán người dân xung quanh, đồng thời điện báo Công an xã cùng phối hợp để đưa nạn nhân đến Trạm Y tế xã Tịnh Bình cấp cứu.

Sau khi được cấp cứu kịp thời, qua cơn nguy hiểm, nạn nhân được chuyển viện lên tuyến trên để tiếp tục theo dõi, điều trị. Theo bác sỹ tại Trung tâm Y tế xã Tịnh Bình, nếu không được phát hiện và cấp cứu kịp thời nạn nhân có thể nguy hiểm đến tính mạng. Được biết, nạn nhân là người dân của xã Tịnh Bình, đi đốt rẫy bị ngạt khói.

Công nhân Đội truyền tải điện Quảng Ngãi kịp thời cứu người gặp nạn
Nạn nhân được cấp cứu tại Trung tâm Y tế xã Tịnh Bình, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.

Việc làm của các công nhân Đội truyền tải điện Quảng Ngãi đã góp thêm hình ảnh đẹp về người thợ truyền tải điện luôn tận tâm, trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân cũng như chính quyền địa phương nơi có tuyến đường dây đi qua.

Nguyễn Thị Loan - Truyền tải điện Quảng Ngãi

PTC3 đảm bảo lưới điện truyền tải an toàn, đưa vào vận hành các công trình đầu tư xây dựng mới

PTC3 đảm bảo lưới điện truyền tải an toàn, đưa vào vận hành các công trình đầu tư xây dựng mới

Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3) luôn chú trọng việc phối hợp đẩy nhanh tiến độ và chuẩn bị sẵn sàng tiếp nhận các công trình dự án đầu tư xây dựng mới đưa vào quản lý vận hành trên địa bàn lưới điện truyền tải các tỉnh Nam miền Trung và Tây Nguyên, nhằm đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ giải tỏa công suất các nguồn năng lượng tái tạo trong khu vực và đảm bảo vận hành an toàn trục truyền tải Bắc - Nam, trong đó có khu vực tỉnh Gia Lai hiện đang có nhiều dự án đầu tư xây dựng đang được triển khai đồng bộ.

  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps