Cảnh báo: Giả danh Bộ GD-ĐT để lừa đảo
(Petrotimes) - Ngày 3/1, Bộ GD-ĐT đã có công văn khẩn gửi các ĐH, học viện, CĐ và các Sở GD-ĐT cả nước cảnh báo về việc một số tổ chức, cá nhân nhân danh Bộ GD-ĐT để phát hành các ấn phẩm cho các nhà trường không đúng quy định.
Trong Công văn số 55 ngày 3/1/2013 của Bộ GD-ĐT có nêu: Hiện theo phản ánh của một số cơ sở GD-ĐT trên cả nước đang có tình trạng một số tổ chức, cá nhân nhân danh Bộ GD-ĐT để phát hành ấn phẩm cho các nhà trường không đúng quy định.

Công văn khẩn của Bộ GD-ĐT.
Bộ GD-ĐT cũng khẳng định lại lần nữa, Bộ không cử, không giới thiệu bất kỳ tổ chức, cá nhân nào đến liên hệ để phát hành các ấn phẩm trên.
Do vậy, Bộ GD-ĐT khuyến cáo, các cơ sở giáo dục và đào tạo khi phát hiện ra hành vi trên, cần thông tin về Bộ GD-ĐT và phối hợp với chính quyền địa phương để làm rõ.
Nhã Anh
-
Định hướng phát triển các tập đoàn kinh tế biển có năng lực cạnh tranh quốc tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 3, khóa XIV
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng hội kiến Chủ tịch Quốc hội Campuchia
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Chủ tịch Quốc hội Campuchia
-
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn hội đàm với Chủ tịch Quốc hội Campuchia Samdech Khuon Sudary
