Ca sĩ Kim Loan The Voice qua đời vì ung thư gan

19:04 | 03/04/2019

|
Sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tật, nữ ca sĩ Kim Loan The Voice đã qua đời ở tuổi 44 vì ung thư gan.
ca si kim loan the voice qua doi vi ung thu gan
Ca sĩ Đan Trang và mẹ Kim Loan

Mới đây, ca sĩ Đan Trang - con gái nữ ca sĩ Kim Loan The Voice chia sẻ trên trang cá nhân: "Con mất mẹ rồi, mất vũ trụ của con rồi. Mẹ đi thật rồi". Trước thông tin trên, rất nhiều nghệ sĩ cùng bạn bè đã gửi lời chia buồn với gia đình ca sĩ Đan Trang.

Gần cuối năm 2015, nhiều người bất ngờ khi con gái ca sĩ Kim Loan tiết lộ mẹ cô bị ung thư gan giai đoạn đầu, đi kèm đó là bệnh tiểu đường, tim mạch. Thời gian đó nữ ca sĩ trị bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy - TP.HCM nhưng bệnh tình không giảm. Sau đó chị trở về quê nhà ở Bình Thuận để điều trị bệnh và ngừng ca hát.

Trong thời gian điều trị bệnh ung thư, cố ca sĩ Trần Lập nhận được số tiền 100 triệu từ các nghệ sĩ ở Sài Gòn nhưng anh đã nhường lại toàn bố số tiền đó cho ca sĩ Kim Loan để trị bệnh. Trần Lập bày tỏ: “Tôi rất xúc động vì tình cảm của anh chị em nghệ sĩ và khán giả Sài Gòn dành cho mình. Khi gặp bệnh tật, khó khăn thì ai cũng cần giúp đỡ, hỗ trợ. Nhưng trong thời điểm này, tôi rất thoải mái có thể chăm lo cho bản thân mình trong chặng đường phía trước. Tôi xin được nhận món quà rất ý nghĩa này nhưng nhờ ban tổ chức trao lại cho Kim Loan. Hiện Kim Loan cần được giúp đỡ hơn tôi”.

ca si kim loan the voice qua doi vi ung thu gan
Hình ảnh ca sĩ Kim Loan thi The Voice năm 2012

Ca sĩ Kim Loan được biết đến với biệt danh "Sư tử" và là một trong những thí sinh nhiều tuổi nhất tham dự cuộc thi Giọng hát Việt năm 2012. Năm đó chị là thí sinh của Team Trần Lập và gây ấn tượng với giọng hát khỏe, máu lửa, nhiệt huyết trên sân khấu. Trước đó chị từng đoạt giải nhất cuộc thi "Tiếng hát mãi xanh 2011" cùng thí sinh Nguyễn Thanh Vân.

Hiểu Minh

Ban nhạc Bức Tường trở lại sau 3 năm ngày mất của nhạc sĩ Trần Lập
Vợ nhạc sĩ Trần Lập thay chồng viết tâm thư cảm tạ người hâm mộ

Tròn mắt trước những tiện ích công nghệ độc đáo ở Nhật Bản

Tròn mắt trước những tiện ích công nghệ độc đáo ở Nhật Bản

Với chủ trương sáng tạo từ những thứ nhỏ nhất, Nhật Bản luôn khiến du khách "mắt tròn mắt dẹt" trước những công nghệ độc đáo, thú vị...