Chủ nhật 26/01/2020 15:59

Ca sĩ Hiền Hồ phủ nhận hẹn hò với rapper B Ray

07:51 | 19/08/2019

|
Nữ ca sĩ khẳng định chưa hề gặp mặt hay nói chuyện với rapper B Ray nên không thể có chuyện tình cảm hẹn hò.

Vừa qua, tin đồn ca sĩ Hiền Hồ và rapper B Ray có quan hệ tình cảm được rất nhiều khán giả quan tâm. Trước đó, rapper B Ray từng chia sẻ "chỉ theo dõi một người duy nhất trên mạng xã hội là người yêu mình" và thực tế tài khoản Instagram của nam ca sĩ với hơn 135 nghìn người theo dõi nhưng anh chỉ theo dõi tài khoản của ca sĩ Hiền Hồ. Từ đây nhiều khán giả và fan hâm mộ đã đồn đoán người mà B Ray nhắc đến chắc chắn là ca sĩ Hiền Hồ. 

ca si hien ho phu nhan hen ho voi rapper b ray
Tin đồn xuất phát từ việc ca sĩ B Ray theo dõi duy nhất tài khoản của Hiền Hồ

Trước sự tò mò này, fan hâm mộ đã gửi câu hỏi đến Hiền Hồ: "Chị và anh B Ray có quan hệ gì không vậy?” thì cô đáp trả dứt khoát: “Chưa một lần chạm mặt, chưa một lần nói chuyện. Có gì nhầm lẫn không vậy em?”.

Với chia sẻ này, Hiền Hồ không chỉ lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm với rapper B Ray, thậm chí nữ ca sĩ còn khẳng định cô còn chưa một lần đụng mặt hay trò chuyện với B Ray. Trên Instagram của Hiền Hồ, cô cũng không hề theo dõi tài khoản của rapper B Ray.

Sau phát ngôn của Hiền Hồ, lập tức B Ray đã có động thái hủy theo dõi tài khoản của Hiền Hồ. Điều này cho thấy nam ca sĩ không muốn bị làm phiền về những thông tin liên quan đến ca sĩ Hiền Hồ mà mọi người bàn tán. 

ca si hien ho phu nhan hen ho voi rapper b ray
Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn cũng vướng vào tin đồn hẹn hò khi thực hiện chung MV

Trước ca sĩ B Ray, Hiền Hồ từng vướng tin đồn tình cảm với nghệ hài Anh Đức và gần nhất là ca sĩ Bùi Anh Tuấn khi cả hai thực hiện chung MV "Cưới nhau đi". Kể từ đó, mọi nhất cử nhất động của cả hai ở ngoài đời hay trên mạng xã hội đều được fan hâm mộ soi xét kĩ. Nhiều khán giả cũng yêu mến cặp đôi và mong muốn thông tin này là thật. Tuy nhiên cả hai đều phủ nhận chuyện hẹn hò, Hiền Hồ cho biết giữa cô và Bùi Anh Tuấn chỉ dừng lại ở bạn bè thân thiết. Còn ca sĩ Bùi Anh Tuấn lấp lửng chia sẻ anh có cảm xúc đặc biệt với Hiền Hồ.

ca si hien ho phu nhan hen ho voi rapper b ray
Ca sĩ Hiền Hồ

Hiền Hồ được khán giả biết đến khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2017 và giành vị trí Á quân. Sau cuộc thi có nhiều tin đồn khẳng định cô hẹn hò cùng với ca sĩ Soobin Hoàng Sơn nhưng cả hai đều phủ nhận. Song, những lần đi chơi chung hay đi xem phim, cả hai đều được khán giả phát hiện và chụp ảnh cùng nhau.

Còn B Ray là rapper nổi tiếng trong cộng đồng undergroud và được nhiều khán giả yêu mến với những ca khúc như: Anh nhà ở đâu thế, Con trai cưng, Ex's Hate Me...

Hiểu Minh

ca si hien ho phu nhan hen ho voi rapper b rayÁ hậu Hoàng Thùy đăng ảnh tình tứ bên Rocker Nguyễn
ca si hien ho phu nhan hen ho voi rapper b rayCa sĩ Lê Thiện Hiếu lần đầu công khai bạn gái
ca si hien ho phu nhan hen ho voi rapper b rayMỹ Tâm nói gì trước tin đồn hẹn hò bí mật với Mai Tài Phến?