Thứ hai 18/11/2019 01:56

Bộ trưởng Văn hóa: "Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm, cần lên án gay gắt"

20:29 | 05/06/2019

|
"Việc ăn mặc phản cảm của Ngọc Trinh là hành vi lệch chuẩn, hết sức phản cảm, phản văn hoá và phải lên án gay gắt". Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về hình ảnh của Ngọc Trinh tại LHP Cannes 2019.

Tại phiên chất vấn chiều ngày 5/6, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể Thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã có buổi trả lời chất vấn của các Đại biểu Quốc hội. Nói về hiện tượng lệch chuẩn của một số công dân Việt Nam khi ra nước ngoài, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đề cập tới trường hợp người mẫu Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm khi tham dự Liên hoan phim tại Cannes (Pháp). 

Ông cho biết thêm người mẫu này sang Pháp tham dự sự kiện trên với tư cách cá nhân, không phải do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cử đi.

"Việc ăn mặc phản cảm của Ngọc Trinh là hành vi lệch chuẩn, hết sức phản cảm, phản văn hoá và phải lên án gay gắt", Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho biết Bộ này đang nghiên cứu quy định để xử phạt các trường hợp như nêu trên.

bo truong van hoa ngoc trinh an mac phan cam can len an gay gat
Bộ váy phản cảm và gây bão dư luận của Ngọc Trinh tại sự kiện LHP Cannes 2019

Trước đó ngày 19/5, Ngọc Trinh đã khiến công chúng và truyền thông ngỡ ngàng khi xuất hiện trong sự kiện thảm đỏ LHP Cannes 2019 với bộ trang phục "mặc như không mặc" khoe trọn vòng 3 trước đông đảo ống kính máy ảnh cùng các khách mời tham dự. Sau khi hình ảnh được lan truyền, rất nhiều khán giả trong nước đã phản ứng gay gắt và cho rằng Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm và quá lố lăng. Còn giới truyền thông Trung Quốc nhận định bộ trang phục Ngọc Trinh mặc ở sự kiện mang tính gợi dục hơn là gợi cảm.

Trả lời về những bình luận lên án mình, Ngọc Trinh nói vì cô là nữ hoàng nội y nên việc mặc trang phục đó là bình thường và không quan tâm tới những điều tiếng từ dư luận. Thậm chí Ngọc Trinh còn tự hào khi bộ váy phản cảm đó nhận được hiệu ứng cao của giới truyền thông. 

bo truong van hoa ngoc trinh an mac phan cam can len an gay gat
Bô trang phục như "đồ bơi" mới đây được Ngọc Trinh trưng diện tại sự kiện của NTK Đỗ Long

Sau sự kiện ồn ào đó, mới đây Ngọc Trinh cũng khiến dư luận thêm một phen ngán ngẩm khi cô xuất hiện trong sự kiện của NTK Đỗ Long với trang phục như đồ bơi cùng những khoảng hở không thể táo bạo hơn.

Trước việc coi thường và bất chấp dư luận như của Ngọc Trinh, có lẽ đã đến lúc các cơ quan quản lý văn hóa cần phải mạnh tay hơn để không còn những trường hợp ăn mặc lố lăng, phản cảm ngang nhiên xuất hiện trong các sự kiện giải trí như vừa qua. 

Hà Minh

bo truong van hoa ngoc trinh an mac phan cam can len an gay gatNgọc Trinh đang thách thức dư luận khi liên tiếp hở bạo?
bo truong van hoa ngoc trinh an mac phan cam can len an gay gatVũ Thu Phương: "Ngọc Trinh mặc đồ thô thiển, gợi dục, thiếu văn hóa"
bo truong van hoa ngoc trinh an mac phan cam can len an gay gatNgọc Trinh bị chê ăn mặc lố lăng, phản cảm tại LHP Cannes 2019