Biên kịch từng đạt giải Oscar quay phim bằng Galaxy S22 Ultra
Đã có khá nhiều bộ phim được quay trên điện thoại và trong hầu hết các trường hợp, iPhone là công cụ được các nhà quay phim lựa chọn để quay. Tuy nhiên, có vẻ như nhà biên kịch từng đoạt giải Oscar, đồng thời là đạo diễn nổi tiếng Charlie Kaufman muốn đi ngược lại xu hướng đó khi thực hiện một bộ phim ngắn chỉ quay bằng Samsung Galaxy S22 Ultra.
Nhiều người có thể sẽ không nhận ra bộ phim được quay bằng điện thoại nếu chỉ xem đoạn giới thiệu.
Đoạn phim ngắn dường như nói về một người phụ nữ đang trải qua một số biến cố trong cuộc sống. Nhân vật chính có đề cập đến một người trong bài tường thuật, nhưng không rõ đó là ai. Bộ phim cho thấy nhân vật chính đã trải qua nhiều tình huống khác nhau trên nền nhạc piano.
Mặc dù trong đoạn giới thiệu không xảy ra bất cứ điều gì đột phá, nhưng nó trông khá tuyệt vời. Nếu chỉ nhìn qua, nhiều người có thể sẽ nhận định bộ phim được quay bằng thiết bị quay thông dụng. Tuy nhiên, khi bắt đầu soi kỹ, chúng ta sẽ thấy có nhiều hạt, nhiễu và đặc biệt là các bức ảnh bị thiếu sáng.
Theo nhiều đánh giá, bộ phim có vẻ sẽ là một món ăn thị giác thú vị khi được một nhà làm phim nổi tiếng quay bằng một chiếc điện thoại thông minh. Theo nhiều nguồn tin, hiện vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể cho Jackals & Fireflies.
Minh Đức
-
Samsung chính thức đưa sản phẩm lên VnShop thông qua hợp tác chiến lược
-
Samsung, Intel đề nghị có điện sạch ổn định để đầu tư vào công nghiệp bán dẫn Việt Nam
-
Tin tức kinh tế ngày 23/9: Thu thuế thương mại điện tử tăng trưởng đột phá
-
[Video] PVCFC và SAMSUNG mở rộng phân phối sản phẩm chất lượng trên thị trường thế giới
-
[VIDEO] Đại lễ Phật đản 2026: Lan tỏa thông điệp từ bi, trí tuệ, hòa bình và đoàn kết
-
[VIDEO] Thành kính cung rước xá lợi Phật giữa lòng Thủ đô
-
Top 20 Ams Ambassador tự tin tỏa sáng tại vòng Tài năng Ngày Hội Anh Tài 2026
-
Khởi động mùa hè 2026: Trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng Khách sạn Vietsovpetro Đà Lạt
-
Soul of Melody 2026 khép lại với đêm chung kết bùng nổ cảm xúc


