Chủ nhật 23/02/2020 08:50

Bí quyết để luôn hào hứng khi đi tập gym

09:57 | 02/04/2015

|
Cảm giác không hứng thú hoặc đôi khi là sự làm biếng khiến bạn liên tục trốn tập luyện. Làm quen những mẹo giúp bạn đến lớp tập gym thường xuyên hơn nhé.

Tập chung với một người bạn hoặc huấn luyện viên riêng

Bí quyết để luôn hào hứng khi đi tập gym

Nếu không thể tự giác tập thể dục, bạn nên sắp xếp ngày tập với một ai đó như bạn bè hoặc huấn luyện viên. Con người có xu hướng tự thất hứa với chính mình nhiều hơn là lỡ hẹn với người khác. Nếu không muốn “quê” với người khác, bạn sẽ theo đúng lịch tập hơn.

Bắt đầu với những gì bạn biết

Bí quyết để luôn hào hứng khi đi tập gym

Hãy bắt đầu với những máy móc bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Sau khi đã quen thuộc với phòng tập, bạn có thể mở rộng dụng cụ tập luyện và làm đa dạng bài tập. Kết quả bạn sẽ sớm trở thành gương mặt thường xuyên của phòng tập.

Tránh giờ cao điểm

Bí quyết để luôn hào hứng khi đi tập gym

Không thích cảm giác người khác nhìn chòng chọc vào mình khi bước vào phòng tập? Vậy hay đăng ký lịch tập vào giữa buổi sáng hoặc giữa buổi chiều nhé. Giờ này sẽ không có quá nhiều người để bạn chú ý đến hoặc làm bạn bận tâm, thậm chí tranh giành máy tập với bạn.

Đăng ký tập ở trung tâm gần nhà

Nhiều cô nàng tan sở và “chuồn” về nhà với lý do phòng gym nằm ngược đường. Cách giải quyết: Chọn trung tâm nào ở gần nhà hay chỗ làm, và tuyệt vời hơn cả là đăng ký một chuỗi phòng tập có chi nhánh ở gần cả hai nơi. Bạn sẽ không còn lý do nào để trốn tránh đến phòng gym.

Mua thêm đồ thể thao mới

Bí quyết để luôn hào hứng khi đi tập gym

Phụ nữ ai chẳng thích diện đồ mới. Do đó, nếu không muốn đến phòng gym trong chiếc áo đã cũ, bạn có thể mua một vài bộ cánh mới để “khoe khoang”. Cách khá tốn kém này còn có thể làm bạn tiếc tiền, tiếc áo mới, nên chắc chắn sẽ kéo bạn đến lớp tập thể dục ngay thôi.

Bảo Anh

Tổng hợp

tich dien duoi trieu nguyen cham viec goc trong nghe nong

"Tịch điền" dưới triều Nguyễn chăm việc gốc, trọng nghề nông

Theo sử sách ghi chép, Lễ “Tịch điền” đầu tiên ở nước ta do Vua Lê Đại Hành khởi xướng vào năm Thiên Phúc thứ 8 (987) và tiếp tục được thực hiện ở một số triều đại sau.