Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2:

Bí mật "tắm tiên" của các bố

13:27 | 08/08/2015

|
Trong tập mới của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, rất nhiều những nét văn hóa, lễ hội, phong tục truyền thống của người Thái được giới thiệu với khán giả truyền hình.

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: bắt gà và bắt lợn cùng với một cuộc chiến tranh lạnh nho nhỏ giữa Tốt-ti và Chíp, cuối cùng các cặp bố con đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi và khám phá những bí ẩn của rừng núi Tây Bắc. Các ông bố lười biếng đã có quyết định góp gạo thổi cơm chung để "chia việc cho nhanh".

 
Các bố ngủ chung với nhau
Các bố ngủ chung với nhau

Mật thư mới chưa xuất hiện, không có nhiệm vụ nào cần hoàn thành, bố Đỗ Minh đã tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ và không khí trong lành của miền núi Tây Bắc bằng cách "tắm tiên" và hào hứng đi khoe với bố Xuân Bắc về cách hưởng lạc thú vị của mình.

 
Các bé "chiến tranh lạnh" với nhau

Cũng trong tập 9 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, rất nhiều những nét văn hóa, lễ hội, phong tục truyền thống của người Thái được giới thiệu với khán giả truyền hình. Các bé sẽ học điệu múa Xòe trá và biểu diễn trên sân khấu cùng vở kịch câm của các bố.

Con trai Xuân Bắc khóc thét vì … lợn

Con trai Xuân Bắc khóc thét vì … lợn

Đến với tập 8, khán giả sẽ cùng các cặp bố con khám phá hành trình mới tại một bản làng xinh đẹp của miền núi Tây Bắc. Nhưng khi đối đầu với yêu cầu bắt lợn của chương trình, bé Bi - con trai Xuân Bắc đã bật khóc nức nở vì phải thực hiện thử thách một mình.

Bố ơi mình đi đâu thế tập 7: Bảo mẫu bất đắc dĩ

Bố ơi mình đi đâu thế tập 7: Bảo mẫu bất đắc dĩ

Trong tập 7 Bố ơi mình đi đâu thế, các bạn nhỏ sẽ cùng bố đến một trường mẫu giáo nhỏ, vừa vui chơi và thực hiện thử thách tại đây.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2: Các bé “giải cứu” 4 ông bố

Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2: Các bé “giải cứu” 4 ông bố

Trong tập 6, các bố cùng 4 con đã thể hiện sự dũng cảm của mình khi thực hiện nhiệm vụ trong rừng sâu, đồng lòng “giải cứu” các bố và hoàn thành xuất sắc việc “bắt dê”. 

Nhiều tình huống hài hước đã xảy ra trong quá trình luyện tập văn nghệ của hai đội bố con. Bé Bi với câu nói "Nâu ne vờ" (No, Never) đã khiến các cô giáo rất vất vả, từ dịu dàng thuyết phục đến "dọa dẫm" sẽ mách bố mới làm cho cậu bé bướng bỉnh này chịu tập múa.

 
 
Các cặp bố con học múa Thái

Trong khi đó, đạo diễn bất đắc dĩ Xuân Bắc đang dàn dựng vở kịch câm cho lễ hội Hát trá với tiêu chí: "Hoàn toàn chúng ta có thể bịa ra những chi tiết dựa trên câu chuyện đấy". Bố Minh Khang vào vai con trâu, Xuân Bắc đóng vai thầy Mo, doanh nhân Đỗ Minh vào vai cô sơn nữ đang đi bắt cá thì bị trai bản Mạnh Trường trêu ghẹo. Không biết vở kịch của các ông bố ham chơi này sẽ đi đến đâu.

Bị "ép" học múa trong khi chỉ thích đóng kịch, Suti, Tốt-ti, Chíp và Bi đã quyết định tự tập với nhau một vở kịch để các bố bất ngờ. Tuy nhiên, đoàn kịch này vẫn còn đang tranh cãi về việc phân vai và lên ý tưởng thực hiện. Tập 9 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? vào 12h trưa thứ Bảy ngày 8/8 trên VTV3.

Anh Anh

loading...
thanh pho ruou vang ngam cua moldova

Thành phố rượu vang ngầm của Moldova

Moldova không chỉ được biết đến là quốc gia có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn là nơi có hầm rượu vang Cordu nằm trong vườn nho Milestii Mici nổi tiếng