Bắt vụ vận chuyển 1,1kg ma túy 'đông trùng'

07:30 | 21/05/2016

|
Công an TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh vừa bắt giữ một vụ vận chuyển trái phép chất ma túy có khối lượng 1,1kg.

bat vu van chuyen 11kg ma tuy dong trung

Lạng Sơn: Bắt 4 đối tượng vận chuyển ma túy

Phá chuyên án ma túy, Công an tỉnh Lạng Sơn đã bắt giữ 4 đối tượng, thu giữ 2kg ma túy đá và 3 bánh heroin…

 

Lúc 19h ngày 19/5, Tổ công tác liên ngành của Trạm Kiểm soát liên hợp Km15-Bến tàu Dân Tiến trong khi đang làm nhiệm vụ đã phát hiện 2 thanh niên Nguyễn Đình Thanh (SN 1986) và Vũ Tuấn Quang (SN 1990) trú tại Thủy Nguyên, Hải Phòng, đi trên chiếc xe máy BKS14K1-114.72 có dấu hiệu nghi vấn. Sau khi dừng xe 2 đối tượng trên kiểm tra hành chính đã phát hiện nhiều gói hàng nghi là ma túy và lập tức bắt giữ.

Ngày 20/5, Trạm Kiểm soát liên hợp Km15-Bến tàu Dân Tiến, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã bàn giao đối tượng Nguyễn Đình Thanh và tang vật là 1,1kg nghi là ma túy trên cho công an TP Móng Cái để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, lực lượng chức năng đã xác định số hàng trên của 2 đối tượng là ma túy gồm: 2 túi nilon màu vàng có in chữ Trung Quốc bên trong chứa ma túy đá, 2 túi nilon màu trắng và 1 túi nilon màu tím có in chữ Trung Quốc bên trong đều chứa ma túy đông trùng. Tổng trọng lượng của 5 túi này là 1,1kg.

Đối tượng Nguyễn Đình Thanh khai nhận vận chuyển số ma túy trên cho một người đàn ông tên Tuấn trú tại Móng Cái về thành phố Hải Phòng, với giá 5 triệu đồng.

Còn anh Vũ Tuấn Quang là anh vợ của Thanh, được Thanh nhờ chở đi đón xe khách để về Hải Phòng. Khi bị bắt anh Quang mới biết Thanh vận chuyển ma túy.

Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

bat vu van chuyen 11kg ma tuy dong trung Lạng Sơn: Bắt 4 đối tượng vận chuyển ma túy
bat vu van chuyen 11kg ma tuy dong trung Chưa đầy 1 giờ, phát hiện 2 vụ tàng trữ ma túy
bat vu van chuyen 11kg ma tuy dong trung Kiều nữ thuê khách sạn để ‘chơi’ ma túy đá
bat vu van chuyen 11kg ma tuy dong trung Giấu ma túy và súng AK dưới gầm giường

Tiểu Bảo

  • bidv-65-nam