Chưa đầy 1 giờ, phát hiện 2 vụ tàng trữ ma túy
![]() |
![]() |
![]() |
Khoảng 21h15 ngày 19/5, tổ công tác Y7/141 - Công an Hà Nội do Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường chỉ huy, làm nhiệm vụ tại nút giao thông Hoàng Cầu - Xã Đàn . Tại đây, cảnh sát phát hiện hai thanh niên đi xe máy mang biển kiểm soát 29H1-531.19 có dấu hiệu nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.
![]() |
Tang vật thu giữ của Đỗ Văn Tuấn. |
Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện một bộ vam phá khóa xe máy và một gói nghi ma túy đá được cất giấu trong xe. Danh tính hai đối tượng được làm rõ là Nguyễn Thanh Bắc (36 tuổi, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội) và Nguyễn Duy Hiền (32 tuổi, ở Phú Thọ).
![]() |
Đối tượng Đỗ Văn Tuấn. |
Đến 22h cùng ngày, tổ công tác Y7 tiếp tục phát hiện một nam thanh niên đi xe máy mang biển số 29F1-758.83 có biểu hiện nghi vấn nên kiểm tra. Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện dụng cụ sử dụng ma túy và gói nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy đá) được thanh niên này giữ trong người. Danh tính người này cũng được làm rõ là Đỗ Văn Tuấn (23 tuổi, ở quận Đống Đa, Hà Nội).
Hiện cả hai vụ việc đã được tổ công tác lập biên bản, bàn giao cho Công an phường Ô Chợ Dừa để tiếp tục điều tra làm rõ.
Thiên Minh
-
Bộ trưởng Bộ Công an: Xử lý dứt điểm nạn đua xe
-
Công an Hà Nội sẽ điều tra vụ cây sao đen chết khô trên phố Lò Đúc
-
Hà Nội: Thu giữ hơn 1.800 kg pháo, xử lý 48 đối tượng vi phạm
-
Hà Nội lập 4 tổ tuần tra đặc biệt, xử lý vi phạm giao thông Tết Giáp Thìn 2024
-
Người dân Thủ đô được trải nghiệm, thực hành PCCC với các thiết bị hiện đại
-
UNCLOS 1982 - "Xương sống" để Việt Nam ban hành chính sách và hệ thống pháp luật về biển
-
Đảm bảo tính khả thi của các quy định trong dự thảo Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân
-
Thống nhất thuế suất ưu đãi 10% đối với tất cả các loại hình báo chí
-
Quốc hội xem xét rút ngắn nhiệm kỳ, ấn định ngày bầu cử Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
-
Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Động lực mới cho phát triển kinh tế