Bảo hiểm PVI và Jetstar Pacific Airlines ra mắt Bảo hiểm du lịch StarCARE

08:29 | 23/05/2019

|
Ngày 22/5, tại TP HCM, Tổng Công ty Bảo hiểm PVI và Hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức ra mắt Bảo hiểm du lịch StarCARE với mong muốn đem đến cho hành khách của Jetstar Pacific sự an tâm trọn vẹn trong mỗi chuyến đi.    
bao hiem pvi va jetstar pacific airlines ra mat bao hiem du lich starcarePVI hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu quý I/2019
bao hiem pvi va jetstar pacific airlines ra mat bao hiem du lich starcareHDI Global tiếp tục tăng cổ phần tại PVI Holdings
bao hiem pvi va jetstar pacific airlines ra mat bao hiem du lich starcareVietnam Airlines chính thức "sát cánh” cùng Jetstar Pacific

Đây là sản phẩm do Bảo hiểm PVI và Jetstar Pacific Airlines phối hợp cung cấp.

Bảo hiểm du lịch StarCARE được mở bán chính thức trên website: www.jetstar.com và hệ thống đại lý của Jetstar Pacific trên toàn quốc. Đây là sản phẩm dành cho khách hàng Jetstar Pacific trên hành trình nội địa hoặc quốc tế xuất phát từ Việt Nam.

bao hiem pvi va jetstar pacific airlines ra mat bao hiem du lich starcare
Lãnh đạo Tổng Công ty Bảo hiểm PVI và Hãng hàng không Jetstar Pacific thực hiện nghi thức ra mắt Bảo hiểm du lịch StarCARE

Khi tham gia Bảo hiểm du lịch StarCARE, khách hàng sẽ nhận được mức trách nhiệm bảo hiểm cao và quyền lợi toàn diện. Trong đó, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân lên đến 1 tỷ đồng, hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu 24/7. Đặc biệt, trẻ em dưới 2 tuổi đi cùng với hành khách mua Bảo hiểm du lịch StarCARE sẽ được hưởng bảo hiểm miễn phí.

Hơn nữa, khách hàng có thể linh hoạt mua Bảo hiểm du lịch StarCARE cùng vé máy bay trong nước và quốc tế của hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines với nhiều hình thức thanh toán đơn giản và thuận tiện như thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến hoặc thanh toán trực tiếp khi mua vé máy bay tại các đại lý.

bao hiem pvi va jetstar pacific airlines ra mat bao hiem du lich starcare
Ông Nguyễn Quốc Phương - Tổng giám đốc Jetstar Pacific phát biểu

Ông Nguyễn Quốc Phương - Tổng giám đốc Jetstar Pacific chia sẻ: Việc phối hợp ra mắt Bảo hiểm du lịch StarCARE tiếp tục minh chứng cho cam kết của Jetstar Pacific mang đến ngày càng nhiều giá trị gia tăng cho hành khách. Bên cạnh đó, chính sách giá rẻ hợp lý mỗi ngày, StarCARE góp phần tăng thêm quyền lợi trong trường hợp chuyến bay thay đổi, thất lạc hành lý… và quan trọng hơn là quyền lợi bảo hiểm cho cả chuyến du lịch của hành khách từ các đối tác uy tín là Bảo hiểm PVI và Chubb.

bao hiem pvi va jetstar pacific airlines ra mat bao hiem du lich starcare
Ông Trương Quốc Lâm - Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI

Ông Trương Quốc Lâm - Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI nhấn mạnh, Bảo hiểm du lịch StarCARE là kết quả của quá trình nỗ lực của các bên với mong muốn cung cấp cho hành khách của Jetstar Pacific những hành trình an toàn. Ông Lâm mong muốn các bên sẽ cùng phối hợp đưa sản phẩm giá trị gia tăng này đến với tất cả các khách hàng của Jetstar Pacific; đồng thời khẳng định Bảo hiểm PVI sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của StarCARE.

bao hiem pvi va jetstar pacific airlines ra mat bao hiem du lich starcare
Các bên tặng quà lưu niệm chúc mừng sự hợp tác

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng và quyền lợi dành cho khách hàng, Bảo hiểm du lịch StarCARE sẽ mang tới cho khách hàng sự chuẩn bị và chăm sóc một cách trọn vẹn nhất cùng sự an tâm cho một lộ trình dù là chuyến đi trong lãnh thổ Việt Nam hay đến khắp nơi trên thế giới.

Hành khách có thể chọn mua Bảo hiểm du lịch StarCARE khi đặt vé máy bay của Jetstar Pacific Airlines trên website: www.jetstar.com. Thông tin chi tiết tại hotline (+84) 24 7300 9088 hoặc email: starcare@pvi.com.vn.

Mai Phương

loading...