Xả súng tại lễ hội Halloween, hai người chết
Vụ nổ súng diễn ra tại lễ hội Halloween được tổ chức đêm 26/10 ở vùng ngoại ô thành phố Greenville, cách Đại học Thương mại Texas A&M khoảng 24 km. Giới chức cho biết bữa tiệc diễn ra chưa được nhà trường cho phép.
Hai nạn nhân đều là nam, danh tính chưa được tiết lộ. Giới chức tin rằng nghi phạm nổ súng có thể chỉ nhắm vào một người trong bữa tiệc có 750 người tham gia. Đa số người tham gia lễ hội thuộc độ tuổi vị thành viên hoặc trên 20, trong đó nhiều người mặc trang phục hóa trang.
![]() |
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ nổ súng ở Greenville, Texas hôm 27/10. Ảnh: AP. |
Cảnh sát hạt Hunt, bang Texas cho biết trong 12 người bị thương có 6 người bị trúng đạn, số còn lại do giẫm đạp hoặc do mảnh vỡ thủy tinh gây ra trong lúc hỗn loạn.
Video về vụ nổ súng đăng trên mạng cho thấy nhiều người bị thương nghiêm trọng nằm trên sàn gào khóc. Mặt nạ cùng vật dụng hóa trang khác và các vũng máu vương vãi khắp sân.
Giới chức nghi ngờ thủ phạm đi vào bữa tiệc bằng cửa sau, nổ súng bằng khẩu súng ngắn và trốn khỏi hiện trường ngay sau đó. Cảnh sát đang điều tra và truy lùng nghi phạm.
Theo Vnexpress.net
![]() |
![]() |
![]() |
-
Bảo đảm chuyển đổi số toàn diện, không để vùng khó khăn bị bỏ lại phía sau
-
Hoàn thiện các dự án luật trình Kỳ họp thứ 10: Bảo đảm tiến độ, rõ người, rõ việc
-
Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn phát biểu tại Phiên toàn thể đầu tiên của Diễn đàn Tuần lễ năng lượng Nga lần thứ 8
-
Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Murphy Oil
-
Hình thành Trung tâm công nghiệp năng lượng quốc gia, tạo động lực mới cho an ninh năng lượng