Vui Trung thu tại Phố sách Hà Nội

20:27 | 25/09/2020

|
Nhiều hoạt động hưởng ứng Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc sẽ được tổ chức trong chương trình "Hội sách trăng tròn - Nghênh lân phá cỗ" tại Phố sách Hà Nội.

Chương trình "Hội sách trăng tròn - Nghênh lân phá cỗ" sẽ diễn ra từ 26/9 đến hết ngày 1/10 (tức 15/8 âm lịch).

Hoạt động điểm nhấn của "Hội sách trăng tròn - Nghênh lân phá cỗ" là câu chuyện được kể qua những bức tranh, hình ảnh trang trí tại quảng trường trung tâm của Phố sách mang đậm dấu ấn Trung thu xưa và nay, là nét văn hóa và lối sống của người Hà Nội và Việt Nam.

vui-trung-thu-tai-pho-sach-ha-noi
Vui Trung thu tại Phố sách Hà Nội

Ngoài ra, độc giả còn được tham gia vào các phần mini game và chương trình "Điều ước sách nhiệm màu" để có thể may mắn rinh được các phần quà của Phố sách trong mùa Trung thu 2020.

Đặc biệt, trong khung giờ từ 15h - 18h các ngày 26 và 27/9, trẻ em cùng các bậc phụ huynh sẽ được tham gia nhiều trò chơi dân gian như: Kéo co, ô ăn quan, trang trí đèn ông sao, trải nghiệm ghép tranh bằng vải...

Bên cạnh đó, hưởng ứng Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2020, các nhà sách tại Phố sách sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% cho toàn bộ các đầu sách tùy thuộc theo từng nhà sách.

G.M