VietinBank miễn 100% nhiều loại phí cho doanh nghiệp

13:00 | 14/02/2020

|
Theo thông tin từ VietinBank, từ ngày 3/2/2020 đến hết ngày 31/12/2020, VietinBank triển khai Gói sản phẩm dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng lại hoặc mở mới tài khoản thanh toán với thời gian ưu đãi lên đến 12 tháng.

VietinBank cho biết, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn được áp dụng như: Miễn phí 100% mở tài khoản thanh toán số đẹp (áp dụng cho 3 số cuối); miễn 100% phí trên Internet Banking gồm: phí duy trì, phí chuyển tiền VND trong và ngoài hệ thống; phí nộp ngân sách nhà nước; miễn 100% phí chuyển tiền ngoại tệ đến gồm nguồn tiền đến từ nước ngoài hoặc nguồn tiền đến từ nước ngoài do VietinBank làm đầu mối chuyển tiếp, nguồn tiền đến từ nước ngoài do ngân hàng trong nước hoặc ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam chuyển tiếp; miễn 100% phí chi lương cho doanh nghiệp; miễn 100% phí cho dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử trên phầm mềm kế toán AM note của NC9, MISA gồm phí duy trì; phí giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống VietinBank qua kết nối ngân hàng điện tử.

vietinbank mien 100 nhieu loai phi cho doanh nghiep
VietinBank "tung" nhiều chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp

Đặc biệt, khách hàng đủ điều kiện tham gia các chương trình “Đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp” của VietinBank sẽ có cơ hội được hưởng ưu đãi giảm trừ lãi suất cho vay từ 0,2-0,5%/năm so với mức sàn lãi suất cho vay của chương trình.

Theo VietinBank, nhằm kịp thời hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn ngắn hạn ưu đãi trong những tháng đầu năm 2020, Ngân hàng đã triển khai Gói tín dụng thúc đẩy dư nợ khách hàng doanh nghiệp với lãi suất cho vay ưu đãi hơn. Chương trình áp dụng cho cả khoản vay/chiết khấu/giấy nhận nợ/bao thanh toán bằng VND/USD có kỳ hạn đến 6 tháng (chỉ từ 5% với khoản vay VND và từ 2,8% đối với khoản vay USD). Ngoài ra, Gói ưu đãi cho phép tần suất điều chỉnh lãi suất tối đa 3 tháng 1 lần giúp giảm thiểu rủi ro lãi suất cho khách hàng trong ngắn hạn.

Được biết, các chương trình ưu đãi được áp dụng theo quy định và chính sách của VietinBank tùy từng thời kỳ, duy trì đến 31/12/2020 hoặc khi hết ngân sách chương trình. VietinBank sẽ thông báo trước 10 ngày kết thúc chương trình ưu đãi.

P.V

vietinbank mien 100 nhieu loai phi cho doanh nghiepVietinBank chung tay xây dựng Chính quyền điện tử và Thành phố thông minh
vietinbank mien 100 nhieu loai phi cho doanh nghiepVietinBank vào Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam
vietinbank mien 100 nhieu loai phi cho doanh nghiepVietinBank: Lợi nhuận riêng lẻ năm 2019 đạt gần 11,5 nghìn tỷ đồng

loading...
  • pvp-ctcp