vESS - Nền tảng giúp doanh nghiệp chuyển đổi số

08:27 | 16/10/2021

|
(PetroTimes) - Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) chính thức công bố ra mắt nền tảng số quản trị doanh nghiệp vESS (Viettel Enterprise Support System) – sản phẩm chủ lực giúp doanh nghiệp chuyển đổi số.
vESS - Nền tảng giúp doanh nghiệp chuyển đổi số

Viettel cho biết vESS là nền tảng số quản trị doanh nghiệp tích hợp nhiều bộ giải pháp hỗ trợ quá trình quản lý, vận hành của doanh nghiệp trở nên đơn giản, hiện đại, nhanh chóng. vESS bao gồm 3 bộ giải pháp: Quản trị điều hành (quản lý công việc, quản lý văn bản, mạng xã hội, quản lý tin tức, quản lý lịch họp), Quản trị nhân sự (quản lý nhân sự, quản lý tính lương, quản lý chấm công…) và Kế toán - tài chính với hơn 30 công cụ, tiện ích cơ bản và nâng cao phục vụ nhu cầu của mọi loại hình doanh nghiệp.

Kết quả khảo sát các nhà quản trị đã sử dụng những nền tảng số hỗ trợ quản trị doanh nghiệp cho thấy, có tới 95% doanh nghiệp ghi nhận sự cải thiện trong quá trình hoạt động, 82% đạt ROI (tỷ suất hiệu quả đầu tư) trong khung thời gian dự kiến.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 gây ảnh hưởng lớn tới nhiều doanh nghiệp, có thể nói vESS là sản phẩm đặc biệt có ý nghĩa, giúp tối ưu chi phí, vận hành và nhanh chóng hồi phục cũng như thích nghi với những điều kiện mới.

Về hạ tầng và công nghệ, vESS được triển khai trên hệ thống máy chủ Cloud đặt tại trung tâm dữ liệu Viettel IDC có quy mô rộng, hiện đại hàng đầu quốc gia và khu vực. Chính vì vậy doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng và tối ưu chi phí lưu trữ dữ liệu, rút ngắn thời gian phát hiện, khắc phục sự cố, lưu trữ và khôi phục dữ liệu lên đến 10 năm, đảm bảo an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001:2013.

vESS - Nền tảng giúp doanh nghiệp chuyển đổi số

Bên cạnh đó, sản phẩm vESS tận dụng được tối đa ưu thế của Viettel, nhà mạng số 1 Việt Nam. Khách hàng được hỗ trợ kết nối Internet tốc độ cao trên nền tảng di động (4G, 5G), cố định FTTH (công nghệ GPON, XGS-PON) và các dịch vụ thế mạnh của nhà mạng viễn thông như dịch vụ cuộc gọi và tin nhắn định danh (Voice Brandname, SMS Brandname).

Về đáp ứng trải nghiệm người dùng, vESS có giao diện đơn giản, hỗ trợ đa nền tảng (web, mobile), có kịch bản trợ giúp theo ngữ cảnh, hỗ trợ người dùng tự học, hỗ trợ sử dụng các tính năng ngay cả với người mới bắt đầu. Doanh nghiệp sẽ chỉ mất 5 phút để hoàn thành đăng ký và sẵn sàng sử dụng dịch vụ, tiết kiệm tối đa thời gian đào tạo và làm quen với hệ thống.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt, Viettel miễn phí trải nghiệm cho tất cả các doanh nghiệp đăng ký trong thời gian từ 19/10 đến 31/12/2021.

Phú Văn

Phát động chiến dịch tìm kiếm lỗ hổng bảo mật cho các nền tảng chống dịch Covid-19Phát động chiến dịch tìm kiếm lỗ hổng bảo mật cho các nền tảng chống dịch Covid-19
Ra mắt nền tảng Ra mắt nền tảng "săn" lỗ hổng bảo mật BugRank
Ra mắt nền tảng số quản lý thông tin người khuyết tậtRa mắt nền tảng số quản lý thông tin người khuyết tật

  • hanh-trinh-thap-lua-pvn
  • hanh-trinh-thap-lua-pvgas