Tử vi tuần mới 7/6 - 13/6: Tuổi Tỵ rắc rối quan trường, tuổi Mùi tài lộc phát triển

10:52 | 06/06/2021

|
(PetroTimes) - Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 7/6 đến 13/6/2021, đường tài lộc của tuổi Mùi phát triển. Con giáp này có thể được nhận một khoản tiền xứng đáng với công sức lao động hoặc kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ may mắn.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 7/6 đến 13/6/2021, tuổi Tý có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối nhỏ vào ngày đầu tuần. Thời điểm này, bản mệnh cần tránh nóng tính, gây mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Nếu có thể giải quyết tốt những khúc mắc trên thì thời điểm từ đó đến cuối tuần chính là lúc con giáp này gây được ấn tượng tốt đẹp.

Tình hình tài chính của bản mệnh trong tuần này không có nhiều biến động, thời điểm cuối tuần, con giáp này có thể được hưởng một phần thưởng xứng đáng với công sức lao động của mình. Tuy nhiên, khoản tiền này chỉ có ý nghĩa khuyến khích chứ không quá lớn.

Tiểu hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, con giáp này cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý khá ảm đạm vào thời điểm này. Đôi bên thường xuyên vướng vào những mâu thuẫn, xích mích không đáng có, dù có làm hòa thì nhiều vấn đề khác lại tiếp tục nảy sinh. Cả hai đều cần hết sức bình tĩnh, tránh có lời nói hoặc hành động tổn thương nửa kia.

Tuổi Sửu

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 7/6 đến 13/6/2021, sự nghiệp của tuổi Sửu có hung cát đan xen. Đầu tuần, có thể nhận được sự tin tưởng hoặc đánh giá cao của cấp trên, song sau đó, có thể vì những lời nói, hành động không thích hợp của mình khiến mọi người có những ấn tượng xấu. Con giáp này cần phải cẩn thận trong mọi việc.

Bên cạnh việc tự kiểm điểm, tuổi Sửu cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của con giáp này, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Tử vi tuần mới 7/6   13/6: Tuổi Tỵ rắc rối quan trường, tuổi Mùi tài lộc phát triển

Bù lại, tuần này, những người làm ăn, kinh doanh hoặc hành nghề tự do có thể kiếm được một khoản tiền công hoặc lợi nhuận kha khá. Bản mệnh có thể tìm được những mối đầu tư hoặc khách hàng có tiềm năng. May mắn hơn, con giáp này còn có khả năng phát tài nhờ vào vận may.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu lên xuống khá thất thường, có những điều đôi bên tưởng chừng đã hiểu nhau nhưng hóa ra không phải vậy. Con giáp này là người ghét bị lừa dối. Việc đôi bên chưa thực sự hiểu nhau hoặc còn giấu giếm điều gì có thể khiến bản mệnh thấy buồn bã hoặc thất vọng, vậy nhưng đó không phải là lý do khiến tuổi Sửu giữ mọi việc trong lòng.

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới từ ngày 7/6 đến 13/6/2021 của 12 con giáp, đầu tuần tuổi Dần phải đối diện với nhiều điều xui xẻo không mong muốn trong sự nghiệp. Con giáp này dễ có những ý kiến bất đồng với cấp trên hoặc mâu thuẫn với đồng nghiệp, không ai chịu lùi bước nên khó có thể đi đến quyết định thống nhất.

Hãy cố gắng khắc phục tính nóng nảy cũng như cố chấp của mình, có như vậy thì bản mệnh mới có thể hoàn thành công việc một cách trôi chảy. Cuối tuần, sự nghiệp của con giáp này có tiến triển tốt đẹp hơn, có thể ý kiến đóng góp của tuổi Dần đã nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.

Cơ hội kiếm tiền của con giáp này chỉ đến vào đầu tuần, vì vậy, nếu thấy có cơ hội xuất hiện ở trước mắt và tự tin vào năng lực của bản thân thì bản mệnh cần chủ động nắm bắt, nếu không cơ hội sẽ trôi qua một cách nhanh chóng. Còn nếu chưa đủ tự tin hoặc tiềm lực, cần bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

Nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng khá tốt đẹp vào thời điểm đầu và cuối tuần, đặc biệt là với nữ mệnh. Con giáp này có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc mình.

Tuổi Mão

Tử vi hàng tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 7/6 đến 13/6/2021, Sự nghiệp của tuổi Mão có thăng có trầm. Đầu tuần, dễ vướng phải mâu thuẫn với đồng nghiệp, thậm chí là họa quan trường. Tuy nhiên, đến cuối tuần, có cơ hội minh oan, thậm chí là tạo lập vị thế, khiến những người coi thường phải nhìn bản mệnh bằng con mắt khác.

Tử vi tuần này khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, tuổi Mão càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Tình hình tài chính của bản mệnh không có nhiều biến động. Tài tinh xuất hiện vào thời điểm đầu tuần cho thấy người làm nghề tự do có thể kiếm được một vài công việc khá ổn, tuy nhiên, những công việc này cũng không đem lại cho bản mệnh những khoản thu khả quan cho lắm.

Thời gian giữa tuần, các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi vì những quan điểm khác biệt, do vậy mà mối quan hệ cũng có vẻ dần trở nên lạnh nhạt. Dù ai là người đúng người sai, con giáp này cũng không nên quá sĩ diện, nếu có thể thì hãy chủ động làm hòa với người ấy, để tình cảm đôi bên lại hài hòa như xưa.

Tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới từ ngày 7/6 đến 13/6/2021 của 12 con giáp, tuổi Thìn gặp khá nhiều rắc rối trong công việc, trải dài từ đầu tuần đến cuối tuần chứ không tập trung riêng vào thời điểm nào. Con giáp này chủ yếu vướng mâu thuẫn với người làm lãnh đạo, và điều này có thể gây ảnh hưởng lớn đến việc phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Ngược lại, người làm đầu tư, kinh doanh hoặc người làm nghề tự do lại có nhiều cơ hội phát triển hứa hẹn đặt ra trước mắt. Tuổi Thìn có thể thu được một khoản lợi nhuận hoặc tiền lương đến từ những mối làm ăn, hợp tác từ trước đó. Điều này đem lại động lực lớn lao cho bản mệnh.

Tuy nhiên tuần này vận trình tình cảm mệnh lên xuống khá thất thường. Đôi bên có nhiều khoảng thời gian chiến tranh lạnh hơn là yên vui. Thời điểm này, tuổi Thìn càng không nên bỏ lơ người ấy, tạo cơ hội cho người thứ ba xuất hiện phá hoại. Dù giận nhau đến đâu, hai người cũng vẫn phải quan tâm đến nhau.

Trong khi đó, người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của con giáp này phát triển một cách hài hòa. Nếu bản mệnh chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý.

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 7/6 đến 13/6/2021, tuổi Tỵ gặp nhiều rắc rối chốn quan trường, và chưa thể giải quyết xong trong một vài ngày. Trên phương diện tài lộc, người làm ăn kiếm được những khoản kha khá vào thời điểm đầu tuần, tuy nhiên, con giáp này không nên quá tham lam kẻo mang lại rắc rối cho chính bản thân.

Con giáp này được khuyên nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà. Khi rời nhà, tuổi Tỵ nên chú ý bảo vệ bản thân, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tử vi tuần mới 7/6   13/6: Tuổi Tỵ rắc rối quan trường, tuổi Mùi tài lộc phát triển

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ phải nói rằng khá ảm đạm trong suốt tuần này. Người đã có đôi có cặp thường xuyên mâu thuẫn với nửa kia, thậm chí hai người còn có khả năng sẽ tranh cãi lớn, khiến mối quan hệ có nguy cơ rạn vỡ.

Người độc thân có vẻ khá xa cách với những đối tượng chủ động tiếp cận. Con giáp này không muốn mở lòng với người khác có thể là vì những vết thương quá khứ vẫn còn chưa lành lặn. Tuy nhiên, hãy cố gắng để người khác có cơ hội được quan tâm đến mình.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 7/6 đến 13/6/2021 của 12 con giáp, tuổi Ngọ dù là thông minh nhưng không gặp được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Con giáp này dễ vướng phải mâu thuẫn với cấp trên hoặc đồng nghiệp do bản tính kiêu ngạo, hiếu thắng, luôn tự cho mình là nhất.

Người phải thi cử, ứng tuyển cũng không gặp được nhiều điều như ý. Vì vậy, nếu đang đứng trước bất cứ cuộc thi nào, tuổi Ngọ cũng cần phải bình tĩnh tự tin, đồng thời ôn luyện cẩn thận, chớ nên chủ quan, kẻo kết quả sẽ không thể nào đạt được như kỳ vọng.

Đường tài lộc của tuổi Ngọ lại khá ổn định. Dù các mối làm ăn không một cách nhanh chóng và dồn dập nhưng lúc nào con giáp này cũng có công việc để thực hiện. Bản mệnh có thể trở thành người giàu có nếu biết đầu tư và chi tiêu một cách hợp lý và tiết kiệm.

Sao chủ đào hoa cho thấy tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà con giáp này trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận. Bản mệnh phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.

Tuổi Mùi

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 7/6 đến 13/6/2021, đường tài lộc của tuổi Mùi phát triển. Con giáp này có thể được nhận một khoản tiền xứng đáng với công sức lao động hoặc kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ may mắn. Tuy nhiên, bản mệnh cần coi số tiền này là động lực để cố gắng hơn trong tương lai, chứ không phải dựa dẫm.

Tuy nhiên tuổi Mùi sẽ phải làm việc khá vất vả trong thời điểm này. Có thể đang có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, khiến công việc của con giáp này vướng phải nhiều rắc rối. Bên cạnh việc hướng tới đích đến, bản mệnh cũng nên chú ý đến xung quanh, xem ai là người đáng tin cậy và ai thì không.

Hung tinh chiếu mệnh còn chỉ ra rằng tuổi Mùi dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bản mệnh cần cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Vận trình tình cảm có nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui. Đôi bên có thể mâu thuẫn với nhau về một vài vấn đề xảy ra trong gia đình. Vợ chồng muốn dài lâu thì không nên chấp nhặt khuyết điểm hoặc lỗi sai của đối phương mà nên bao dung, tha thứ cho đối phương nhiều hơn.

Tuổi Thân

Theo tử vi tuần mới từ ngày 7/6 đến 13/6/2021 của 12 con giáp, công việc của tuổi Thân không được thuận lợi. Dù cố gắng đến mấy, con giáp này cũng khó tìm được cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Tuy nhiên, bản mệnh không nên lấy đó làm thất vọng, hãy tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong tương lai, rồi sẽ lọt vào mắt xanh của lãnh đạo hoặc quý nhân.

Cát tinh phù trợ khiến cuối tuần là thời điểm thời cơ làm ăn đến với tuổi Thân tới tấp. Con giáp này có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Đường tình duyên của tuổi Thân càng về cuối tuần càng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Có thể các cặp đôi đã dần khắc phục được những bất đồng trước đó và ngày càng thêm yêu thương, trân trọng nhau hơn. Con giáp này biết rằng điều quan trọng nhất trong mối quan hệ của mình là gì.

Nếu còn độc thân, về cuối tuần, con giáp này có thể nhận được nhiều sự quan tâm hơn đến từ những người khác giới. Vì vậy, tuổi Thân có thể cởi mở hơn trong các mối quan hệ, chớ nên sống khép mình trong thế giới riêng. Có thể bản mệnh sẽ tìm được người thích hợp ngay trong tuần này.

Tuổi Dậu

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 7/6 đến 13/6/2021, tuổi Dậu gặp nhiều thuận lợi đầu tuần. Con giáp này có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực, gây ấn tượng với lãnh đạo và đồng nghiệp. Song bản mệnh chớ nên lấy đó làm cái cớ để kiêu ngạo, khiến kẻ xấu thấy chướng tai gai mắt, tìm cơ hội để hạ bệ.

Việc làm ăn của tuổi Dậu tiến triển khá tốt do có tài tinh chiếu mệnh. Con giáp này có thể được thưởng cho những gì đã cống hiến vì tập thể hoặc được thừa kế một khoản kha khá do người đi trước để lại. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa chứ đừng nên thỏa mãn hoặc vội nghĩ đến việc tận hưởng.

Tử vi tuần mới 7/6   13/6: Tuổi Tỵ rắc rối quan trường, tuổi Mùi tài lộc phát triển

Tuy nhiên hung tinh mang lại điềm báo con giáp này cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Con giáp này cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Chuyện tình cảm của con giáp này khởi sắc vào cuối tuần. Con giáp này có thể được giới thiệu cho một vài đối tượng khá triển vọng, vì thế hãy nhớ mở lòng mình, cho đôi bên một cơ hội để tìm hiểu nhau. Dù hai người có không đến với nhau đi chăng nữa thì vẫn có thể làm bạn.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới từ ngày 7/6 đến 13/6/2021 của 12 con giáp, tuổi Tuất có thể khẳng định bản thân nhờ có một cơ hội nhỏ, nhưng trên thực tế, tuần này, bản mệnh sẽ gặp phải nhiều rắc rối hơn là thuận lợi. Con giáp này được khuyên không nên đối đầu trực diện với cấp trên. Dù có điều bất đồng hoặc bức xúc, cũng cần trình bày rõ ràng và bình tĩnh.

Tuy vậy, tuần mới vẫn có ít nhiều may mắn cho tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bản mệnh hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, không đầu hàng nghịch cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Người làm đầu tư, kinh doanh có cơ hội kiếm chác khá tốt vào thời điểm đầu tuần. Con giáp này hãy nắm bắt cơ hội này để làm giàu cho bản thân cũng như cho người khác, bởi đến cuối tuần, tuổi Tuất sẽ không gặp được nhiều thuận lợi như vậy nữa đâu.

Vận trình tình cảm gặp phải khá nhiều trắc trở. Nếu vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn, con giáp này cần xác định nguyên nhân nằm ở đâu để có phương án sửa chữa và khắc phục ngay, nếu không, những lỗi lầm ấy sẽ ngày một lớn hơn và trở thành vực sâu ngăn cách hai người.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 7/6 đến 13/6/2021, trong sự nghiệp, tuổi Hợi có thể gặp phải một vài rắc rối vào đầu tuần, nhưng sau đó, nhờ có cát tinh nâng đỡ, con giáp này sẽ chứng minh được sự trong sạch của bản thân, đồng thời lấy lại được niềm tin của mọi người.

Việc làm ăn diễn ra không quá thuận lợi trong tuần này, nếu có cơ hội đến với con giáp này thì đó cũng chỉ là những mối làm ăn nhỏ chứng không phải những mối làm ăn lớn, có nhiều triển vọng. Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

Trên phương diện chi tiêu, đại hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến thu nhập. Con giáp này không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi cũng không có nhiều điểm sáng, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần và cuối tuần. Có thể con giáp này vẫn chưa thể tìm được một đối tượng phù hợp với lý tưởng của mình. Tuy nhiên, lý do có thể là vì tiêu chuẩn con giáp này đặt ra đang cao quá. Hãy xem xét và cân nhắc lại.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Đồng Nhuệ