Tử vi tuần mới 22/2 - 28/2: Tuổi Dần tài lộc khởi sắc, tuổi Mão dễ dàng thành công

10:46 | 21/02/2021

|
Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 22/2 đến 28/2/2021, nhiều phương diện của cuộc sống tuổi Dần gặp may mắn nhờ tinh thần cầu tiến. Bên cạnh đó, vì sự nghiệp thuận lợi nên tài lộc cũng rất khởi sắc. Thay vì gồng gánh hết thảy mọi thứ, con giáp này nên san sẻ công việc cho những người xung quanh.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/2 đến 28/2/2021 nói rằng tuổi Tý cảm nhận rõ những trách nhiệm đang đè nặng, bắt đầu cảm thấy vất vả hơn trong sự nghiệp. Nếu muốn thành công hơn, bản mệnh phải dành thời gian và công sức nhiều hơn tại nơi làm việc. Mọi thứ đòi hỏi phải tập trung cao độ, do đó, chớ nên lơ là, tránh để hỏng việc.

Cán cân cuộc sống dần mất cân bằng và tuổi Tý khó lòng có mặt trong các bữa tiệc gia đình vì sự ham công tiếc việc của mình. Tuy nhiên, nhìn về mặt tích cực thì con giáp này đang được cấp trên tin tưởng và nhận về nguồn thu đáng kể. Trong tuần này, bản mệnh nên chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn.

Sao chủ về di chuyển xuất hiện cho thấy con giáp này khó được nhàn thân, thường xuyên phải di chuyển, thế nhưng nếu việc đó là cần thiết để công việc được suôn sẻ thì bản mệnh đừng vì thế mà phiền lòng. Hãy chấp nhận những thay đổi là điều tất nhiên để có thể đạt được những mục tiêu khác trong cuộc sống.

Tuần mới này đường tình duyên của tuổi Tý nhiều phiền muộn hơn. Có thể lý do là một trong hai người cứ nói đi nói lại những lỗi lầm trong quá khứ của nhau. Hãy để chúng qua đi, nếu còn nhắc lại nó sẽ gây ra hậu quả phản tác dụng. Không chỉ khiến bản mệnh khó chịu mà đối phương cũng sẽ cảm thấy áp lực và muốn buông bỏ cho nhẹ lòng.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 22/2 đến 28/2/2021 của 12 con giáp, tuổi Sửu nếu không muốn chuyện tình cảm của mình đi vào bế tắc thì nên tìm cách thay đổi. Bất kể trong công việc hay tình yêu, con giáp này đều phải trở thành người chủ động và nói cảm xúc, suy nghĩ của mình cho đối phương hiểu.

Mâu thuẫn dễ dàng xảy ra nếu bản mệnh quyết định chọn giải pháp im lặng và quyết định một mình. Con giáp này vốn không quen với những thứ gò bó bản thân nên sẽ nhanh chóng tìm niềm vui mới trong tuần này. Tinh thần vui vẻ hơn khi được hòa mình vào những công việc mang tính chất phiêu lưu, mạo hiểm.

Tuy nhiên, dường như đây cũng là nguyên nhân dẫn đến sự hao tài mà tuổi Sửu khó lòng ngăn chặn được. Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Tuy là người đào hoa nhưng con giáp này vẫn cân nhắc trong việc chọn lựa, không dám vội vàng.

Con đường tình yêu của bản mệnh hanh thông, rộng mở, mời gọi những cơ hội mới tới. Nhưng việc này chỉ tốt cho người độc thân mà thôi, với những ai đã có đôi có cặp nên cẩn thận kẻo gây rắc rối cho gia đình hiện tại của mình.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 22/2 đến 28/2/2021, nhiều phương diện của cuộc sống tuổi Dần gặp may mắn nhờ tinh thần cầu tiến. Bên cạnh đó, vì sự nghiệp thuận lợi nên tài lộc cũng rất khởi sắc. Thay vì gồng gánh hết thảy mọi thứ, con giáp này nên san sẻ công việc cho những người xung quanh.

Tuần này bản mệnh trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mới vui hôm trước thì hôm sau đã có việc khiến tuổi Dần muộn phiền. Điều con giáp này lo lắng nhất sẽ xảy ra vào cuối tuần, chính vì thế hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt cho những việc ngoài ý muốn này.

Bản mệnh chớ nên nuôi quá nhiều hi vọng cho chuyện tình cảm hiện tại. Có thể tuổi Dần đang trông đợi vào chuyện lứa đôi sáng sủa hơn trong tuần lễ này. Thế nhưng, vận trình tình cảm tưởng như tìm được niềm vui trước mắt, song lại trở nên bế tắc và quay về vạch xuất phát.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của hung tinh nhắc nhở bản mệnh làm gì cũng phải cẩn thận. Ngoài việc quan tâm tới chi tiết con giáp này còn phải nhìn toàn bộ cả tiến trình để điều chỉnh phù hợp, tránh việc bất cẩn mà sai cả mục tiêu ban đầu đã đề ra. Ngoài ra, khi xuất hành xa cũng phải cẩn trọng.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 22/2 đến 28/2/2021 của 12 con giáp, tuổi Mão sẽ có nhiều thời gian hơn để suy ngẫm, con giáp này sẽ sớm nhận ra rằng bất kỳ thành công nào cũng đều có sự xuất hiện của trực giác. Điều đặc biệt này sẽ theo bản mệnh suốt cả tuần lễ dài và giúp bản mệnh dễ dàng đạt được thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Tuần mới mang lại cho con giáp này trực giác nhạy bén, nhờ thế mà có thể xử lý được kha khá công việc. Tuy nhiên, tuổi Mão vẫn nên hạn chế tin vào linh cảm của mình mà bỏ lơ những công việc quan trọng vốn góp phần tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho bản mệnh.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh nên nhớ rằng không thể kiểm soát hay điều khiển mọi thứ được, dẫu có cố gắng thế nào đi chăng nữa. Cuộc sống vốn không thể đoán trước điều gì. Cố gắng kiểm soát đối phương chỉ chứng minh rằng con giáp này không có chút tin tưởng nào vào chính bản thân mình.

Trong tuần có sao chủ đào hoa mang tới những cảm xúc mới từ những con người mới. Đó có thể là tác nhân để con giáp này so sánh người này với người kia, và việc này không thực sự tốt cho mối quan hệ hiện tại của tuổi Mão. Tốt hơn hết bản mệnh chớ đứng núi này trông núi nọ.

Tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần cho thấy từ ngày 22/2 đến 28/2/2021, có khá nhiều cảnh báo đối với tuổi Thìn, con giáp này trở nên tin người quá mức để rồi nhận lại đắng cay. Sự nhẹ dạ cả tin đôi lúc còn bị tác động bởi thói quen xao nhãng. Chỉ cần trong một khoảnh khắc khi bản mệnh không tập trung vào việc mình đang làm, sẽ có thể gây ra rất nhiều sự cố đáng tiếc.

Trong tuần còn có hung tinh xuất hiện mang tới tin xấu, có thể liên quan tới việc tranh chấp về tiền bạc. Nhằm tránh việc bị hao tài tốn của, tuổi Thìn nên hạn chế suy nghĩ cũng như tham gia vào những công việc mang tính chất tính toán, thống kê hay liên quan đến sổ sách.

Khó khăn đồ dồn vào những ngày đầu tuần, khiến con giáp này không ngừng đau đầu vì khá nhiều vấn đề từ các mối quan hệ cho tới tiền bạc. Tuy nhiên, bản mệnh như trút được gánh nặng hoàn toàn trên vai mình khi những ngày cuối tuần cuộc sống đã có phần thư thả hơn.

Con giáp này không hài lòng với những tính cách không tốt của đối phương. Có thể vì tình cảm đang dần vơi bớt nên bản mệnh không còn tha thứ cho những lỗi nhỏ của nửa kia nữa. Hãy chấp nhận rằng chẳng ai hoàn hảo cả, việc cần là học thích nghi hay góp ý thẳng thắn, nếu không sửa chữa được nữa thì hãy xem xét đến việc rời đi.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 22/2 đến 28/2/2021 của 12 con giáp, có lẽ vì tuổi Tỵ đã quá tự tin vào năng lực của mình cũng như được nhiều người chiếu cố mà trở nên bất cẩn khi làm việc. Con giáp này sẽ phải đánh đổi một điều gì đó để chuộc lại lỗi lầm mình gây ra. Bên cạnh đó cũng nên cẩn trọng chuyện tiền bạc kẻo nỗi buồn tuần này khó bề chấm dứt.

Giữa tuần, niềm vui đến với tuổi Tỵ, khiến trái tim ấm áp và thêm thấu cảm, giúp con giáp này biết đặt mình vào vị trí của người khác để tránh được những rắc rối không đáng có. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng được khá nhiều người nể phục và yêu mến.

May mắn còn có cát tinh ghé thăm mang tin vui giúp bản mệnh cảm thấy tự tin hơn với tình hình tài chính hiện tại. Đó là động lực để con giáp này làm việc chăm chỉ, nỗ lực nhiều hơn nhằm thực hiện cho được mục tiêu tiền bạc của bản thân đã đề ra từ trước.

Tuy nhiên trong tình yêu, tuổi Tỵ nên kiểm soát tốt cảm xúc nếu không muốn nhận về sự buồn bực. Khi yêu, người ta dễ trở nên đa nghi và ghen tuông. Tuy nhiên, mọi thứ đều phải có giới hạn. Ghen tuông vô cớ, suy diễn lung tung, không tin tưởng người mình yêu có thể khiến tình yêu đi tới hồi kết.

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 22/2 đến 28/2/2021 tuổi Ngọ có nhiều việc ngoài dự tính, có khả năng bị kẻ khác chơi xấu. Bản mệnh nên đề cao cảnh giác trong công việc và kinh doanh. Bên cạnh đó cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người không quá thân thiết để phòng tránh bị người khác lợi dụng hay nói xấu.

Cát tinh xuất hiện vào giữa tuần giúp khai mở trí tượng tưởng và sức sáng tạo của tuổi Ngọ. Con giáp này có thể phát huy tốt năng lực này trong công việc cũng như xử lý các mối quan hệ. Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp không có gì phải lo lắng.

Con giáp này không vốn không có thói quen chia sẻ quan điểm, ý kiến với người khác mà chỉ biết tự mình lo tất cả. Nhưng nếu đã có đôi có cặp thì lối sống cũ sẽ không còn phù hợp, có những lúc cần lắng nghe lời khuyên của nửa kia, vì đối phương cũng chỉ muốn tốt cho bản mệnh mà thôi.

Trong tuần mới, hung tinh xuất hiện tác động tới vấn đề sức khỏe. Thời gian này bản mệnh chớ ăn đồ cay nóng, uống chất kích thích kẻo gây bất lợi cho thân thể cũng như tinh thần của mình. Thể trạng khỏe mạnh thì mới có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 22/2 đến 28/2/2021 của 12 con giáp, thời gian này không hoàn toàn thuận lợi khi có những rủi ro tiềm tàng trong khi tuổi Mùi có phần lơ là không để ý tới chi tiết. Bản mệnh nên tập trung đừng bỏ qua những điều thú vị như khi cát tinh xuất hiện mang tới tin vui hay cảm hứng làm việc.

May mắn là có cát tinh hỗ trợ khá nhiều để con giáp này kiểm soát tốt vận trình tài lộc của mình trong tuần này. Thế nhưng, bản mệnh nhớ rằng có những khoản chỉ mang tính dự tính do đó đừng vì tưởng rằng mình sắp thu được nhiều tiền mà vội vàng mua sắm không tính toán gì.

Có thể thấy, tinh thần của bản mệnh có chút nhạy cảm trong tuần mới. Con giáp này trở nên hoang mang, đa nghi với cuộc sống và những người xung quanh mình, thậm chí ngay cả bản thân mình cũng không hề cảm thấy tự tin. Những suy nghĩ tiêu cực sẽ hạn chế khả năng của tuổi Mùi.

Bên cạnh đó, tuổi Mùi nên học cách chấp nhận và đối mặt với những điều đang và sẽ xảy ra với mình trong chuyện tình cảm tuần này. Nên hiểu rằng một chút trở ngại, rắc rối không đáng ngại bằng việc sau tất cả con giáp này và đối phương hiểu nhau hơn hay cảm thấy xa nhau nhiều hơn.

Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 22/2 đến 28/2/2021, tuổi Thân có thể làm chủ được tình huống nhờ vào khả năng giỏi ứng biến. Dù không đạt được thành quả vượt quá mong đợi, nhưng vẫn có thể hoàn thành được nhiệm vụ vô cùng tốt đẹp. Chính nhờ thế mạnh này mà bản mệnh ít khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống.

Thế nhưng, tuần này sẽ đem đến khá nhiều rắc rối và sự chủ quan sẽ là yếu tố đẩy con giáp này vào thế bế tắc. Rắc rối, khó khăn chỉ xuất hiện vào giữa tuần, khoảng thời gian còn lại thì bản mệnh cứ tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Nhất là những ngày đầu tuần tràn đầy niềm vui và cảm hứng mới cho công việc.

Ngoài ra, có nhiều biểu hiện cho thấy tuần này tuổi Thân phải chi tiêu khá nhiều. Ảnh hưởng của đại hao hung tinh khiến bản mệnh phải mua sắm những món đồ đắt tiền ngoài kế hoạch và cần thiết phải dùng số tiền lớn để bù lại cho khoản thâm hụt này nên thời gian tới không được chi tiêu thoải mái nữa.

Nếu là người đã có gia đình, cuộc sống vợ chồng tuần này khá bình lặng. Nếu vẫn còn độc thân, bản mệnh sẽ tìm được người ưng ý. Tuy nhiên, tuổi Thân hãy từ tốn và kiểm soát tiến trình phát triển tình cảm, tránh trường hợp sớm nở tối tàn làm bản thân cảm thấy hụt hẫng và chán nản.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 22/2 đến 28/2/2021 của 12 con giáp, cuộc sống của tuổi Dậu tuần này khá thư thái, dễ chịu. Công việc cũng không quá dồn dập như thời kỳ trước khi con giáp này xử lý được mọi tình huống một cách nhanh gọn, ổn thỏa. Về cơ bản vận trình sự nghiệp vẫn diễn ra khá suôn sẻ, thuận lợi.

Tuy nhiên tiểu hao dự báo về vấn đề tiền bạc đang là mối lo lớn của bản mệnh lúc này. Có thể kế hoạch chi tiêu quá đà đang khiến con giáp này bị ảnh hưởng ít nhiều và việc hạn chế mua sắm là việc cực kỳ khó khăn đối với bản mệnh trong khoảng thời gian này.

Đường tình duyên của tuổi Dậu trong tuần mới vô cùng thăng hoa, gia đình hạnh phúc, viên mãn. Người chưa có gia đình sẽ tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp, khả năng tiến xa hơn trong mối quan hệ này là rất lớn. Không còn phải bàn cãi gì nữa, đây là một tuần quá may mắn với con giáp này.

Vấn đề của tuổi Dậu tuần này nằm ở sức khỏe, thể lực của bản mệnh đang có dấu hiệu suy giảm đáng kể. Chính vì thế, con giáp này nên tận dụng thời gian để bồi bổ cho cơ thể cũng như dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Tuất

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 22/2 đến 28/2/202, thành công và may mắn luôn sẵn sàng chờ đợi tuổi Tuất trong tuần này, nhưng con giáp này cần phải linh hoạt hơn để đạt được những điều tuyệt vời. Bản mệnh nên tự lập một danh sách các thói quen tốt và tự nhắc nhở bản thân mình phải nghiêm túc tuân theo.

Những ngày đầu tuần của con giáp này không được như ý, nhất là khi xuất hiện một số phiền phức không mong muốn khi ai đó cố tình gây hại. Nhưng may mắn là cuối tuần sẽ bớt u ám hơn khi bản mệnh vùi đầu vào công việc, tránh đối đầu với những người nhiều chuyện.

Hung tinh dự báo về những sự cố có thể xảy ra trong lúc con giáp này chủ quan với năng lực và khả năng của bản thân. Có điềm tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng tới công việc, hao tổn không ít công sức của bản mệnh. Do đó cần phải hết sức thận trọng trong từng việc.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất tuần này cũng có nhiều dấu hiệu không tốt. Có thể, sự nhạy cảm thái quá này làm con giáp này khó lòng trải qua tuần lễ mới một cách êm đềm. Không những vậy, các mối quan hệ xã hội cũng có khả năng bản mệnh làm cho nguội lạnh dần.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 22/2 đến 28/2/2021 của 12 con giáp, cát tinh trợ lực cho các kế hoạch mà tuổi Hợi muốn thực hiện trong tuần này. Nếu muốn kinh doanh hay bắt đầu một công việc mới, bản mệnh nên thực hiện chúng vì đó là cơ hội tốt cho mình phát triển năng lực và thu về lợi nhuận.

Trong tuần mới này chút thử thách sẽ khó lòng quật ngã được tinh thần mạnh mẽ của con giáp này. Bản mệnh cứ xem đó như là cơ hội để thể hiện bản lĩnh để vượt qua sóng gió, tuổi Hợi sẽ nhận ra rằng bản thân mình vốn dĩ là một người rất tài năng.

Vào khoảng giữa tuần, tuổi Hợi sẽ đón nhận những phút giây rực rỡ nhưng tình huống đã đổi chiều vào cuối tuần vì thế, bản mệnh chớ nên chủ quan với tin vui có được mà lơ là với những việc quan trọng diễn ra trong tuần này.

Nếu tuổi Hợi tự ti với những khuyết điểm của mình như béo quá, thấp quá, hay quên... chỉ khiến cho mối quan hệ tình cảm thêm căng thẳng mà thôi. Nửa kia của con giáp này có thể chẳng hề quan tâm, hoặc không quá để ý đến đâu. Nhưng bản mệnh cứ tiếp tục nhắc đi nhắc lại về khuyết điểm của mình có khi lại làm đối phương bị ám ảnh với nó.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Đồng Nhuệ