Tử vi tuần mới 19/4 - 25/4: Tuổi Dần vướng vào rắc rối, tuổi Hợi biến nguy thành cơ

10:50 | 18/04/2021

|
Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 19/4 đến 25/4/2021, đầu tuần tuổi Dần sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn. Con giáp này có thể vướng vào rắc rối do đồng nghiệp hoặc bạn bè gây ra.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 19/4 đến 25/4/2021, tuổi Tý sẽ có ngày khởi đầu tuần với chút ít rắc rối. Tuy nhiên, nếu vượt qua được những điều này thì thời điểm sau đó chính là lúc bản mệnh phát huy điểm mạnh của mình. Đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu cho thấy bản mệnh sẽ được cất nhắc.

Trong tuần này, vấn đề tài chính của tuổi Tý cũng khá tốt, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Tài tinh hỗ trợ sẽ giúp con giáp này nhận được khoản thu nhập chính đáng tương xứng với công sức đã bỏ ra. Đây chính là nguồn cổ vũ lớn lao cho bản mệnh.

Song tiểu hao khuyên tuổi Tý làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bản mệnh cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Trong phương diện tình cảm, tuổi Tý sẽ gặp phải nhiều điều không như ý muốn. Những người đã lập gia đình dễ tranh cãi với nửa kia vì những quan điểm không thống nhất. Dù có nóng nảy đến mấy, bản mệnh cũng không nên nói những lời gây tổn thương đối phương.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 19/4 đến 25/4/2021 của 12 con giáp, tuổi Sửu nên tránh va chạm với những người có chức có quyền, nếu không con giáp này rất dễ sẽ vướng phải rắc rối. Hãy nhìn nhận lại quan điểm của bản thân trước khi nêu ý kiến, có thể chính bản mệnh mới là người đang mắc sai lầm hoặc quá cố chấp trên một vấn đề nào đó.

Hung tinh chiếu mệnh cũng cảnh báo con giáp này hãy cẩn thận với những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bản mệnh, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe.

Tuy nhiên, trong tuần này may mắn lại đến với người làm đầu tư, kinh doanh. Tuổi Sửu sẽ có cơ hội bứt phá vào thời điểm này. Cát tinh xuất hiện cho thấy bản mệnh có thể tìm được cơ hội để khẳng định bản thân vào giữa tuần.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu có nhiều điểm sáng vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần. Bản mệnh có nhiều cơ hội để làm quen với những đối tượng triển vọng. Hãy mở lòng mình hơn để đôi bên có thể tìm hiểu kỹ hơn về nhau, từ đó đưa ra những quyết định chính xác.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 19/4 đến 25/4/2021, đầu tuần tuổi Dần sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn. Con giáp này có thể vướng vào rắc rối do đồng nghiệp hoặc bạn bè gây ra. Hãy bình tĩnh để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất chứ không nên nóng nảy, phản kháng quá mạnh mẽ hoặc theo cách tiêu cực, gây ấn tượng xấu cho người khác.

Nếu không ngừng cố gắng thì thời điểm cuối tuần chính là lúc bản mệnh lấy lại được lòng tin của mọi người. Cấp trên sẽ có cái nhìn đúng đắn về bản mệnh, bản mệnh sẽ không rơi vào cảnh bị kẻ xấu hãm hại.

Về đường tình duyên, người đã lập gia đình có thể phải đối diện với rắc rối do đôi bên không ai chịu nhường ai, ai cũng khăng khăng với quan điểm của cá nhân mình. Cả hai đều cần phải học cách đặt mình vào vị trí của người khác, không nên bắt người khác luôn luôn phải nghe theo ý mình.

Tuần này nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng khá tốt đẹp, đặc biệt là với nữ mệnh. Bản mệnh có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bản mệnh.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 19/4 đến 25/4/2021 của 12 con giáp, thời điểm đầu tuần là thời điểm tuổi Mão có vận may về tài lộc, nhất là với những ai đang làm nghề tự do. Con giáp này có thể tìm được những công việc hoặc hợp đồng béo bở, giúp phần cải thiện kinh tế trong thời buổi khó khăn này.

Với những người làm công ăn lương, bản mệnh cần chú ý hơn trong cách cư xử, không nên chủ động gây hấn với đồng nghiệp hoặc bạn bè xung quanh. Nếu có quan điểm bất đồng, đôi bên phải giải quyết một cách thiện chí chứ không nên tranh cãi căng thẳng.

Tử vi tuần khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, con giáp này càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bản mệnh sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân thường hay khép mình, không chịu mở rộng lòng với những ai có ý định tiếp cận. Con giáp này cho rằng những người đến với mình thường không chân thành, và cho dù có tiến xa hơn thì cũng không đi tới đâu. Tuổi Mão cần phải dần thay đổi những suy nghĩ bi quan của mình.

Tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 19/4 đến 25/4/2021, vào thời điểm đầu tuần, tuổi Thìn có thể tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh. Con giáp này hãy mạnh dạn nêu lên ý kiến của bản thân, bởi có thể những quan điểm của bản mệnh sẽ góp phần giúp công ty lớn mạnh hơn và bản mệnh sẽ được cấp trên đánh giá cao.

Tuy nhiên, dù có đạt được thành thành tích xuất sắc đến đâu đi chăng nữa, con giáp này cũng không nên quá tự tin, thậm chí là kiêu ngạo với khả năng của mình. Nếu không, bản mệnh dễ rơi vào cảnh tranh đấu, thậm chí là sa cơ lỡ vận.

Trong tuần mới này, vấn đề tài chính của tuổi Thìn có nhiều điểm sáng vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần. Con giáp này có thể tìm được hướng đi mới cho bản thân, giúp tiền vào túi một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn nhiều.

Cát tinh chiếu mệnh cho thấy người độc thân có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bản mệnh phát triển một cách hài hòa. Nếu bản mệnh chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 19/4 đến 25/4/2021 của 12 con giáp, tuổi Tỵ làm ăn tốt vào thời điểm đầu tuần. Con giáp này có thể được thừa hưởng hoặc được thưởng một khoản đáng kể, giúp bản mệnh có thể tự tin bắt tay vào mọi kế hoạch đặt ra từ trước đó và gặt hái được thành công.

Tuy nhiên những người làm công ăn lương nên chú ý cách cư xử không chỉ với cấp trên mà cả với những người cấp dưới của mình. Tuổi Tỵ không nên nóng nảy, nói năng thiếu suy nghĩ, gây phản cảm cho người nghe. Dù lời góp ý của bản mệnh xuất phát từ những ý định tốt đi chăng nữa thì phương thức biểu đạt cũng phải tốt.

Tử vi tuần khuyên tuổi Tỵ nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà... Trước khi rời nhà, bản mệnh nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tuần này tuổi Tỵ gặp nhiều khởi sắc trong chuyện tình cảm vào thời điểm giữa tuần. Bản mệnh và nửa kia dần học được cách lắng nghe và thấu hiểu cho nhau. Hai người không còn mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt, đồng thời luôn thảo luận với nhau trước khi tiến hành những công to việc lớn.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 19/4 đến 25/4/2021, dù có tài tinh chiếu mệnh nhưng tuổi Ngọ vẫn cần phải cẩn trọng trong chuyện làm ăn. Bản mệnh cần biết thế nào là đủ để dừng lại đúng lúc, không nên quá tham lam, thậm chí là muốn chiếm cả những thứ không phải là của mình.

Trong công việc con giáp này cần phải đặc biệt chú ý cách cư xử. Hung tinh xuất hiện mang lại những tác động xấu, khiến bản mệnh dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, thậm chí gây ấn tượng xấu với những người còn chưa hiểu rõ về mình.

Về đường tình duyên tuổi Ngọ sẽ gặp phải một vài va vấp vào thời điểm đầu tuần, thế nhưng đến giữa tuần, bản mệnh sẽ dần tìm được cách giải quyết thích hợp cho mọi vấn đề. Vợ chồng bắt đầu biết quan tâm và chia sẻ với nhau nhiều hơn, cùng chung tay vượt qua khó khăn trước mắt.

Sao chủ đào hoa cho thấy tuổi Ngọ vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bản mệnh trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận. Con giáp này phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 19/4 đến 25/4/2021 của 12 con giáp, tuổi Mùi cần phải hết sức cẩn trọng trong công việc vào thời điểm này, bởi sẽ phải chịu nhiều tác động xấu do hung tinh. Bản mệnh không nên nóng nảy tranh cãi với mọi người mà trước nhất cần nhìn nhận lại bản thân xem những điều mình đang làm có thực sự chính xác.

Tuy nhiên, trong tuần này người làm ăn vẫn có cơ hội để khẳng định giá trị của bản thân mình. Tuổi Mùi tìm được những mối làm ăn khá, dù có thể không mang lại lợi lộc ngay lập tức nhưng sẽ có nhiều hứa hẹn trong tương lai. Hãy cố gắng thực hiện đúng kế hoạch đã vạch ra.

Trong tuần mới này tuổi Mùi dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bản mệnh cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Trong chuyện tình duyên thì tuần này có cả những niềm vui và nỗi buồn đến với bản mệnh, vì thế mà bản mệnh cần phải ổn định cảm xúc của mình. Dù vợ chồng có gặp trục trặc cũng không nên bi quan, thậm chí là nghi ngờ nửa kia của mình. Hãy dần dần giải quyết rắc rối bằng cách trò chuyện và thấu hiểu nhau.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 19/4 đến 25/4/2021, tuổi Thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người làm lãnh đạo. Thậm chí bản mệnh có cơ hội được cất nhắc và có những bước tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Về mặt tài chính bản mệnh có thể sẽ phải tốn tiền để khắc phục những sai lầm do sự bất cẩn trước đó gây nên. Đó chính là một trong những bài học đắt giá bản mệnh cần phải rút ra để tránh mắc phải trong tương lai. bản mệnh không nên trách móc bản thân quá nhiều, quan trọng là cần nghĩ cách giải quyết vấn đề.

Nhờ có cát tinh phù trợ nên đến tận cuối tuần, bản mệnh mới gặp được nhiều chuyện thuận lợi hơn. Con giáp này có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những sai lầm vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, tuổi Thân hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này là người sĩ diện, không muốn xuống nước với đối phương khi đôi bên xảy ra chiến tranh lạnh. Nhưng hãy thử nghĩ lại xem, tình cảm của đôi bên quan trọng hơn hay sĩ diện của bản mệnh quan trọng hơn? Vợ chồng không nên tính chuyện hơn thua nhau, vì làm vậy chẳng mang lại lợi ích gì.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 19/4 đến 25/4/2021 của 12 con giáp, tuổi Dậu cần nắm chắc cơ hội trước mắt để khẳng định vị thế của mình. Con giáp này có năng lực, hãy tin tưởng hơn vào bản thân và đừng chần chừ, do dự nếu có ai đó giao trọng trách cho mình. Bản mệnh hoàn toàn có thể gặt hái được thành công nếu biết chú tâm cho sự nghiệp.

Tình hình tài chính của tuổi Dậu trong tuần này cũng không có nhiều biến động. Con giáp này cần phải có cách chi tiêu khoa học, không nên mua bán quá nhiều thứ không cần thiết chỉ vì hứng thú nhất thời. Hãy để dành tiền cho những điều cần thiết hơn.

Hung tinh mang lại điềm báo bản mệnh cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Tuổi Dậu cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Vào thời điểm cuối tuần, chuyện tình cảm của tuổi Dậu có nhiều khởi sắc. Bản mệnh có thể gặp được một vài đối tượng thật lòng với mình. Hãy chủ động hơn khi bắt chuyện với đối phương, có thể đó chính là nửa kia tương lai của mình thì sao?

Tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 19/4 đến 25/4/2021 là thời gian khá khó khăn đối với tuổi Tuất, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Con giáp này dễ phải giải quyết những rắc rối do kẻ tiểu nhân gây ra. Đừng quá nóng nảy và hành động nông nổi, hãy bình tĩnh để tìm cách ứng phó thích hợp.

Tuy nhiên, cát tinh vẫn mang lại ít nhiều may mắn cho tuổi tuổi Tuất. Nếu còn trẻ tuổi, bản mệnh hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, không đầu hàng nghịch cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Cơ hội làm ăn có thể đến vào thời điểm đầu tuần. Con giáp này hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định quan trọng, bởi nếu lựa chọn chính xác, bản mệnh có thể được tiếp xúc với những mối làm ăn đầy triển vọng.

Chuyện tình duyên của con giáp này cũng gặp phải ít nhiều biến động, nhưng về tổng thể thì vẫn là khá tốt. Tuổi Tuất cần điều chỉnh tâm trạng của mình, không nên có những cảm xúc quá tiêu cực, bởi mọi chuyện đều có cách của nó, bản mệnh sẽ chẳng bao giờ rơi vào bước đường cùng đâu.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 19/4 đến 25/4/2021 của 12 con giáp, tuổi Hợi sẽ gặp phải một vài rắc rối trong công việc, tuy nhiên nếu bình tĩnh tìm ra phương pháp phù hợp, bản mệnh có thể biến nguy đó thành cơ hội thể hiện bản thân. Đó chính là cách để bản mệnh gây ấn tượng tốt đẹp cho cấp trên và đồng nghiệp.

Tử vi tuần mới khuyên tuổi Hợi nên giữ khoảng cách với những người quyền cao chức trọng trong chính quyền. Khi tranh luận, bản mệnh cần biết dừng lại đúng lúc để vừa chứng tỏ được quan điểm của bản thân nhưng cũng không đắc tội với người khác.

Về mặt tiền bạc, đại hao hung tinh xuất hiện cho thấy con giáp này cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để tiêu xài phung phí. Bản mệnh không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi gặp khá nhiều rắc rối cần phải giải quyết ngay, bởi thời gian không phải liều thuốc cho mọi chuyện. Có nhiều khi bản mệnh phải là người chủ động nhận sai, đừng mãi cứng đầu vì như vậy chỉ khiến cho tất cả càng thêm bế tắc.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Đồng Nhuệ