-->

Tử vi tuần mới 17/5 - 23/5: Tuổi Sửu bước ngoặt sự nghiệp, tuổi Dậu có thăng có trầm

10:50 | 16/05/2021

|
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/5 đến 23/5/2021, sự nghiệp của tuổi Dậu có thăng có trầm. Vì vậy, khi gặp phải việc gì khó khăn, con giáp này cũng chớ vội bi quan, suy nghĩ đến việc bỏ cuộc. Cùng với đó, dù công việc có thuận lợi đến mấy, bản mệnh cũng chớ lơ là, coi thường những biến động bất ngờ.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 17/5 đến 23/5/2021 cho thấy, tuổi Tý có thể gặp phải rắc rối trong sự nghiệp vào đầu tuần. Vì vậy, con giáp này cần hạn chế tính nóng nảy, tốt nhất không nên gây mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Nếu khắc phục được khó khăn thì từ giữa tuần trở đi, sẽ có nhiều cơ hội thể hiện điểm mạnh, ghi điểm với lãnh đạo.

Đường tài lộc của tuổi Tý không có nhiều biến động trong suốt tuần này. Đầu tuần, người làm nghề tự do có thể thu được một khoản lợi nhỏ, còn khoảng thời gian sau đó, con giáp này ít tìm được cơ hội để đầu tư, kinh doanh.

Tiểu hao khuyên tuổi Tý tuần mới này làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, con giáp này cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Đường tình duyên của tuổi Tý cũng có thể vướng phải một vài khúc mắc. Bản mệnh và đối phương dễ bất đồng ý kiến với nhau trong chuyện gia đình. Hai bên đều cần phải bình tĩnh và mở lòng để lắng nghe đối phương nhiều hơn, đừng nên khăng khăng với ý kiến của mình.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/5 đến 23/5/2021, sự nghiệp của tuổi Sửu khá thuận lợi. Thời điểm đầu tuần chính là thời điểm bản mệnh vươn lên, thể hiện điểm mạnh của mình. Đặc biệt, người làm trong các ngành nghề như nghệ thuật, học thuật, tôn giáo, dịch vụ… có cơ hội chạm tới bước ngoặt trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, dù có thuận lợi thế nào thì con giáp này cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Hung tinh chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bản mệnh, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Bên cạnh đó, tuổi Sửu cũng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe.

Tuần này có tài tinh hỗ trợ nên người làm công ăn lương và người làm đầu tư kinh doanh đều có cơ hội nhận được một khoản kha khá. Bản mệnh cũng có thể cải thiện được đời sống của mình dựa vào số tiền kiếm được nhờ vận may, tuy nhiên, không nên quá phụ thuộc vào điều ấy.

Về đường tình duyên, tuổi Sửu sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề đau đầu. Người đã lập gia đình có thể sẽ thường xuyên căng thẳng vì không ai chịu nhường ai. Dường như cả bản mệnh và đối phương đều đang muốn tranh giành quyền ảnh hưởng trong gia đình.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 17/5 đến 23/5/2021, thời điểm đầu tuần là thời điểm hái ra tiền đối với tuổi Dần, đặc biệt là với những người làm nghề tự do. Con giáp này có thể tìm ra mối đầu tư hoặc mối khách hàng tiềm năng, giúp mở ra một bước phát triển mới trong sự nghiệp.

Tuy nhiên kể từ giữa tuần trở đi, tuổi Dần cần phải đặc biệt chú ý trong công việc. Hung tinh liên tiếp cảnh báo bản mệnh tránh nóng nảy, mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Khi mắc phải sai sót, con giáp này cần phải khiêm tốn lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người, không nên tìm cách trốn tội bằng cách đổ tội cho người khác.

Trong tuần mới, chuyện tình cảm của tuổi Dần không có nhiều khởi sắc, nhất là với những người đã có đôi có cặp hoặc đã lập gia đình. Hai người có thể không đồng ý với nhau trên một vài phương diện, nhưng cả hai đều cần phải thật bình tĩnh, tránh dùng những lời nóng nảy để công kích đối phương.

Cát tinh chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng khá tốt đẹp, đặc biệt là với nữ mệnh. Con giáp này có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bản mệnh.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/5 đến 23/5/2021, đầu tuần tuổi Mão sẽ có những bước khởi đầu khó khăn. Thời điểm này, bản mệnh nên bình tĩnh lắng nghe ý kiến của mọi người hơn là khăng khăng với quan điểm cá nhân. Cũng không nên quá tự tin vào quan điểm của mình, cho rằng mình đã nắm rõ tất cả mọi vấn đề trong công việc.

Trong tuần này, những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bản mệnh càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Thời điểm cuối tuần, do có cát tinh độ mệnh nên tuổi Mão gặp được nhiều điều may mắn hơn. Có thể con giáp này sẽ gỡ bỏ được một vài hiểu lầm của người khác với mình. Hãy tin rằng cây ngay không sợ chết đứng, chỉ cần bản mệnh không làm điều gì khuất tất thì không phải sợ hãi bất cứ điều gì.

Đường tình duyên với tuổi Mão khá ảm đạm trong tuần lễ này. Bản mệnh và đối phương có thể liên tiếp gặp phải những chuyện gây hiểu lầm. Cả hai người đều cần phải kiềm chế, không nên để cảm xúc nhất thời lấn át lý trí, gây ra những chuyện khó vãn hồi.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 17/5 đến 23/5/2021, sự nghiệp của tuổi Thìn hung cát đan xen. Con giáp này có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp nhưng không nên quá lơ là, chủ quan trong công việc. Có thể kẻ tiểu nhân đang âm thầm tiếp cận, khiến bản mệnh vướng phải nhiều rắc rối.

Đường tài lộc của tuổi Thìn cực kì khởi sắc. Điều này cho thấy dù bản mệnh đang làm ở bất cứ lĩnh vực gì, bản mệnh cũng có thể gặt hái cho mình được những thành quả xứng đáng. Tầm nhìn xa trông rộng mang lại cho con giáp này rất nhiều lợi ích, không chỉ ở hiện tại mà ở cả tương lai.

Nhân duyên của tuổi Thìn khởi sắc vào đầu tuần, nhưng khoảng thời gian sau đó dễ vướng phải nhiều rắc rối. Dù khó khăn trước mắt có là gì đi chăng nữa, hai người cũng nên đồng lòng cùng nhau vượt qua, không nên nghĩ tới chuyện bỏ cuộc hoặc ai lo việc của người nấy. Điều ấy sẽ khiến tình cảm đôi bên ngày càng trở nên lạnh nhạt.

Tuần này, người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bản mệnh phát triển một cách hài hòa. Nếu con giáp này chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bản mệnh sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/5 đến 23/5/2021, tuổi Tỵ có những ngày khởi đầu tuần rực rỡ. Con giáp này có thể nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình và có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn, nhưng như vậy không có nghĩa là bản mệnh được phép huênh hoang, coi thường người khác, sẽ dễ gặp phải rắc rối.

Về đường tài lộc, tuổi Tỵ tìm được một vài cơ hội làm ăn khá đáng cân nhắc. tài tinh hợp lực đảm bảo cho bản mệnh một nguồn thu ổn định, thậm chí là có dôi dư. Con giáp này cũng có cơ hội phát tài bất ngờ dựa vào vận may của mình, tuy nhiên, khoản tiền ấy không quá lớn mà chỉ mang ý nghĩa khích lệ tinh thần và tâm trạng.

Tử vi tuần này khuyên tuổi Tỵ nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà... Trước khi rời nhà, bản mệnh nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Bản mệnh có thể vướng phải rắc rối tình cảm vào thời điểm đầu tuần, tuy nhiên, đến cuối tuần thì dường như mọi việc đều có hướng giải quyết ổn thỏa. Con giáp này nhận ra rằng mọi việc đâu khắc có đó, không nên quá lo lắng, sốt ruột, thậm chí là đổ lỗi cho nửa kia của mình.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 17/5 đến 23/5/2021, tuổi Ngọ cần xác định sẽ đối diện với nhiều sự cố trong công việc. Do có sự tác động xấu của hung tinh, bản mệnh dễ gây thù chuốc oán với kẻ tiểu nhân hoặc khiến cấp trên không hài lòng. Hãy bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết thích hợp cho mọi việc, đừng giữ những suy nghĩ tự ti hoặc bi quan.

Tuy nhiên, vận tài lộc của tuổi Ngọ lại có khá nhiều điểm sáng. Con giáp này có thể tìm được người đồng hành đáng tin cậy và đôi bên sẽ cùng dựa vào nhau để phát triển. Một vài cơ hội đầu tư cũng có thể xuất hiện trước mắt bản mệnh, hãy nắm bắt thật nhanh chóng, chớ chần chừ, do dự.

Đường tình cảm của người đã có đôi ảm đạm vào đầu tuần nhưng đến cuối tuần thì dần có điểm sáng. Hai người có thể đã vượt qua thời kỳ chiến tranh lạnh và ngày càng yêu thương, thấu hiểu nhau hơn. Đôi khi, sự mâu thuẫn cũng là chất xúc tác khiến đôi lứa thêm gắn kết.

Sao chủ đào hoa cho thấy tuổi Ngọ vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà con giáp này trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận. Bản mệnh phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/5 đến 23/5/2021, sự nghiệp của tuổi Mùi trên cơ bản là tiến triển thuận lợi, dù khó tránh phải một vài rắc rối nho nhỏ. Những rắc rối này dường như cũng là lời cảnh tỉnh cho bản mệnh, chớ nên quá tin tưởng vào bất cứ việc gì. Trước khi hoàn thành nhiệm vụ, con giáp này cần phải kiểm tra cẩn thận trước khi báo cáo với cấp trên.

Cơ hội kiếm tiền đến với tuổi Mùi chủ yếu vào thời điểm từ giữa tuần đến cuối tuần. Tuy nhiên, con giáp này cần làm ăn một cách chân chính chứ không nên sử dụng những thủ đoạn kiếm tiền không trong sáng, lợi dụng thời cơ để hãm hại người khác, kiếm lời lãi về cho mình.

Tuần này hung tinh chiếu mệnh cho thấy tuổi Mùi dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bản mệnh cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình.

Về chuyện tình cảm, tuổi Mùi phải đối diện với nhiều nguy cơ, thậm chí đôi lứa có thể rơi vào tình trạng chiến tranh bùng nổ do không ai chịu nhường ai. Đừng để bản tính bướng bỉnh khiến cho chuyện tình yêu của mình có một cái kết dang dở.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 17/5 đến 23/5/2021 cho thấy, tuổi Thân sẽ phải đối diện với một vài rắc rối, tuy nhiên, không nên quá lo lắng bởi với khả năng của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể khắc phục và vượt qua. Khoảng thời gian sau đó, cát tinh hỗ trợ, con giáp này sẽ được trọng dụng, có cơ hội thể hiện tài năng.

Tuy nhiên đến tận cuối tuần, con giáp này mới gặp được nhiều chuyện thuận lợi hơn. Bản mệnh có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những sai lầm vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, tuổi Thân hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Tài tinh xuất hiện vào cuối tuần chính là một dấu hiệu tốt đẹp đối với người làm ăn, kinh doanh. Con giáp này nhận ra rằng mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua đi, trời chẳng bắt ai phải đi vào ngõ cụt, điều quan trọng là bản mệnh phải thật vững vàng trước mọi biến cố.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân trong tuần mới này có những chuyển biến rõ rệt, đặc biệt là vào thời điểm đầu và giữa tuần. Nếu còn độc thân, con giáp này có thể tìm được một vài đối tượng phù hợp với hình mẫu mà mình đã đặt ra. Bản mệnh có thể giữ liên lạc với đối phương, mở ra cơ hội để hai người tiến xa hơn.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/5 đến 23/5/2021, sự nghiệp của tuổi Dậu có thăng có trầm. Vì vậy, khi gặp phải việc gì khó khăn, con giáp này cũng chớ vội bi quan, suy nghĩ đến việc bỏ cuộc. Cùng với đó, dù công việc có thuận lợi đến mấy, bản mệnh cũng chớ nên lơ là, coi thường những biến động bất ngờ.

Tình hình tài chính của tuổi Dậu không có nhiều biến động vào thời điểm này. Về cơ bản, con giáp này vẫn duy trì tốt nhiệm vụ được giao, dù hiện tại không có được khoản thu thêm nổi bật nào nhưng tương lai của lại tràn đầy hứa hẹn.

Tuy nhiên hung tinh báo hiệu tuần này tuổi Dậu cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bản mệnh cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dậu có được những bước tiến đáng kể. Bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp với người khác giới, nhất là khi tham gia những buổi tụ họp bạn bè hoặc đồng nghiệp. Nếu còn độc thân, con giáp này có thể dễ dàng tìm được người như ý muốn.

Tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 17/5 đến 23/5/2021, tuổi Tuất hứa hẹn có những cơ hội khẳng định bản thân, củng cố địa vị. Con giáp này hãy mạnh dạn và tự tin thể hiện quan điểm cá nhân, không nên vì mình là người mới hoặc vì mình còn trẻ tuổi mà rụt rè, e ngại.

Tập thể cần những luồng gió mới như bản mệnh để phát triển. Tuy nhiên bản mệnh cần phải phân biệt rõ thế nào là tự tin và thế nào là kiêu ngạo. Nếu chỉ thích làm việc theo ý mình, bỏ ngoài tai lời nhắc nhở của người khác thì hung tinh sẽ nhanh chóng đẩy bản mệnh vào rắc rối.

Trong tuần này cát tinh vẫn mang lại ít nhiều may mắn cho tuổi Tuất. Nếu còn trẻ tuổi, bản mệnh hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, không đầu hàng nghịch cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Về chuyện tình cảm, dường như những người độc thân vẫn còn chưa sẵn sàng mở cánh cửa trái tim mình cho người khác bước vào. Con giáp này thường tìm cách từ chối những buổi gặp gỡ và có thái độ tránh xa những người có ý định tiếp cận mình.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/5 đến 23/5/2021, trong công việc, tuổi Hợi sẽ phải đối diện với nhiều rắc rối. Con giáp này không nên quá nóng nảy, tìm cách phản bác lời của người khác. Hãy dùng hành động thực tế để chứng minh sự trong sạch của bản thân. Đến thời điểm cuối tuần, mọi việc sẽ dần đi vào quỹ đạo, bản mệnh cũng sẽ không phải quá căng thẳng như trước đó.

Tuần này, đại hao hung tinh xuất hiện cho thấy tuổi Hợi cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để tiêu xài phung phí. Con giáp này không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi sẽ gặp phải nhiều biến động. Khoảng thời gian đầu tuần và giữa tuần, đôi lứa thường xuyên mâu thuẫn vì những quan điểm trái ngược. Đây là lúc đôi bên đều cần phải biết lùi một bước, không nên quá cứng nhắc, bắt nửa kia phải nghe theo ý mình.

Người còn độc thân nên cẩn thận với những đối tượng tiếp cận mình, bởi chưa chắc họ đã thực sự chân thành với bản mệnh, nếu cứ cố chấp tiếp tục thì tương lai, bản mệnh sẽ phải đối diện với nhiều nỗi buồn. Đến thời điểm cuối tuần, vận trình tình cảm của con giáp này mới có dấu hiệu khởi sắc hơn.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Đồng Nhuệ

"
"