Tử vi ngày 30/3/2019: Tuổi Mão thuận lợi, tuổi Thìn may mắn

15:53 | 29/03/2019

|
Theo tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2019, tuổi Tí nếu chăm chỉ cũng sẽ gặt hái được một số thành quả trong công việc.

Tuổi Tí

Theo tử vi ngày mới, tuổi Tí nếu chăm chỉ cũng sẽ gặt hái được một số thành quả trong công việc. Trong khi nhiều người đã nghỉ ngơi cuối tuần rồi thì bạn lại luôn có trách nhiệm với công việc mình đang làm, hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách chỉn chu, vì trách nhiệm chứ không vì thành tích.

Tuy nhiên do ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm không được thuận lợi cho lắm, người độc thân có thể do mải mê với công việc hoặc sự nghiệp mà chưa nghĩ đến chuyện đi tìm hạnh phúc cho riêng mình, bạn còn muốn tận hưởng nhiều niềm vui khác ngoài cuộc sống.

Song người có đôi có cặp lại dễ mâu thuẫn với nửa kia vì nhiều vấn đề trong cuộc sống. Nguyên nhân chính cũng là do hai người không có nhiều thời gian riêng tư dành cho nhau, có mối bận tâm riêng nên xao nhãng tình cảm cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tuổi Sửu

Sự nghiệp của tuổi Sửu hôm nay có thể bị đe dọa do hung tinh gây cản trở, ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần của bạn khiến bạn lơ là dẫn đến sai lầm không đáng có. Ngoài tiến độ công việc bị ảnh hưởng thì còn nảy sinh nhiều vấn đề khác.

tu vi ngay 3032019 tuoi mao thuan loi tuoi thin may man

Ngũ hành tương xung khiến đường tình duyên kém sắc, vận đào hoa ảm đạm. Con giáp này không chỉ mệt mỏi vì công việc mà còn chán nản vì chuyện tình không như ý, người độc thân vẫn cứ giữ nguyên hiện tại, hết lần này đến lần khác thất vọng vì tình cảm không thành.

Những bạn đã có gia đình rồi thì nên thận trọng với các mối quan hệ bên ngoài, hãy vạch rõ ranh giới với người khác phái để tránh nảy sinh những chuyện rắc rối, ảnh hưởng tới cả hạnh phúc gia đình mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp, hôm nay là ngày tốt để tuổi Dần theo đuổi công danh sự nghiệp cho mình. Có thể công việc sẽ phát sinh một vài vấn đề ngoài dự kiến nhưng đây lại là cơ hội để bạn thể hiện năng lực và gia tăng cơ hội thăng tiến.

Con giáp này khi ứng phó với các tình huống khó xử cũng khá linh hoạt và khéo léo, mang sự quyết đoán của một người lãnh đạo. Bạn biết cách chèo lái con thuyền vượt qua khỏi giông gió, vì vậy mới được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao về năng lực cá nhân.

Tuy nhiên trong ngày Mộc khí vượng thì tuổi Dần cũng bị ảnh hưởng về sức khỏe. Bản mệnh dễ gặp nhất là về vấn đề tiêu hóa, do đó nên hạn chế ăn uống hàng quán, những nơi không hợp vệ sinh, tránh ăn uống thất thường vì có thể bị đau dạ dày.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay, công việc của tuổi Mão tiến triển suôn sẻ và thuận lợi. Mặc dù bị ảnh hưởng nhiều bởi chuyện tình cảm nhưng bạn vẫn chuyên tâm vào công việc, nhìn chung không gặp phải khó khăn gì, chỉ cần tiến hành theo kế hoạch là ổn.

Hôm nay con giáp này sẽ được quý nhân dẫn đường chỉ lối tìm kiếm hạnh phúc của đời mình. Đó có thể là người quen hoặc bạn bè, bạn cứ thử mở lòng tìm hiểu xem sao, cho trái tim thêm cơ hội để được yêu thương.

Bạn nào có người yêu hay gia đình rồi thì cũng có nhiều thời gian ở bên nhau, tình cảm được hâm nóng sau một khoảng thời gian dài nguội lạnh vì bận rộn với cuộc sống. Tuổi Mão hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có, giữ gìn nó như chính đôi mắt của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp, hôm nay sẽ là một ngày may mắn của tuổi Thìn. Nhờ tam hội cục che chở nên đường tình duyên khởi sắc, trải qua bao thăng trầm cuối cùng thì người yêu nhau cũng đến được với nhau, ngày hạnh phúc của hai bạn sẽ chẳng còn xa.

tu vi ngay 3032019 tuoi mao thuan loi tuoi thin may man

Chuyện làm ăn cũng thuận lợi khiến cho tài lộc không ngừng rót về túi con giáp này. Bạn đã đánh trúng tâm lý khách hàng, cộng thêm chiến lược tiếp thị quảng cáo hấp dẫn, tinh tế nên có vẻ như không ai có thể chối từ được.

Khi có tiền bạc trong tay, ngoài việc để ra một khoản xoay vòng vốn làm ăn thì cũng nên tiết kiệm, để dành một khoản để phòng khi có trường hợp cần dùng tới. Những lúc cấp bách bạn mới thấy việc làm này có ý nghĩa như thế nào, vậy nên hãy bắt đầu tiết kiệm từ hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tị

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tị gặp ngày tương hại, điềm báo có tiểu nhân quấy rối, thị phi vây quanh nên tâm trí suy sụp đi nhiều. Người này cố tình đặt điều nói xấu bạn, dù bạn không hề có ý hại ai nhưng đối phương vẫn cứ nhằm vào.

Con giáp này nên cố gắng giữ tỉnh táo để ứng phó với tình huống này. Cũng may bên cạnh vẫn còn người có tâm, có năng lực hướng dẫn nên vẫn tìm được cách vượt qua cơn khủng hoảng, tự mình tìm được lối thoát khỏi mớ bòng bong rắc rối.

Dù bạn không có ý xấu nhưng vẫn phải chuẩn bị tinh thần sẽ có người đâm sau lưng mình. Công việc cũng vậy, phải có phương án dự phòng, tránh tình trạng lúng túng không biết giải quyết như nào khi có vấn đề bất ngờ phát sinh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay, tuổi Ngọ nhờ tương hợp với địa chi ngày nên giảm bớt được nhiều điều không như ý. Mọi việc tiến triển thuận lợi, bạn cũng giành được sự tín nhiệm của cấp trên, các ý tưởng độc đáo cũng thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Tuy nhiên đường tài lộc có dấu hiệu hao tổn khá nhiều khi bản mệnh vội vàng tin theo những lời lừa gạt của kẻ xấu. Kiến nghị con giáp này nên thận trọng trong những chuyện liên quan tới tiền bạc, nhất là đầu tư hay cho vay.

Hãy nhớ tiền bạc không dễ gì kiếm được, trong khi lòng tham của con người là vô đáy. Biết tuổi Ngọ có tiền nên bị lòng tham che mờ lý trí, muốn chiếm đoạn những gì mà bạn đã dày công kiến tạo được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới cho 12 con giáp, đường sự nghiệp của tuổi Mùi không được suôn sẻ vào ngày làm việc cuối tuần này. Có thể là do bạn bị phân tâm bởi nhiều chuyện ngoài lề nên thiếu tập trung với công việc đang làm, dẫn tới sai sót ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

tu vi ngay 3032019 tuoi mao thuan loi tuoi thin may man

Hôm nay cũng không phải là ngày may mắn của bản mệnh vì ngoài công việc bất ổn thì tình duyên cũng không còn được như ý. Ngũ hành tương xung khiến các cặp đôi dễ mâu thuẫn, vấn đề tuy nhỏ thôi nhưng vì thiếu tin tưởng nhau nên mâu thuẫn ngày càng lớn hơn.

Hãy nhớ tình yêu cần nhất là lòng tin, nếu bạn không thể tin tưởng ngay chính người mình yêu thì sao có thể nói lời yêu hay trở thành điểm tựa vững vàng cho nhau. Muốn tổ ấm hạnh phúc thì chúng ta cần phải nỗ lực hết sức mới có thể đạt được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày, trong ngày Thân Dần tương xung, chuyện tình cảm của người tuổi Thân vướng phải khá nhiều rắc rối khiến bản mệnh không còn tâm trí để giải quyết các vấn đề khác. Có lẽ đây chính là sự mù quáng trong tình yêu mà nhiều người gặp phải.

Nhiều người vẫn mong cầu có tình yêu nhưng không phải ai cũng biết cách nâng niu và trân trọng nó. Bạn hãy khoan dung hơn với những lỗi lầm của đối phương, để họ có cơ hội được thay đổi và khi thời gian trôi đi thì tình yêu ngày càng lớn mạnh hơn.

Cũng may tình hình tài chính không đến nỗi nào, chuyện làm ăn của tuổi Thân khá thuận lợi, kinh doanh phát tài nên thu về không ít lợi nhuận. Nhân cơ hội này hãy thử cân nhắc tới việc lấn sân sang một lĩnh vực mới, mở rộng quy mô kinh doanh xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu hôm nay rất khá, thu nhập ổn định nên hoàn toàn có thể mua sắm cho bản thân. Trong công việc bạn luôn chỉn chu, cống hiến hết mình nên thành quả thu được cũng rất xứng đáng.

Tuy nhiên vì mải làm ăn, kiếm tiền nên đôi khi con giáp này cũng hay bỏ bê gia đình khiến tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt. Lúc này mới biết dù có nhiều tiền đến mấy cũng chẳng thể bù đắp được những thiếu sót về tình cảm của chính mình.

Ngũ hành tương khắc cũng gây cản trở cho những người độc thân trên hành trình tìm kiếm một nửa cho mình. Nhân duyên kém sắc, đường đi gập ghềnh khiến bạn mãi chưa tìm được bến đậu cuộc đời, có lẽ sẽ còn phải chịu cảnh cô đơn trong một thời gian dài nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong hầu hết các phương diện. Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên đường tình nở rộ, dễ dàng gặp được người tâm đầu ý hợp cùng chung bước trên chặng đường sau này.

tu vi ngay 3032019 tuoi mao thuan loi tuoi thin may man

Song nhiều người nghĩ rằng tình yêu dễ dàng có được thì không đáng để trân trọng, nếu bạn cũng nghĩ như vậy thì phải thay đổi ngay. May mắn lắm mới gặp được người phù hợp với mình, bởi là định mệnh nên mới gặp gỡ và yêu thương nhau.

May mắn còn xuất hiện trên phương diện tài lộc, đặc biệt là người trong ngành kinh doanh thì cơ hội nhiều vô số kể. Tiền bạc sẽ đổ về nhà nhiều không đếm xuể nếu như tuổi Tuất nhanh nhạy nắm bắt thời cơ và dám mạo hiểm làm theo.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Hợi

Vận trình hôm nay của tuổi Hợi khó đoán biết, tuy là tương hợp với ngày nhưng vẫn có nguy cơ sa sút. Vận may tài lộc đến nên bạn dễ dàng kiếm được tiền bạc bằng chính sức mình mà không phải dựa dẫm vào ai hết.

Tuy nhiên vẫn có nguy cơ tài lộc tiêu tán, vận may mất hết vì những chuyện khẩu thiệt thị phi do kẻ xấu gây ra. Người này cố tình gieo tiếng xấu nhằm hạ thấp uy tín và thanh danh của bạn trong công việc đang làm.

Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để ứng phó với chiêu trò của người khác. Hãy cứ tin rằng mình có thực lực thì không phải sợ hãi gì hết, đừng hoảng loạn mà gây ra hành động bốc đồng vì nó khiến bạn rất dễ rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tí, Sửu

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

tu vi ngay 3032019 tuoi mao thuan loi tuoi thin may man

Tử vi tháng 4/2019: Top 4 con giáp vượng vận đào hoa
tu vi ngay 3032019 tuoi mao thuan loi tuoi thin may man

4 con giáp giỏi kinh doanh, càng làm càng phát
tu vi ngay 3032019 tuoi mao thuan loi tuoi thin may man

Độ tuổi vui vẻ, hạnh phúc nhất của 12 con giáp
tu vi ngay 3032019 tuoi mao thuan loi tuoi thin may man

Tử vi tháng 4/2019: Tuổi Mão tự tin, tuổi Tị tiền bạc rủng rỉnh

An Chi