Tử vi ngày 25/3/2020: Tuổi Thân phải lựa sức mình, tuổi Hợi thành quả như ý

11:55 | 24/03/2020

|
Theo tử vi thứ Tư ngày 25/3/2020 của 12 con giáp, tuổi Thân nên thận trọng trong chuyện tiền bạc, làm gì cũng phải tự lượng sức mình. Hãy nhớ thà làm tốt một việc còn hơn là làm quá nhiều việc mà hiệu quả không cao. Về cơ bản bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc vì thu nhập khá ổn định.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ Tư ngày 25/3/2020 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Tý khá linh hoạt trong việc xử lý các tình huống tài chính. Tuy nhiên đôi khi vì nóng tính nên hay kích động, khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng và đó cũng là mầm mống gây ra khúc mắc trong công việc và cản trở con đường thăng tiến của bản mệnh.

Hôm nay tuổi Tý gặp phải cục diện tương hình, may mắn thì ít mà xui xẻo thì nhiều. Con giáp này đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống gia đình, chưa tìm được cách để giải quyết ổn thỏa. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái tồn tại những khoảng cách không thể xóa nhòa.

Sự cách biệt thế hệ dẫn đến những sai khác trong suy nghĩ, tuổi Tý cảm thấy bế tắc khi không thể khiến người thân hiểu được cho mình. Đối với chuyện tình yêu đôi lứa, con giáp này có thể mù quáng nhưng đừng bao giờ để sự việc tiến xa hơn mà lại cảm thấy hối hận. Hãy luôn dành cho nhau sự tôn trọng và yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ Tư ngày 25/3/2020 nói rằng hôm nay, tuổi Sửu có thể nhận được một khoản tiền hay được mời ăn uống. Hãy tận hưởng trọn vẹn một ngày nghỉ với niềm vui này chứ đừng lo lắng quá về những chuyện chưa xảy ra, đây chính là động lực để bản mệnh đối mặt với khó khăn sau này.

tu vi ngay 2532020 tuoi than phai lua suc minh tuoi hoi thanh qua nhu y

Thực Thần che chở nên trong ngày thứ Tư này tiền bạc chính là vấn đề tuổi Sửu không cần phải quan tâm lo lắng nhất. Tuy nhiên tay làm hàm nhai, tay quai miệng trễ, đừng nghĩ rằng khi may mắn về tài lộc thì tiền bạc tự ùn ùn đổ về nhà. Bản mệnh cần phải luôn cố gắng, phải nỗ lực thì mới thu được thành quả tương xứng.

Thổ Mộc xung khắc là dấu hiệu cho thấy vận trình tình duyên của tuổi Sửu trong ngày hôm nay không được suôn sẻ. Người độc thân chưa thực sự tìm được người mình tình nguyện trao thân gửi phận, yêu thương gắn bó cả cuộc đời. Các cặp đôi còn nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 25/3/2020 hôm nay, vận trình của tuổi Dần diễn ra thuận lợi, thậm chí có những việc tưởng chừng như đã hết hi vọng thì nay cũng đã có thành quả rất đáng để mong đợi. Nhìn chung nỗ lực của bản mệnh đã được công nhận chứ không phải do may mắn như nhiều người nghĩ.

Đường tình duyên của tuổi Dần trong ngày thứ Tư này cũng vô cùng khởi sắc, vợ chồng có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, không còn những lo toan muộn phiền của đời thường. Những mâu thuẫn trước đó được gạt bỏ, bản mệnh và đối phương chỉ mong hâm nóng lại tình cảm lứa đôi.

Tuổi Dần độc thân khá may mắn khi có khả năng tìm thấy tình yêu của đời mình đó. Hãy năng nổ hơn trong chuyện tìm kiếm tình yêu. Dần Mão tương hội, con giáp này đừng tự bó hẹp tình yêu bản thân cũng như đối phương. Sự hòa hợp về tâm hồn vẫn là quan trọng nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 25/3/2020 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Mão khá sáng, mọi việc đều tiến hành một cách trôi chảy, thuận lợi. Đặc biệt là việc buôn bán kinh doanh phát tài phát lộc, khách hàng ra vào nườm nượp, là cơ hội để bản mệnh cải thiện nguồn thu nhập cho mình.

Song vì Mão Mộc tự hình nên trong ngày thứ Tư này tuổi Mão có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, tự ti vì bạn bè đã thành công còn mình vẫn chưa có gì. Đừng nên so sánh bản thân với người khác bởi hạnh phúc là ở ngay trong cách mình suy nghĩ chứ không phải là ngày nào đó mình sẽ giàu hay thành công hơn.

Phương diện sức khỏe của con giáp này chưa được tốt. Bản mệnh cần phải lưu ý các vấn đề liên quan đến gan, chớ nên thức quá khuya, uống nhiều rượu bia hay các chất kích thích… Một chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng và nhiều chất xơ, rau củ giúp cơ thể khỏe mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay thứ Tư ngày 25/3/2020 của 12 con giáp, tuổi Thìn có thể đánh mất cơ hội trong sự nghiệp hay làm ăn chỉ vì một chút sơ ý để người khác nắm được điểm yếu của mình. Tuy vậy, con giáp này đừng vội nản lòng, chỉ là những thử thách của cuộc sống thôi, hãy cứ tự tin và mạnh mẽ lên vì đó mới là thứ quý giá nhất của bản mệnh.

Thìn Mão tương hại, tuổi Thìn không được thần may mắn đoái thương. Con giáp này không thể ngờ được khi gặp khó khăn lại chẳng thể nào tìm được người giúp đỡ, chỉ có thể dựa vào chính sức mình. Thực tâm bản mệnh không khỏi buồn lòng khi những người mình cho là đáng tin tưởng cuối cùng lại quay lưng.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc càng tô đậm thêm những xung đột, mẫu thuẫn trong nội tâm của tuổi Thìn. Con giáp này không biết phải làm thế nào để đối phương hiểu cho tình cảm của mình, cũng thông cảm cho khó khăn mà bản thân đang gặp phải. Bản mệnh cảm thấy vô cùng chán nản và mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 25/3/2020 hôm nay, tuổi Tỵ có thể xảy ra những tranh chấp về lợi ích. Vì đây là việc khó tránh nên hãy biết chấp nhận sự thật, rồi bản mệnh sẽ tháo gỡ được vướng bận trong lòng. Bản mệnh hãy cố gắng đừng tranh cãi, chỉ nên nghe và biết vậy thôi.

tu vi ngay 2532020 tuoi than phai lua suc minh tuoi hoi thanh qua nhu y

Kiếp Tài ngáng trở trên con đường tài lộc khiến cho tuổi Tỵ muốn kiếm tiền cũng khó khăn, muốn giữ tiền trong tay lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Con giáp này cần phải xem xét lại các khoản chi tiêu trong ngày của mình. Thứ gì chưa thực sự cần thiết thì tốt nhất chớ nên chi tiền ra mua, nếu không thì chẳng mấy chốc túi tiền của bản mệnh cũng sẽ rỗng tuếch mà thôi.

Mộc Hỏa bất dung, vận trình tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày thứ Tư này còn khá trắc trở. Bản mệnh không phải không có người theo đuổi mà dường như cứ gặp đúng người sai thời điểm, rồi lại sai người đúng thời điểm, muốn tiến lên mà chẳng thể nhấc chân.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 25/3/2020 hôm nay, tuổi Ngọ hãy suy nghĩ thoáng ra cho nhẹ lòng, không phải giúp ai thì người ta cũng giúp lại đâu. Nếu vướng phải những chuyện thị phi, hãy giữ im lặng và cho qua, thời gian sẽ chứng minh con người của bản mệnh chứ đừng tốn công giải thích quá nhiều.

Vì là ngày tương phá nên có điềm báo không hay đến các mối quan hệ của tuổi Ngọ trong ngày thứ Tư này. Thay vì suy nghĩ quá nhiều về nó, bản mệnh hãy tập trung vào học hành, nâng cao kiến thức để mở rộng cơ hội cho mình, tương lai phía trước còn rộng mở lắm nên hãy tập trung vào.

Cục diện này cũng mang theo họa phá tài. Bản mệnh cần phải thắt chặt túi tiền của mình đi, đừng manh động vội vàng quyết định. Với những chuyện cần huy động khoản tiền lớn thì càng phải cân nhắc kĩ càng. Có những chuyện chẳng đơn giản như tuổi Ngọ đã thấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 25/3/2020 hôm nay, tuổi Mùi có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã giao, vì vậy hãy chủ động làm quen và kết thân bạn bè. Tuy nhiên bản mệnh vẫn phải tỉnh táo xác định đâu là người có thể làm bạn hoặc đâu là người chỉ nên xã giao thôi, đừng tốn quá nhiều thời gian vào những mối quan hệ không rõ ràng.

Ngày Mùi Mão tam hợp báo hiệu vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày thứ Tư này tiến triển thuận lợi, trong đó có công sức của không ít người. Con giáp này muốn thăng tiến thì phải vừa chăm chỉ và vừa quan sát xung quanh, như vậy mới phát triển bản thân toàn diện, kiếm được nhiều tiền và có vị trí xứng đáng.

Tuổi Mùi có một ngày may mắn ngập tràn, quý nhân vượng vận. Quý nhân chỉ lối dẫn đường nên cả tình và tiền đều được như ý, bản mệnh cả ngày cười vui hạnh phúc. Nửa kia mang lại cho bản mệnh cảm giác ngọt ngào của hạnh phúc lứa đôi mà quên đi hết mọi chuyện buồn đau, tổn thương trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay thứ Tư ngày 25/3/2020 của 12 con giáp, tuổi Thân nên thận trọng trong chuyện tiền bạc, làm gì cũng phải tự lượng sức mình. Hãy nhớ thà làm tốt một việc còn hơn là làm quá nhiều việc mà hiệu quả không cao. Về cơ bản bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc vì thu nhập khá ổn định.

tu vi ngay 2532020 tuoi than phai lua suc minh tuoi hoi thanh qua nhu y
Tử vi ngày 25/3/2020: Tuổi Thân phải lựa sức mình, tuổi Hợi thành quả như ý

Nếu tuổi Thân chưa được ghi nhận trong công việc thì hãy xem lại cách làm việc của mình, bản mệnh cần chủ động và sáng tạo nhiều hơn để tối ưu hóa công việc. Điều này cũng giống như khi chúng ta nêm nếm gia vị cho món ăn, nếu thêm vừa phải thì sẽ rất dễ chịu.

Phương diện tình cảm con giáp này lại chẳng được suôn sẻ. Kim Mộc xung khắc, nhiều vấn đề nảy sinh khi bản mệnh và đối phương có ý định tiến xa hơn. Những mâu thuẫn khiến cho tình cảm dần phai nhạt. Người độc thân thì cuộc sống hiện tại không có gì khiến con giáp này phiền lòng.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 25/3/2020 hôm nay, tuổi Dậu sẽ gặp khá nhiều may mắn nếu làm trong các lĩnh vực như dịch vụ, kinh doanh, bất động sản… Ngoài thu nhập chính thì bản mệnh còn có nguồn thu phụ, đời sống vật chất tăng, tiền bạc rủng rỉnh, đảm bảo chi tiêu không phải lo nghĩ.

Tuy nhiên vì Dậu Mão lục xung nên đường tình duyên của tuổi Dậu trong ngày thứ Tư này bị cản trở, những người thiếu chung thủy trong tình yêu, ngoại tình một lần thì chắc chắn sẽ tái phạm vào lần sau. Nếu bản mệnh và đối phương còn tình cảm và muốn gắn bó tiếp với nhau thì nên nói chuyện rõ ràng và phải sửa đổi.

Thời tiết những ngày gần đây đã dễ chịu hơn nhưng tuổi Dậu đừng chủ quan ăn mặc phong phanh vì rất có thể bản mệnh vẫn sẽ bị nhiễm lạnh dẫn đến cảm, sốt, ho hắng. Chính vì thế khi đi đâu bản mệnh cũng nên mang theo áo khoác nhẹ để tránh bị cảm.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 25/3/2020 hôm nay Tuất Mão lục hợp báo hiệu có tin vui trong chuyện tình cảm gia đình, người thân yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Tuổi Tuất không nghĩ tới việc tìm niềm vui bên ngoài mà luôn hướng vào bên trong, trân trọng những mối quan hệ gia đình hơn nữa.

Tuy nhiên tuổi Tuất có thể mắc nhiều sai sót và đánh mất sự tự tin của mình. Thất bại của con giáp này có lẽ không phải là do nguyên nhân bên ngoài mà phần lớn là do chính con giáp này tự gây họa cho mình, thay vì than vãn, hãy tìm cách xử lý vấn đề hợp lý nhất để vượt qua chướng ngại.

Nguyên nhân khiến một người chấp nhận làm việc với mức lương thấp là vì đánh giá thấp bản thân, cho rằng mình không có đủ tài năng để làm việc hoặc lo sợ khi phải đảm nhận các vị trí quan trọng. Tuổi Tuất nên thay đổi suy nghĩ này nếu không bản mệnh sẽ mãi dậm chân tại chỗ như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 25/3/2020 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Hợi vượng phát, chuyện làm ăn rất tốt, con giáp này càng làm càng gặt hái được thành quả như ý. Bản mệnh cũng có cơ hội để mở rộng quy mô hơn nhưng phải nhanh nhẹn, dám bước ra khỏi vòng tròn an toàn mới có được vận may cho mình.

Nhờ cục diện tam hợp nên vận trình tình duyên của tuổi Hợi trong ngày thứ Tư này tiến triển rõ rệt, các cặp đôi trẻ đã bớt tranh cãi, giận dỗi vô cớ với nhau, bản mệnh cảm nhận rõ được những hành động tình cảm của đối phương, nhận ra đối phương đã thực sự trưởng thành sau thời gian ở bên nhau.

Con giáp này nên hạn chế sử dụng điện thoại, máy tính trước khi đi ngủ vào ban đêm vì chúng sẽ khiến mắt bị ảnh hưởng mà đồng hồ sinh học cũng bị đảo lộn, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Vì vậy hãy cố gắng tránh xa những thiết bị điện tử này sau khi trở về nhà.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình

loading...
de ibex nha leo nui dac biet

Dê Ibex - "nhà leo núi" đặc biệt

Dê Ibex là loài dê núi hoang dã, sống chủ yếu trên các ngọn núi của dãy Alps, nơi có các vách núi cao khoảng 50 mét...