Tử vi ngày 20/3/2020: Tuổi Dần thận trọng giấy tờ, tuổi Dậu làm nhiều hưởng ít

11:55 | 19/03/2020

|
Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 20/3/2020, tuổi Dần gặp tam hợp với địa chi ngày nhưng vận trình vẫn có phần u ám. Chính vì thế khi tiến hành giao dịch với khách hàng, đối tác, bản mệnh cần thận trọng xem xét kỹ giấy tờ đề phòng còn nhiều khúc mắc chưa được giải quyết triệt để.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 20/3/2020 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Tý đón tin vui về công việc sự nghiệp, có thể là được tăng lương, thăng chức hoặc cấp trên khen ngợi, trọng dụng. Nguồn thu nhập chính và thu nhập phụ rất khả quan. Bản mệnh làm ăn buôn bán doanh thu tăng lên trông thấy.

Cũng vì không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc nên tuổi Tý cảm thấy làm việc bớt áp lực hơn rất nhiều. Hơn nữa bản mệnh là người tài trí, mưu lược nên khá được lòng cấp trên. Nhờ vậy mà con đường thăng tiến của của con giáp này ngày càng hanh thông, rộng mở hơn.

Vận trình tình duyên của tuổi Tý trong ngày thứ Sáu này vượng sắc, các mối quan hệ của bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn và vui vẻ. Bản mệnh và đối phương có thể thúc đẩy nhanh tiến độ, tính chuyện hôn nhân, còn với những cặp đôi đang cãi cọ, hiểu lầm nhau thì cũng có thể làm hòa, tâm tình thoải mái hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 20/3/2020 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu gặp trở ngại do có tiểu nhân liên tục quấy phá. Tinh thần không tốt nên bản mệnh suy nghĩ tiêu cực, dễ phạm phải sai lầm. Hơn nữa môi trường tại nơi làm việc có nhiều biến động, khiến kế hoạch của con giáp này sẽ bị thay đổi trong phút chốc.

tu vi ngay 2032020 tuoi dan than trong giay to tuoi dau lam nhieu huong it

Do cục diện Sửu Tuất tương xung nên vận đào hoa của tuổi Sửu trong ngày thứ Sáu này bị ảnh hưởng. Nhất là nữ mệnh nên đề phòng đối phương là kẻ sở khanh, chuyên đi lừa gạt tình cảm của người khác. Trong khi đó những ai đã có gia đình thì cần đề phòng nửa kia mình có mối quan hệ ngoài luồng.

Về phương diện sức khỏe của tuổi Sửu trong ngày thứ Sáu này tương đối ổn định, thế nhưng vẫn cần chú ý giữ gìn tránh để cơ thể nhiễm lạnh và mắc các bệnh về đường hô hấp. Khi ra ngoài, bản mệnh cần phải đeo khẩu trang, hạn chế đến những nơi có nhiều nguồn bệnh để đảm bảo an toàn.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 20/3/2020 hôm nay, tuổi Dần gặp tam hợp với địa chi ngày nhưng vận trình vẫn có phần u ám. Chính vì thế khi tiến hành giao dịch với khách hàng, đối tác, bản mệnh cần thận trọng xem xét kỹ giấy tờ đề phòng còn nhiều khúc mắc chưa được giải quyết triệt để.

Tính tình tuổi Dần đôi khi có phần nghiêm khắc và cứng nhắc nên không được lòng cấp dưới, có cảm giác khó gần. Do đó để thúc đẩy vận trình tình cảm thì con giáp này nên mở lòng mình, nói năng nhẹ nhàng, từ tốn để người khác cảm thấy thoải mái mỗi khi giao tiếp với mình.

Tam Hợp nâng đỡ giúp cho những người độc thân muốn tìm kiếm tình yêu. Mọi việc sẽ tiến triển khá nhanh, không khó để tìm được ai đó khiến con tim tuổi Dần đập rộn ràng hơn. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú ý khi tham gia giao thông, cần quan sát trước sau mỗi khi qua đường.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tuổi Mão

Tử vi con giáp ngày mới dự báo thứ Sáu ngày 20/3/2020 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng. Con giáp này gặt hái được nhiều thành công, được lãnh đạo tin tưởng, cấp dưới nể phục. Song bản mệnh cũng không nên vì thế mà tỏ ra kiêu căng, coi thường người khác vì chỉ khiến mối quan hệ suy giảm nhanh chóng hơn thôi.

Đôi khi nữ mệnh tuổi Mão có tiếng là khó lấy chồng nhưng vận nhân duyên trong ngày thứ Sáu này vô cùng tốt đẹp, nhận được nhiều mến mộ từ người khác giới. Hãy cố gắng cân nhắc tình cảm thực sự của mình dành cho người nào thì chuyên tâm với một mối, đừng đứng núi này trông núi nọ.

Thương Quan khiến cho tâm trạng của con giáp này trong ngày hôm nay không được tốt, hay suy nghĩ tiêu cực. Hãy tự hỏi bản thân, liệu có phải bản mệnh đang quá khắt khe với chính mình hay không vì chính bản thân tuổi Mão cũng cần được yêu thương và thấu hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 20/3/2020 của 12 con giáp, tuổi Thìn gặp ngày tương xung nên gặp nhiều chuyện gây mệt mỏi, có kẻ tiểu nhân hãm hại mà bản mệnh vẫn chưa rõ trắng đen nên tinh thần bất an và hoang mang. Bản mệnh nên tìm đến sự giúp đỡ của người khác, không nên đơn thương độc mã chiến đấu một mình.

Công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều, tuổi Thìn phải làm việc chăm chỉ và cố gắng nhiều hơn mới có được chút thành quả. Song không cần lo lắng quá vì bản mệnh luôn có quý nhân giúp sức. Con giáp này chỉ cần nỗ lực thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa cả thôi.

Bù lại, vận tình tình cảm của tuổi Thìn trong ngày thứ Sáu này khá tốt, nhất là đối với nam mệnh. Con giáp này cũng nên bớt chút thời gian thăm hỏi, trò chuyện với người mà mình thầm thương trộm nhớ thì biết đâu vào một ngày gần đây đối phương sẽ trở thành một nửa của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 20/3/2020 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ có một ngày bình thản, vui vẻ, mọi việc trôi chảy vì có quý nhân che chở. Chỉ cần bản mệnh giữ bình tĩnh, thoải mái thì sẽ không có gì phải lo lắng gì thậm chí còn thu lại được nhiều điều tốt.

tu vi ngay 2032020 tuoi dan than trong giay to tuoi dau lam nhieu huong it

Công việc thuận lợi, tiền bạc kiếm nhiều tiêu ít. Thiên Tài nâng đỡ vận trình, con giáp này có thêm khoản thu nhập. Nếu tuổi Tỵ có ý định muốn xây dựng sự nghiệp riêng như mở công ty, cửa hàng thì có thể tiến hành, khả năng thành công là khá cao. Nhìn chung sẽ là một ngày tươi vui của con giáp này.

Phương diện sức khỏe của tuổi Tỵ trong ngày thứ Sáu này cũng không có điều gì đáng lo, nhưng có cảm giác phổi yếu, da thô ráp. Vì vậy trước khi ra đường vào sáng sớm, đêm khuya, bản mệnh cần mặc thêm áo ấm để giữ ấm cơ thể. Ngoài ra bồi bổ thân thể để năng cao sức đề kháng.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 20/3/2020 Ngọ Tuất tam hợp nên vận trình công việc của tuổi Ngọ vô cùng thuận lợi, tinh thần làm việc lên cao, có thể hoàn thành trước thời hạn quy định nên được cấp trên ưu ái. Bản mệnh chỉ cần biết coi trọng quy tắc, thể hiện đúng năng lực, đồng thời ứng biến linh hoạt với các sự cố xảy ra thì mọi việc sẽ theo ý muốn, gặt hái được không ít thành quả.

Chính Tài cũng mang tới một vài thông tin thú vị, giúp ích cho cuộc sống của tuổi Ngọ đáng kể, nhất là trên khía cạnh tài chính. Tài vận khởi sắc rõ rệt nên con giáp này không phải nghĩ ngợi quá nhiều tới vấn đề tiền bạc. Người nhận lương nên dùng một khoản nhỏ để mua đồ tặng chính mình.

Tuổi Ngọ tự thưởng cho bản thân vì biết mình xứng đáng những điều tốt đẹp. Ngoài ra điều này cũng sẽ giúp nâng cao tinh thần và không ngừng nỗ lực nhiều hơn nữa. Với người đã có đôi, đừng xem nhẹ chuyện tình cảm, một cuộc hẹn hò vô hại với người khác có thể dẫn đến những điều khiến bản mệnh phải hối tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 20/3/2020 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Mùi giảm sút rõ rệt. Do ngày tương xung nên bản mệnh cần thận trọng trong các giao dịch làm ăn, nhất là những giao dịch chỉ qua lời nói mà không có giấy tờ thì tốt nhất không nên tiến hành để đảm bảo không bị kẻ xấu lừa gạt.

Về phương diện công việc của tuổi Mùi trong ngày thứ Sáu này, bản mệnh có khả năng chỉ huy nhưng lại quá cứng nhắc và nguyên tắc, nên không được lòng cấp dưới. Theo đó sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn hơn vì sự hỗ trợ giảm đi đáng kể. Nếu tiếp tục tình trạng này thì tuổi Mùi sẽ dần bị rơi vào trạng thái bị cô lập.

Đường tình duyên của tuổi Mùi trong ngày hôm nay kém sắc, vận đào hoa giảm sút, con giáp này nên chú ý cách cư xử với mọi người xung quanh, cố gắng ôn nhu bình tĩnh chứ đừng nóng nảy vô cớ. Trong ngày thứ Sáu này tuổi Mùi cũng nên hạn chế ăn đồ ăn cay nóng vì dễ khiến tâm sinh hỏa, ảnh hưởng tới tâm trạng.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 20/3/2020 của 12 con giáp nói rằng, đường tài lộc của tuổi Thân ổn định, không có trở ngại nào hết, nếu không tự gây sự với ai thì sẽ bình an qua ngày. Song con giáp này vẫn nên lưu ý có thể hao tài vì chuyện không đâu, cần tránh tham gia vào chuyện người khác, hết ngày thì về nhà nghỉ ngơi, thư giãn.

Chuyện tình cảm yêu đương dường như con giáp này không mặn mà cho lắm, vấn đề kết hôn lại càng lạnh nhạt, thờ ơ nên khiến người nhà giục giã quá nhiều. Những người đã có đôi có cặp rồi cũng chẳng mấy quan tâm phát triển nên mối quan hệ dần đi vào bế tắc và đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Tuy nhiên Thiên Ấn mang lại tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết cho tuổi Thân để giải quyết những nhiệm vụ đã đề ra. Đừng quên sử dụng ý tưởng sáng tạo, chúng rất hữu ích. Ngoài ra, sự khéo léo trong giao tiếp chính là điểm cộng, giúp cho bản mệnh dễ dàng giành được ưu thế trong mọi cuộc trao đổi, trò chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thấy rằng thứ Sáu ngày 20/3/2020 hôm nay, tuổi Dậu có cơ hội ăn nên làm ra, có nhiều mối quan hệ tốt giúp phát triển sự nghiệp đáng kể. Tuy nhiên có vẻ như làm nhiều nhưng hưởng chẳng bao nhiêu, cố công làm cho kẻ khác hưởng lợi, bản mệnh cần tỉnh táo trong khi chọn bạn làm ăn hay đối tác, khách hàng.

tu vi ngay 2032020 tuoi dan than trong giay to tuoi dau lam nhieu huong it

Tuổi Dậu vì nóng nảy, ít nhường nhịn nên mối quan hệ tình cảm có chút trục trặc, con giáp này là người phong lưu, đào hoa nên lúc nào cũng có đối tượng để ý nên dễ khiến nửa kia nghi ngờ. Tuy nhiên một chân đạp hai thuyền ắt có ngày rơi xuống nước, có thể mất cả chì lẫn chài đó.

Tình hình sức khỏe của tuổi Dậu trong ngày thứ Sáu này không được tốt lắm, các triệu chứng như kém ăn, mệt mỏi, đau dạ dày, đau bụng, thắt lưng… bắt đầu xuất hiện. Lúc này bản mệnh cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để hồi phục lại. Cơ thể có khỏe mạnh thì mới làm mọi việc một cách tốt nhất được.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy ngày mới của tuổi Tuất có phần giảm sút do cục diện Tuất Thổ tự hình. Công việc bị ảnh hưởng nhiều nhất vì thế bản mệnh không nên tiến hành những việc quan trọng, tinh thần không tốt sẽ dễ có những hành động và quyết định sai lầm, gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Ngoài ra nếu tuổi Tuất có kế hoạch kinh doanh, buôn bán thì cũng nên tính kỹ, xác định rõ mục tiêu và kế hoạch rõ ràng mới tiến hành, chớ nên vội vàng hấp tấp mà dễ hỏng việc. Con giáp này nên chọn người mệnh Hỏa hoặc Kim để hợp tác thì sẽ có lợi cho cả đôi bên.

Vận tình tình cảm của tuổi Tuất trong ngày thứ Sáu này không có nhiều biến động, người độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý nhưng cũng không nên sốt ruột hay lo lắng làm gì. Hãy suy nghĩ kỹ càng, lựa chọn thật cẩn thận nhưng đừng tỏ ra cứng nhắc thì bản mệnh sẽ sớm tìm được nhân duyên của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Tử vi con giáp ngày mới thứ Sáu ngày 20/3/2020 cho biết, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay thuận lợi vô cùng. Con giáp này nhận được nhiều sự khen ngợi, ái mộ từ những người xung quanh nhưng hãy sống công bằng hơn. Bản mệnh đừng vì vài lời xu nịnh của kẻ mưu mô mà phụ lòng người có tâm, tốt bụng.

Vận đào hoa tăng hay giảm phụ thuộc rất lớn vào thái độ của tuổi Hợi với mọi người. Trước tiên đừng tỏ ra lạnh lùng mà hãy sống cởi mở và chan hòa hơn với mọi người hơn. Ngoài ra để tăng thêm sức hút, bản mệnh có thể sử dụng những bộ đồ hoặc vận dụng màu hồng để tăng vận cho mình.

Bên cạnh đó, trong ngày thứ Sáu này tuổi Hợi cũng cần lưu ý sức khỏe, nhất là với người hay mắc phải các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, phế quản… Nhất là trong những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp cộng thêm không khí có nhiều khói bụi thì bản mệnh càng phải thận trọng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình

loading...