Tử vi ngày 17/6/2024: Tuổi Tỵ con đường rộng mở, tuổi Thân nắm bắt cơ hội

21:21 | 16/06/2024

|
(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/6/2024 hôm nay, tuổi Tỵ gặp nhiều điều thuận lợi cho công việc. Bản mệnh xử lý trôi chảy hầu hết mọi vấn đề phát sinh, không những thế nhân tiện còn thể hiện được một số thế mạnh khiến đồng nghiệp cũng như cấp trên ai nấy cũng đều ngạc nhiên. Đường tiến thân của con giáp này đang rất rộng mở.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Hai ngày 17/6/2024 hôm nay, mọi việc trong ngày của tuổi Tý hầu như đều diễn ra suôn sẻ. Vận quý nhân tăng mạnh, nhờ xung quanh luôn có người hỗ trợ nên công việc của con giáp này vô cùng hanh thông. Bản mệnh có thành tích tốt, được cấp trên khen ngợi.

Ngoài ra, vận tài chính cũng rất khá khẩm, với những kết quả gặt hái được trong công việc, bản mệnh có thể được thưởng nóng. Với người làm kinh doanh, một vài cơ hội đầu tư, tích lũy tài chính cũng sẽ tới, bản mệnh nên cố gắng nắm bắt thật tốt cơ hội hiếm có này.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm gia đình của tuổi Tý có phần xa cách, trong lòng không khỏi buồn phiền. Mỗi người một ý kiến khiến cho không khí có phần căng thẳng. Bản mệnh vẫn chưa thể tìm được cách để hòa giải và gắn kết mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 17/6/2024: Tuổi Tỵ con đường rộng mở, tuổi Thân nắm bắt cơ hội

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/6/2024 hôm nay, tuổi Sửu cần kín kẽ hơn trong lời nói bởi những kẻ vốn không ưa bản mệnh có thể lấy đó làm cái cớ để gây bất lợi cho bản mệnh. Có thể do bản mệnh nóng lòng muốn xong việc mà có phần quá khích, khăng khăng làm theo ý mình nên nảy sinh xung đột với người khác.

Có thể thấy ngày hôm nay, bản mệnh làm việc khá vất vả vì nhiều việc cùng dồn tới một lúc, những việc còn tồn đọng hầu như chưa được hoàn thành đúng tiến độ. Vận thị phi rình rập, có thể bị người khác nói xấu sau lưng. Bản mệnh không nên chuyện bé xé ra to, nếu bỏ qua được hãy bỏ qua để tránh mọi chuyện thêm căng thẳng.

Thời gian gần đây, sức khỏe của bản mệnh cũng gặp nhiều vấn đề. Cơ thể ngày càng xuất hiện những vấn đề không ổn do thời gian vừa qua bản mệnh khá bận rộn. Bản mệnh nên sắp xếp lại thời gian, cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 17/6/2024 hôm nay, tuổi Dần làm việc có phần cảm tính. Con giáp này xử lý mọi việc theo cảm xúc nhiều hơn là dựa vào những kinh nghiệm thực tế. Có thể do con giáp này thiếu sự nhiệt tình với công việc hiện tại, chỉ làm hời hợt cho xong nên chất lượng tất nhiên khó mà tốt.

Nếu bản mệnh chỉ đang trông chờ vào một nguồn thu nhập cố định thì chắc chắn sẽ không thể gia tăng tiền tích lũy hoặc có thêm nguồn vốn để đầu tư ở thời điểm này. Vì vậy, bản mệnh nên tìm thêm một công việc làm thêm hoặc bán thời gian để cải thiện tình hình tài chính của mình và cũng là cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

Thời gian gần đây, con giáp này đối mặt với mối quan hệ tình cảm rạn nứt vì chính bản mệnh đang trở nên thờ ơ với một nửa của mình. Dẫu biết là bản mệnh đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng hãy chia sẻ với đối phương để nhận được sự đồng cảm, ít nhiều họ vẫn là điểm tựa tinh thần vững chãi cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/6/2024 hôm nay, tuổi Mão được dự đoán sẽ gặp may ở phương diện tài lộc. Việc kinh doanh đầu tư đem về nguồn lợi nhuận lớn nhỏ. Bản mệnh không nên chê các món lợi nhỏ, nhiều việc nhỏ gộp lại hóa ra lớn, tích tiểu thành đại. Con giáp này chỉ cần số lượng nhiều thì việc thu hoạch tiền bạc cũng rất khả quan.

Phương diện công việc cũng khá ổn định, tuổi Mão đạt được nhiều thành công trong thời điểm này. Mặc dù tham vọng của con giáp này lớn hơn nhiều chứ không dừng lại ở đó, nhưng bản mệnh vẫn đang tiến từng bước chậm mà chắc. Tất nhiên, bản mệnh sẽ phải cố gắng và chịu vất vả hơn nhiều.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này nếu còn độc thân vẫn có những mối quan hệ ổn nhưng để tiến xa hơn thì chưa nói trước được gì. Tuổi Mão sẽ cần mạnh dạn và quan tâm nhiều tới phương diện này mới mong có kết quả.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 17/6/2024 hôm nay, tuổi Thìn có một ngày không mấy may mắn. Bản mệnh không chỉ gặp một số trở ngại trong công việc mà còn không có sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía đồng nghiệp nên phải một mình bôn ba, vừa làm vừa nghiên cứu tìm tòi thêm, quá trình khá vất vả.

Ngày hôm nay, vận trình của bản mệnh sa sút, đầu óc cũng thiếu tỉnh táo. Để tránh việc bị hao tài của, bản mệnh nên hạn chế suy nghĩ cũng như tham gia vào những công việc mang tính chất tính toán, thống kê hay liên quan đến sổ sách. Đôi lúc, con giáp tuổi Thìn trở nên tin người quá mức để rồi nhận lại phần đắng cay. Sự nhẹ dạ cả tin này có thể khiến bản mệnh trả giá đắt trong hôm nay.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn. Có thể vì bận rộn công việc mà bản mệnh ăn uống tùy tiện, thiếu khoa học, sinh hoạt kém điều độ và có những thói quen xấu, nếu không muốn sức khỏe ngày càng sa sút thì tuổi Thìn nên chấn chỉnh lại ngay.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 17/6/2024: Tuổi Tỵ con đường rộng mở, tuổi Thân nắm bắt cơ hội

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/6/2024 hôm nay, tuổi Tỵ gặp nhiều điều thuận lợi cho công việc. Bản mệnh xử lý trôi chảy hầu hết mọi vấn đề phát sinh, không những thế nhân tiện còn thể hiện được một số thế mạnh khiến đồng nghiệp cũng như cấp trên ai nấy cũng đều ngạc nhiên. Đường tiến thân của con giáp này đang rất rộng mở.

Với đà hiện tại, bản mệnh đừng ngần ngại thể hiện khả năng của mình, hãy cứ mạnh dạn sáng tạo và đưa ra ý kiến nếu như bản mệnh đang nghiêm túc vì mục tiêu chung. Nếu dám chịu đau, đứng dậy và bước tiếp thì thành công sẽ ở ngay trước mắt bản mệnh.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng thêm phần thăng hoa. Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia sẽ được thăng cấp, tình yêu ngày càng mặn nồng, thắm thiết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 17/6/2024 hôm nay, tuổi Ngọ có thể gặp phải những chuyện xui xẻo vì có người cố tình hãm hại, gây trở ngại trong công việc của bản mệnh. Do đó, con giáp này làm gì cũng cần hết sức đề phòng, cẩn thận có người ném đá giấu tay, cố tình vu oan cho bản mệnh khiến cấp trên hiểu lầm.

Lời khuyên dành cho tuổi Ngọ là làm việc thận trọng, chú ý đến từng chi tiết nhỏ sẽ giúp bản mệnh tránh được nhiều điều không mong đợi xảy ra. Bản mệnh càng chủ quan hay hời hợt thì càng dễ tạo cơ hội cho tiểu nhân hoành hành. Có thể nó sẽ khiến bản mệnh tốn thêm thời gian nhưng đó là điều cần thiết ở thời điểm này.

Bù lại, vận đào hoa của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay được thúc đẩy. Tình duyên chớm nở, mối quan hệ trước đó tưởng chừng không đi đến đâu nhưng nay bỗng lại nở hoa, đôi lứa bên nhau hạnh phúc chẳng muốn rời xa. Con giáp này cần duy trì vun đắp, bồi dưỡng để duy trì sự hạnh phúc, ngọt ngào này.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/6/2024 hôm nay, tuổi Mùi có điềm báo phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của bản mệnh. Đối thủ cạnh tranh tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt. Tuổi Mùi phải thực sự bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn.

Ngày hôm nay, bản mệnh cũng được nhắc nhở nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc vì có dấu hiệu hao tài xảy ra. Bản mệnh có thể sẽ thâm hụt một khoản do đầu tư thua lỗ, làm ăn thất bại, thậm chí không những mất tiền mà còn gánh thêm một khoản nợ. May mắn là con giáp này có các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bạn bè giúp đỡ nên đỡ được phần nào.

Chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu cũng khiến tinh thần của bản mệnh thêm phần ảm đạm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia ngày càng đi xuống khiến bản mệnh mệt mỏi và chán nản. Con giáp này nên tìm cách làm mới mối quan hệ này, nếu không tình cảm của bản mệnh và người ấy sẽ khó mà phát triển lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 17/6/2024 hôm nay, đường công danh của tuổi Thân phát triển rất tốt. Các dự án mà con giáp này đang theo đuổi đều tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Chỉ cần bản mệnh tiến hành đúng theo kế hoạch đã đề ra thì mọi việc sẽ đâu vào đó, kết quả nhận được rất đáng mong đợi.

Hôm nay, bản mệnh sẽ nhận được những lời khen ngợi vì sự nỗ lực hết mình trong công việc. Sự nhạy bén giúp bản mệnh nắm bắt được những cơ hội tốt và cải thiện được tình hình tài chính cá nhân. Ngoài thu nhập chính, bản mệnh còn có thể có khoản thu từ nhiều nguồn khác nhau.

Hôm nay cũng giúp đường tình duyên của tuổi Thân thêm phần hài hòa hơn. Con giáp này vô cùng may mắn khi có một người luôn ở bên động viên, chia sẻ, thấu hiểu những gì gặp phải. Bản mệnh như được tiếp thêm động lực để phấn đấu và giành được nhiều thành công hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/6/2024 hôm nay, tuổi Dậu làm gì cũng thuận lợi. Con giáp này dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều gặt hái được thành tựu nhất định. Đây cũng là thời điểm tốt để bản mệnh mở rộng các mối quan hệ, tìm kiếm những đối tác, khách hàng tiềm năng để thu về càng nhiều lợi nhuận.

Được cát tinh soi đường chỉ lối nên con giáp này rất biết cách kiếm tiền. Nhờ sự nhạy bén và linh hoạt, các hạng mục do bản mệnh đầu tư thực sự chất lượng, mang tới nguồn thu nhập đáng kể. Tuy vậy, bản mệnh vẫn nên biết tiến biết lui, không nên quá tham lam, cần quan sát tình hình thị trường, tìm hiểu thông tin thận trọng rồi hẵng quyết định.

Ngày hôm nay, tình yêu đôi lứa ngày càng tiến triển tích cực, sự tăng tiến này có thể hứa hẹn những tin vui trong tương lai sắp tới. Người độc thân cũng được quý nhân trao cho cơ duyên gặp gỡ, làm quen với đối tượng khác phái, rất có thể sẽ sớm tìm được người chung đôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 17/6/2024: Tuổi Tỵ con đường rộng mở, tuổi Thân nắm bắt cơ hội

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 17/6/2024 hôm nay, tuổi Tuất được nhắc nhở nên kiểm soát cảm xúc của bản thân tốt hơn, tránh để sự nóng giận chi phối bản thân trong công việc bởi điều đó sẽ khiến bản mệnh dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Con giáp này chỉ cần một chút sơ suất thôi cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả hiện tại, cản trở đường tiến thân sau này.

Cũng trong hôm nay, tuổi Tuất nếu muốn cải thiện thu nhập hiện tại thì nên tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình thay vì tham lam và ôm đồm làm tất cả mọi thứ. Có như vậy, bản mệnh mới có thể chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, tranh thủ nắm bắt cơ hội đến với mình.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều điều bản mệnh cần lưu ý. Do thời gian này tuổi Tuất rất nhạy cảm nên chỉ cần một câu nói hay hành động vô ý của nửa kia cũng có thể khiến cảm xúc của bản mệnh bị xáo trộn. Cũng vì hai người thiếu sự chia sẻ, trò chuyện với nhau nên tình cảm mới dần phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/6/2024 hôm nay, tuổi Hợi làm gì cũng đạt kết quả như ý. Ngày hôm nay, bản mệnh có thể mạnh dạn đẩy mạnh các dự tính về công việc làm ăn, cát khí lan tràn thì việc thành công là điều chắc chắn. Ngoài ra, các cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của bản mệnh cũng rộng mở hơn trước rất nhiều.

Người làm kinh doanh có thể nhân cơ hội này để phát triển quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào cho bản mệnh. Nếu có người mời hợp tác thì tuổi Hợi nên nhanh chóng nhận lời chứ không nên chần chừ, điều này sẽ có lợi lộc lâu dài. Tóm lại, mọi việc mong cầu về tiền bạc của bản mệnh về phương diện làm ăn đều may mắn thuận lợi.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm không có nhiều chuyển biến. Người độc thân dù đã thể hiện sự nhiệt tình nhưng không được đáp lại nên dễ cảm thấy chán nản, buồn bã. Tình cảm nếu không đúng người không đúng thời điểm thì tổn thương là điều khó tránh khỏi.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hạ Chi