Tử vi ngày 12/6/2024: Tuổi Tỵ “chạm” tới mục tiêu, tuổi Thân thành quả xứng đáng

20:25 | 11/06/2024

|
(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội “chạm” tới mục tiêu mà mình đề ra đã lâu. Cũng nhờ tinh thần làm việc tích cực mà hôm nay các công việc nhóm của bản mệnh đều diễn ra suôn sẻ. Thậm chí, mọi người sẵn sàng góp ý cho nhau để cùng tiến bộ.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, tuổi Tý luôn ở trong tư thế sẵn sàng chờ đợi cơ hội. Con giáp này rất muốn thể hiện bản thân mình trước tập thể và gây ấn tượng với lãnh đạo.

Tình hình tài chính cũng biến chuyển theo chiều hướng tích cực do bản mệnh lựa chọn được hướng đi phù hợp với năng lực của mình. Dù sẽ phải hơi vất vả một chút, song bản mệnh sẽ kiếm tiền về đầy túi, lượng khách hàng ngày càng gia tăng.

Nhờ có sự nhạy bén của mình, bản mệnh có thể nhanh chóng phán đoán được cảm xúc của người ấy và có cách cư xử phù hợp. Bản mệnh luôn ở bên người ấy những lúc đối phương cần nhất, do vậy chuyện tình cảm của hai người luôn diễn ra êm đềm.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi ngày 12/6/2024: Tuổi Tỵ “chạm” tới mục tiêu, tuổi Thân thành quả xứng đáng

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, tuổi Sửu chớ nên khoe khoang quá mức. Sự phô trương của bản mệnh có thể khiến người khác khó chịu và vô tình khiến tiểu nhân ganh tỵ.

Dù gặt hái được thành công lớn thế nào đi nữa, bản mệnh cũng cần giữ thái độ khiêm tốn, luôn sẵn sàng lắng nghe và học hỏi mọi người xung quanh. Con giáp cần hiểu rằng những gì mà mình biết được vẫn còn quá ít ỏi, chưa đủ để vượt lên trên mọi người.

Nếu gặp khó khăn trong cuộc sống, bản mệnh đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với người ấy. Đối phương vốn là một điểm tựa vững chắc cho bản mệnh, tạo động lực để bản mệnh tiếp tục cố gắng, vươn lên trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, tuổi Dần rất dễ tự ái, thậm chí chỉ một lời góp ý đơn giản của người khác cũng khiến bản mệnh giận dỗi. Tuy nhiên, nếu muốn tiến bộ thì con giáp này nên học cách chấp nhận lời phê bình của người khác, không nên khư khư giữ lấy cái tôi.

Ngày hôm nay cũng không thích hợp cho việc hợp tác, kinh doanh với khách hàng và đối tác. Tính cách nóng nảy có thể khiến bản mệnh vô tình phá hỏng những mối quan hệ đã tốn công gây dựng. Tốt nhất, bản mệnh nên chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Thời gian này, dường như bản mệnh không tin vào tình yêu do đã phải chịu nhiều tổn thương trong quá khứ. Vì thế, dù có ai chủ động tiếp cận và bày tỏ tình cảm, bản mệnh cũng tìm cách gạt đi.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, tuổi Mão có thể khẳng định được vị thế của mình trong tập thể. Bản mệnh đưa ra những cách giải quyết vấn đề đúng đắn, giúp tập thể vượt qua được khó khăn.

Những công sức mà bản mệnh bỏ ra đã được lãnh đạo ghi nhận và đánh giá cao. Vì thế, thậm chí bản mệnh còn có cơ hội được cất nhắc ngay trong ngày hôm nay. Con giáp này nên coi thành quả mình vừa gặt hái được là động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Hôm nay là ngày thích hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc và bắt tay vào thực hiện những kế hoạch kinh doanh, khởi nghiệp phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, tuổi Thìn rất nhiệt tình với công việc của mình. Dù được giao cho nhiệm vụ khó, bản mệnh cũng không nghĩ đến việc thoái thác. Con giáp này biết đây là cơ hội mình cần nắm bắt để gây ấn tượng với cấp trên.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng tiến triển vô cùng suôn sẻ. Bản mệnh được giới thiệu cho những mối khách hàng đầy triển vọng. Dù tiền chưa về trong túi ngay nhưng chỉ cần hoàn thành đúng như hợp đồng thì bản mệnh không lo không nhận được khoản thù lao hậu hĩnh.

Con giáp này có thể gặp được người phù hợp ngay trong ngày hôm nay. Bản mệnh và đối phương tìm được nhiều chủ đề chung để trò chuyện ngay trong lần đầu gặp gỡ. Mối quan hệ của hai người sẽ rất triển vọng.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi ngày 12/6/2024: Tuổi Tỵ “chạm” tới mục tiêu, tuổi Thân thành quả xứng đáng

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, tuổi Tỵ duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Con giáp này không kiêu ngạo coi mình là nhất mà luôn chú ý lắng nghe và tôn trọng quan điểm của người khác.

Hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội “chạm” tới mục tiêu mà mình đề ra đã lâu. Cũng nhờ tinh thần làm việc tích cực mà hôm nay các công việc nhóm của bản mệnh đều diễn ra suôn sẻ. Thậm chí, mọi người sẵn sàng góp ý cho nhau để cùng tiến bộ.

Tiếc rằng dường như bản mệnh chưa muốn mở lòng mình ra vào thời điểm này. Con giáp này muốn sống trong thế giới riêng của bản thân hơn là dành thời gian cho người này người khác.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, tuổi Ngọ và nửa kia có thể xung đột với nhau vì một lý do nào đó. Hai người cần bình tĩnh trao đổi và thử đặt mình vào vị trí của đối phương, chớ nên to tiếng làm mọi việc phức tạp thêm.

Khi nhận ra mình đang nóng nảy, bản mệnh cần dừng cuộc tranh luận ngay lập tức, bởi có thể những từ ngữ thiếu suy nghĩ của bản mệnh có thể gây tổn thương cho những người thân thiết.

Bù lại, sự nghiệp của bản mệnh có những khởi sắc rõ rệt trong ngày hôm nay. Bản mệnh có tầm nhìn xa trông rộng, có thể phân tích các vấn đề rất rõ ràng nên không sập bẫy tiểu nhân, tránh được nhiều điều rắc rối.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, tuổi Mùi có thể sẽ không đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra. Những lời bàn ra tán vào của đồng nghiệp khiến bản mệnh nản lòng và dần trở nên thiếu tin tưởng vào bản thân.

Con giáp này cần bình tĩnh lại để xác nhận xem những việc mình đang làm có đúng đắn không. Nếu bản mệnh đã chắc chắn với định hướng của mình thì hãy bỏ ngoài tai lời của người ngoài bởi chỉ có bản mệnh mới biết chính xác nhất điều mình muốn.

Con giáp này rất tôn trọng nửa kia của mình nên luôn hỏi ý kiến của đối phương trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Mối quan hệ của hai người vô cùng bình đẳng, ổn định và khiến nhiều người xung quanh ngưỡng mộ.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Thân có những bước tiến đáng kể, đặc biệt là với người làm nghề tự do. Con giáp này được hưởng thành quả lao động xứng đáng với công sức bỏ ra.

Một tín hiệu đáng mừng nữa là con giáp này đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên khách hàng đổ về ngày một đông đúc. Bản mệnh có thể tin tưởng vào một tương lai tươi sáng, sung túc, không phải lo đến chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên, thời gian này có dấu hiệu cho thấy bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, tuổi Dậu biết cách nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau, đồng thời lại biết rút kinh nghiệm trong quá khứ, chính vì vậy mà bản mệnh tiến bộ cực kỳ nhanh chóng.

Hôm nay còn là ngày thích hợp để bản mệnh bắt tay vào thực hiện những công việc đã lên kế hoạch từ lâu. Con giáp này hãy tin tưởng vào bản thân mình, đừng sợ đối diện với khó khăn, dù có va vấp thì bản mệnh cũng sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm đáng quý.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt trong hôm nay bao gồm hướng Đông Nam và hướng Bắc.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 12/6/2024: Tuổi Tỵ “chạm” tới mục tiêu, tuổi Thân thành quả xứng đáng

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, tuổi Tuất còn độc thân có thể gặp được tình yêu sét đánh của đời mình. Bản mệnh nên chủ động giữ liên lạc với đối phương để đôi bên có thể trò chuyện và thêm hiểu về nhau.

Với người đã có đôi có cặp, sự ấm áp của bản mệnh là điều khiến nửa kia cảm thấy quyến luyến không thôi. Con giáp này luôn cổ vũ và giúp đỡ người ấy trong mọi việc. Mối quan hệ của hai người ngọt ngào, ấm áp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tiếc là sự nghiệp của bản mệnh không mấy hanh thông. Con giáp này cần đề phòng những kẻ chủ động tiếp cận mình. Đó có thể không phải là người tốt bụng muốn giúp đỡ mà là kẻ xấu muốn tìm cơ hội hãm hại bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, tuổi Hợi nên khoan dung, độ lượng với mọi người xung quanh nhiều hơn. Con giáp này không nên nhắc đi nhắc lại những lỗi lầm mà người khác không cố ý phạm phải, đừng khiến bầu không khí tập thể trở nên căng thẳng.

Việc làm ăn kinh doanh của bản mệnh cũng cần hết sức cẩn thận trong ngày hôm nay, đừng vì thấy mối làm ăn béo bở mà vội nhảy vào. Nếu không chứng thực mọi thông tin, cân nhắc kỹ càng trước khi hành động thì bản mệnh dễ sập bẫy kẻ xấu.

May mắn là hôm nay lại cho thấy những dấu hiệu tích cực trên phương diện tình cảm. Bản mệnh từ bỏ lối suy nghĩ cũ kỹ của mình và chủ động hơn trong việc theo đuổi người mình thầm mến, dù bản mệnh biết rằng chinh phục người ấy là chuyện không hề đơn giản.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hạ Chi