Thứ hai 26/08/2019 16:33

Tử vi ngày 10/2/2019: Tuổi Thìn sáng suốt, tuổi Thân chán nản

12:20 | 10/02/2019

|
Theo tử vi 12 con giáp ngày 10/2/2019, tuổi Thìn gặp được Tam hội quý nhân, nhiều việc trước đó còn mù mờ nay đã thông tỏ, không còn gì là không thể xét đoán được. Bản mệnh sáng mắt sáng lòng, nhớ ơn người chỉ dạy.

Tuổi Tí

Hôm nay, người tuổi Tí được Chính Tài độ mệnh nên chuyện tiền bạc không cần phải lo lắng. Bản mệnh sớm đã có kế hoạch tài chính rõ ràng, chuyện đâu ra đó, không hề lúng túng.

Thủy sinh xuất cho Mộc, chuyện này khó nói, tình cảm gia đình nói gần là gần, nói xa cũng là xa. Có những mối quan hệ tưởng chừng vô cùng thân thiết nhưng lại có những ẩn tình phía sau.

Bản mệnh vì chuyện này mà mệt mỏi không thôi. Dù không muốn nhắc tới nhưng có những chuyện vẫn cần phải đối mặt, không thể nào dễ dàng bỏ qua, dù sao thì nó cũng không tự nhiên mà mất đi.

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tuổi Sửu

Kiếp Tài nhập cục, người tuổi Sửu nên xem xét vấn đề một cách kĩ càng trước khi quyết định. Bản mệnh thực sự đã bỏ qua mọi chuyện một cách quá dễ dàng, mù quáng tin theo lời người khác mà không hề cân nhắc gì đến bản thân mình.

tu vi ngay 1022019 tuoi thin sang suot tuoi than chan nan

Những quyết định thiếu suy nghĩ của tuổi Sửu sẽ khiến cho chính bản mệnh phải chịu thiệt. Có những chuyện không cần thiết phải suy đi tính lại, nhưng có những chuyện thì phải cân nhắc kĩ càng, xem xét thiệt hơn.

Thổ Mộc tương xung, có thể vì chuyện tiền bạc mà trong nhà có thể xào xáo lên. Bản mệnh không biết phải làm sao để hòa hoãn tình hình, chỉ đành cố nhận lỗi về mình để bớt phần tranh cãi.

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tuổi Dần

Thiên Quan nhập cục, người tuổi Dần cảm thấy khó chịu trong lòng khi có nỗi khổ mà chẳng thể nói được ra, cứ phải nhẫn nhịn. Chuyện lâu cũng thành vết thương sâu trong lòng, cứ đụng đến lại rỉ máu.

Kẻ tiểu nhân biết được điều đó nên có thể sẽ bày mưu tính kế để nhân lúc này khiến cho tình cảm gia đình trở nên rạn nứt. Bản mệnh cần nhanh chóng nhận ra điều này để tránh đi những hậu họa về sau.

Mộc khí vượng, đây là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của tuổi Dần không được tốt. Bản mệnh cần phải chú ý dưỡng sinh cho gan. Trong Tết nhiều dịp uống bia rượu không tốt cho gan, nên từ từ điều chỉnh lại.

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Mão Dần tương hội, người tuổi Mão không khỏi mừng vui khi bản thân nhìn thấy được tương lai hạnh phúc phía trước. Những ngày tháng buồn bã trước đó đã qua, chỉ còn toàn điều may mắn.

Người độc thân có thể sẽ tìm thấy được lửa tình nhen nhóm, chỉ là bản mệnh chưa thực sự ngã lòng, cần thêm thời gian để 2 người tìm hiểu lẫn nhau. Tuy nhiên, việc này cũng cần tuổi Mão phối hợp với đối phương.

Đừng quá quan trọng về tuổi tác, cũng chẳng cần xem xét nhiều đến những quy tắc nọ kia, chỉ cần 2 người thấy tâm đầu ý hợp, phẩm chất đạo đức tốt, có chí tiến thủ là được. Chớ nên để lỡ dở nhân duyên tốt.

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Hôm nay, người tuổi Thìn gặp được Tam hội quý nhân, nhiều việc trước đó còn mù mờ nay đã thông tỏ, không còn gì là không thể xét đoán được. Bản mệnh sáng mắt sáng lòng, nhớ ơn người chỉ dạy.

tu vi ngay 1022019 tuoi thin sang suot tuoi than chan nan

Việc trong nhà đã giải quyết êm xuôi, bản mệnh chỉ cần hòa nhã hưởng thái bình. Ngày tháng Giêng rộng dài, tháng ngày trôi qua êm ả, cũng có thể coi là mọi chuyện đều được như ý muốn.

Trong khoảng thời gian này, người độc thân có thể năng đi lại gặp gỡ bạn bè, kết giao thêm với nhiều người. Có những chuyện không cần quá căng thẳng, cứ bình tĩnh nước lên thì thuyền lên, chuyện đâu còn có đó.

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tuổi Tị

Tị Dần tương hại, những chuyện thị phi xa gần có thể khiến cho người tuổi Tị đứng ngồi không yên. Bản mệnh cũng mong muốn được hưởng thái bình, nhưng chỉ e là kẻ tiểu nhân không cho khoanh tay bó gối.

Con giáp này vốn không muốn hại người, nhưng khi có người hại đến thân mình thì chẳng thể ngồi yên, đành phải đứng lên nghĩ đòn đáp trả. Kỳ thực tuổi Tị trong lòng mệt mỏi, nào muốn đấu qua đấu lại mãi thế.

Hỷ thần ở hướng Đông Nam, con giáp này có thể nhân cơ hội rảnh rỗi ngày Tết để đi chùa lễ Phật, thành tâm cầu phúc cho cả gia đình cũng như chính bản thân mình ngày tháng sau này được bình an.

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay tình cảm hài hòa, vợ chồng hòa thuận, không có mâu thuẫn hay bất đồng gì đáng kể. Bản mệnh biết cách xoa dịu những vấn đề nảy sinh trước đó, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì.

Ngọ Dần bán hợp, kẻ tiểu nhân cứ tưởng có thể chia rẽ tình cảm vợ chồng nhưng nào biết đó là mối quan hệ tưởng chia cắt dễ mà chẳng dễ chút nào. Bản mệnh vốn đã tính trước hết những điều này nên nào để mình chịu thiệt.

Người độc thân nên chủ động hơn trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Dù sao cũng đã biết được những điều cần làm, bản mệnh nên xem xét để không mắc phải những sai lầm khó có thể bào chữa được.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hôm nay đi đâu làm gì cũng nên chú ý đến vật tùy thân, tiền bạc đi kèm. Kiếp Tài báo họa phá tài sắp tới, con giáp này dễ gặp chuyện mất tiền, chớ nên tùy tiện mà vứt đi tiền của bên mình.

tu vi ngay 1022019 tuoi thin sang suot tuoi than chan nan

Hôm nay Thần Tài ở hướng Bắc, bản mệnh muốn đi cầu tài cũng nên theo hướng này mà đi. Tuy nhiên, có nhiều chuyện không phải cứ cầu trời khấn Phật là được như ý, chính bản thân mình cũng cần phải cố gắng.

Thổ Mộc xung khắc cho thấy tình cảm vợ chồng có thể có vấn đề. Tranh cãi nảy sinh, phần nhiều cũng chính là do chuyện tiền bạc mà thành, tuổi Mùi nên tìm cách để hòa giải mâu thuẫn, hài hòa chung sống.

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân gặp cục diện Tương Xung, trong ngày vui buồn lẫn lộn. Ngày Tết chưa qua bao lâu mà vợ chồng đã hục hặc, chẳng thấy may mắn cát tường, chỉ thấy chuyện xấu triền miên.

Người độc thân cũng nhiều nỗi niềm khó nói. Bạn bè xung quanh ai cũng đã có nơi có chốn, chỉ mình bản thân cô quạnh, tuổi Thân thầm than trách số phận bản thân bạc bẽo, chỉ mong cầu sớm có người cùng chung ý niệm.

Thực Thần chiếu mệnh, mang đến niềm vui trong ngày chủ nhật này cho người tuổi Thân. Bản mệnh làm ăn tấn tới, đầu năm mở hàng đã không ít lợi lộc, tiền bạc vào nhà càng không thể nào kể xiết.

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tí, Thìn, Dậu

Tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu cần phải bình tĩnh để suy xét vấn đề thật thấu đáo. Có những chuyện không thể nói qua là xong mà cần phải lưu tâm chú ý mới không chịu thiệt.

Ngũ hành tương xung, đừng cho rằng người thân thiết với mình thì chuyện gì cũng nghe theo mình. Có nhiều thứ không thể nào cứ nói có là có, nói không là không mà cần phải có bằng chứng đi theo.

Đừng trách người ta sao có tình nghĩa với mình mà không giúp mình nói đỡ. Chuyện do chính bản thân gây ra thì phải tự tìm cách mà hóa giải, có làm không được cũng chẳng thể đem tội lỗi đổ lên đầu kẻ khác.

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Hôm nay, Tam hợp quý nhân nâng đỡ, che chở, vận trình hôm nay của tuổi Tuất cũng không đến nỗi tồi. Đường tình duyên khởi sắc, tự có người nhìn thấu trái tim mà đem lòng thương mến, quả là hiếm có.

tu vi ngay 1022019 tuoi thin sang suot tuoi than chan nan

Vợ chồng tình cảm nồng nàn. Những khó khăn đã qua càng khiến cho đôi bên thêm trân trọng tình cảm của đối phương. Đâu dễ gì tìm được người có thể thông cảm cho những nỗi khó khăn của mình.

Với bản mệnh, những chuyện trước kia như nước chảy mây trôi, chỉ có hiện tại là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể trôi chảy được như vậy, chỉ là tận hưởng hạnh phúc khi nó đến.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay có nhiều điều như ý. Hợi Dần nhị hợp, tình cảm gia đình hài hòa, không xảy ra vấn đề gì quá lớn. Ngày Tết bên nhau đều có thêm chuyện vui chan hòa.

Thiên Tài độ mệnh, đường tài lộc bắt đầu hanh thông rộng mở. Qua những ngày nghỉ Tết, công việc lại tiếp tục. Chuyện kinh doanh buôn bán khá thuận lợi, đầu năm cũng có không ít người tới mua hàng.

Tiền bạc trong nhà nên quản cho kĩ, đừng tùy tiện thấy tiền vào là rục rịch muốn cho tiền ra. Cần biết tiết kiệm, khi có bát cơm ăn thì phải nghĩ tới lúc nông nhàn, thời buổi thóc cao gạo kém, không thể không phòng.

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tí, Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

tu vi ngay 1022019 tuoi thin sang suot tuoi than chan nan Màu sắc may mắn cho 12 con giáp năm Kỷ Hợi 2019
tu vi ngay 1022019 tuoi thin sang suot tuoi than chan nan 3 con giáp "bùng nổ" tài vận, sự nghiệp trong năm 2019
tu vi ngay 1022019 tuoi thin sang suot tuoi than chan nan Muôn vẻ ngộ nghĩnh của linh vật năm 2019

An Chi