Truy tố nguyên Thượng tá Công an lừa đảo trên 24 tỉ đồng
Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với ông Y Tuyến Ksơr - nguyên Thượng tá, Phó Trưởng phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội (PC64), Công an tỉnh Đắk Lắk về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Theo cáo trạng, trong thời gian giữ chức vụ Phó Trưởng phòng PC64, từ tháng 5/2014 đến tháng 8/2016, ông Y Tuyến Ksơr đưa ra thông tin gian dối rằng, bản thân ông có thể xin vào học tại các trường của ngành Công an và xin việc công tác trong ngành hoặc chuyển công tác từ đơn vị này sang đơn vị khác.
![]() |
| Truy tố nguyên Thượng tá công an lừa đảo trên 24 tỉ đồng. |
Tin tưởng lời hứa hẹn, hàng chục người dân đã đưa tiền cho ông Y Tuyến Ksơr, nhưng đã bị chiếm đoạt. Số tiền này ông Y Tuyến Ksơr sử dụng vào mục đích cá nhân, còn các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến xin việc ông mang đi tiêu hủy. Tổng số tiền ông Y Tuyến Ksơr đã chiếm đoạt của 69 bị hại là trên 24 tỉ đồng.
Hiện toàn bộ hồ sơ vụ án đã được chuyển đến TAND tỉnh Đắk Lắk để tiến hành xét xử theo quy định.
DT
-
Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi
-
Bộ Công Thương bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo các dự án năng lượng trọng điểm
-
Thủ tướng làm việc tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn và khảo sát địa điểm xây dựng kho dầu chiến lược
-
BSR vận hành an toàn, ổn định NMLD Dung Quất, cung ứng tối đa xăng dầu cho nền kinh tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam

