Truy sát kinh hoàng trong phòng cấp cứu
Theo đó, khoảng 17h15 ngày 27/10, tại khoa cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, các bác sĩ đang kiểm tra vết thương cho bệnh nhân Nguyễn Duy (SN 1983) và người đưa đi cấp cứu là anh Trần Anh Tuấn (SN 1983, cùng trú tại Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi) thì có ba thanh niên lạ mặt xông vào.
![]() |
| Các bác sĩ đang tiến hành điều trị cho anh Trần Anh Tuấn |
Ba thanh niên này giấu dao trong người, giả dạng bệnh nhân để qua mắt bảo vệ bệnh viện sau đó lao vào phòng cấp cứu rồi rút dao ra chém nhiều nhát vào người anh Tuấn, làm anh này bị thương nhiều chỗ ở tay, chân và một vết thương nặng ở vùng đầu dài 9 cm.
Ngoài ra, nhóm này còn làm máy điện tim, hai xe đẩy tiêm thuốc và một số dụng cụ y tế bị hư hỏng nặng.
Khi nghe tiếng kêu la của mọi người ở gần đó thì lực lượng bảo vệ chạy đến thì ba thanh niên leo lên xe máy tìm đường bỏ chạy.
Ngay sau đó, lãnh đạo bệnh viện đã báo cáo với Công an TP Quảng Ngãi. Lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt trường để lấy lời khai của nhân chứng và khám nghiệm hiện trường và huy động hàng chục cảnh sát truy lùng ba thanh niên nói trên.
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.
Hoàng Kính
-
Xem xét đề xuất giảm 30% thuế cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ
-
Thủ tướng: Hết niên hạn chung cư, quyền sở hữu căn hộ vẫn được bảo vệ
-
Đề xuất hợp nhất Luật Ngân sách nhà nước và Luật Đầu tư công
-
Siết cơ chế bảo lãnh, bảo đảm quyền lợi cho người mua bất động sản
-
Ủy ban Thường vụ Quốc hội: Làm rõ cơ chế phát triển khu đô thị lấn biển

