Truy sát kinh hoàng ở Bạc Liêu: Cháu bé 6 tháng tuổi đã tử vong

13:50 | 25/07/2018

476 lượt xem
Theo dõi PetroTimes trên
|
Liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu), sáng 25/7, lãnh đạo UBND xã Hưng Hội cho biết, có thêm 2 nạn nhân tử vong.
truy sat kinh hoang o bac lieu chau be 6 thang tuoi da tu vongBố mẹ vợ thoát chết trong đêm cuồng sát của chàng rể cũ
truy sat kinh hoang o bac lieu chau be 6 thang tuoi da tu vongHai người chết và một người bị thương trong phòng trọ
truy sat kinh hoang o bac lieu chau be 6 thang tuoi da tu vongTruy sát kinh hoàng, 1 người chết, 10 người bị thương

Ông Lâm Anh Tuấn - Chủ tịch UBND xã Hưng Hội cho hay, hai nạn nhân tử vong là cháu Hồ Bích Ngọc (11 tuổi) và cháu Dương Tú Quyên (6 tháng tuổi, cùng ngụ ấp Đay Tà Ni).

Cháu Ngọc tử vong trên đường chuyển về từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM), còn cháu Quyên tử vong vào rạng sáng 25/7 tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu.

truy sat kinh hoang o bac lieu chau be 6 thang tuoi da tu vong
Đường vào ấp Đay Tà Ni, nơi xảy ra vụ việc.

Theo Chủ tịch UBND xã Hưng Hội, trong vụ án này có tất cả 12 nạn nhân, lớn tuổi nhất là bà Hồ Thị Trầm (93 tuổi, đã tử vong) và nhỏ tuối nhất là cháu Dương Tú Quyên (6 tháng tuổi).

Như vậy, đến thời điểm hiện tại đã có 3 nạn nhân tử vong. Hiện còn 9 người đang được điều trị tại các bệnh viện Bạc Liêu, Cần Thơ và TP HCM.

"Đau thương nhất trong các nạn nhân là gia đình chị Trương Ánh Phương (21 tuổi). Ngoài chị Phương còn có 2 người con là cháu Dương Tú Quyên, Dương Trấn Huy (4 tuổi) và một người cháu là Thạch Trọng Tình (10 tuổi) bị chém. Hiện cháu Quyên đã tử vong, còn chị Phương, cháu Huy và cháu Tình đang điều trị tại bệnh viện" - Ông Lâm Anh Tuấn nói.

Sau khi xảy ra vụ việc, các cơ quan, ban ngành chức năng tỉnh Bạc Liêu, huyện Vĩnh Lợi và xã Hưng Hội đã đến thăm hỏi, hỗ trợ ban đầu cho các nạn nhân.

truy sat kinh hoang o bac lieu chau be 6 thang tuoi da tu vong
Các y, bác sĩ tích cực cứu người bị thương khi được đưa vào bệnh viện.

Như đã đưa tin, khoảng 15h chiều 24/7, Thạch Sà Khên (35 tuổi, ở ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội), bất ngờ vác dao và một khúc gỗ dài khoảng 5 tấc truy sát nhiều người trong xóm tại ấp Đay Tà Ni, khiến 12 người thương vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Vĩnh Lợi đã nhanh chóng phối hợp với các đơn vị chức năng có mặt tại hiện trường, khống chế và bắt giữ Khên, đồng thời đưa người bị thương đến Trạm Y tế xã Hưng Hội và Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu cấp cứu.

Điều đáng nói, những người bị Khên chém không hề có thù hằn, mâu thuẫn gì với y. Đối tượng Khên có tiền sử bị bệnh tâm thần từ nhiều năm nay.

DT