Trương Thị May lộng lẫy trong bộ quốc phục hoa sen

19:00 | 01/11/2013

|
Công ty Hoàn Vũ chính thức công bố hình ảnh quốc phục mà Trương Thị May sẽ thể hiện trong phần thi mang tính truyền thống hằng năm của cuộc thi Miss Universe.

>> Cùng bình chọn cho Trương Thị May tại Miss Universe 2013

Bộ quốc phục được lấy ý tưởng từ hoa sen và những hoạ tiết hoa sen cổ. Các hoạ tiết đó được thể hiện trên tà áo dài truyền thống nhấn nhá một chút phá cách cùng với đó là sự tinh tế của bộ trang phục được thể hiện qua ép nhũ vàng và thêu tay các hoạ tiết một cách tỉ mỉ và kỳ công. Màu sắc chủ đạo của bộ quốc phục là màu vàng đồng và màu đỏ sậm của chất liệu lụa truyền thống Việt Nam điểm xuyết là đá pha lê swaroski.

Theo nhà thiết kế Thuận Việt, việc lấy ý tưởng từ hoa sen mang một ý nghĩa sâu sắc. Trước nhất, hoa sen là quốc hoa Việt Nam, loài hoa đại diện cho nét đẹp dịu dàng, tinh khiết. Đây cũng là hình ảnh gần gũi với đời sống tâm linh, ăn chay trường của Trương Thị May. Qua đây hy vọng sẽ đem lại niềm tin và may mắn cho Trương Thị May tại cuộc thi  

Trong lần này, nhà thiết kế Thuận Việt mong muốn mang đến sự trải nghiệm mới trong tác phẩm của mình. Trong suốt 7 năm qua, đây là lần đầu tiên anh sử dụng hoa văn thổ cẩm để thể hiện trong mẫu thiết kế của mình.

Cùng ngắm những hình ảnh lộng lẫy của Trương Thị May trong trang phục truyền thống:

Ngọc Linh